Bao bì đựng gạo

DANH MỤC:
✅ Giới thiệu bao bì đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg Công ty Bao Bì Ánh Sáng
✅ Quy trình sản xuất bao đựng gạo 10kg
✅ Cấu trúc sản phẩm bao đựng gạo 10kg
✅ Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt
✅ Nhóm ngành hàng có sử dụng bao bì PP dệt
✅ Nên mua bao bì đựng gạo ở đâu?
✅ Công ty sản xuất bao đựng gạo
✅ Giá bao bì đựng gạo 10kg

Giới thiệu bao bì đựng gạo Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Với sự hợp tác rất nhiều khách hàng lớn từ khi thành lập Công ty đến nay, Công ty Bao Bì Ánh Sáng có bề dày về kinh nghiệm sản xuất bao bì gạo với tiêu chuẩn xuất nhập khẩu ra thị trường quốc tế. Luôn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng để sản xuất ra những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao, mang đến khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối đối với chất lượng sản phẩm bao bì do Công ty Bao Bì Ánh Sáng làm ra.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-dung-gao

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Bao bì đựng gạo là một trong những sản phẩm ứng dụng của ngành sản xuất bao pp dệt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để sản xuất ra bao bì đựng gạo, nhưng đa số các công ty sản xuất bao đựng gạo đều sử dụng PP để làm nguyên liệu chính, bởi các đặc điểm nổi trội của nó: phù hợp với nhiều kích cỡ tải trọng khác nhau, bao bì PP dệt có giá thành rẻ đặc biệt là khả năng chịu tải cực cao so với các chất liệu khác.

bao bì đựng gạo

Nếu sản phẩm gạo được đóng gói và xuất khẩu đi nước ngoài, thì bao bì đựng gạo phải được thiết kế nguyên vật liệu cao cấp nhất, đặc biệt cấu trúc bao bì cũng phải dùng những công nghệ tiên tiến hiện đại – bao pp dệt ghép màng BOPP in ống đồng là 1 trong 2 cấu trúc tiên tiến nhất hiện nay, đem đến bao bì có chất lượng cao. Nhưng nếu khách hàng cực kì kĩ tính và khắt khe thì chúng ta có thể sử dụng thêm túi PE lồng bên trong của bao pp dệt, nhằm giúp tăng khả năng chống ẩm cho gạo bên trong.

Có 1 điều mà quý khách hàng lưu ý ở đây là khi bao bì đựng gạo được sản xuất với chất liệu PP, và áp dụng cấu trúc dệt ghép màng BOPP in ống đồng thì chi phí sản xuất trục in ống đồng để in ấn thương hiệu, thông tin chi tiết toàn bộ những gì liên quan đến sản phẩm(tên, hạn sử dụng, ngày sản xuất, cách bảo quản, …. ). Chi phí này cao hay thấp, sẽ phụ thuộc vào số lượng bao trong mỗi đơn hàng.

bao bị đựng gạo cao cấp

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo cao cấp.

bao bì đựng gao sạch

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo cao cấp

Ngoài cấu trúc ghép màng BOPP in ống đồng thì bao bì đựng gạo cũng được thiết kế dạng cấu trúc đơn giản hơn như PP dệt tráng keo PP bên ngoài in Flexo. Với công nghệ in Flexo thì chi phí về in ấn thương hiệu, thông tin sản phẩm sẽ giảm hơn nhiều so với công nghệ in ống đồng, tất nhiên chất lượng sản phẩm sẽ thấp hơn đối với công nghệ in ống đồng. Công nghệ in Flexo thường được áp dụng cho những bao bì đựng gạo nội địa, phù hợp với túi tiền của thương gia vừa và nhỏ.

Hiện nay, kích cỡ phổ biến nhất của bao bì đựng gạo là: 5kg, 10 kg, 20kg, 50kg. Nhưng nếu quý khách hàng có yêu cầu về kích khác thì Công ty chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu kích cỡ, tỉ trọng của quý khách hàng. Và thời gian để sản xuất và giao hàng khoảng từ 15 – 25 ngày tùy vào số lượng của đơn hàng.

Quy trình sản xuất bao đựng gạo:

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP) → (In Flexo – nếu có) → Thành phẩm

 • Ưu điểm việc bao bì pp dệt ghép màng BOPP: bao bì cao cấp, khả năng chịu tải cao, in ấn hình ảnh sắc nét, khả năng chống ẩm cao, đặc biệt là thân thiện với môi trường.

  Cấu trúc sản phẩm bao đựng gạo :

 • Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng)
 •  Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm
 •  Sử dụng cấu bao bì trên để thay thế cho cấu trúc (bao PP dệt + Lồng túi HDPE), mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.


  Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

 • Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
 • Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền của cơ lý bao bì.
 • Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

   Nhóm ngành hàng có sử dụng bao bì PP dệt

  • Nhóm ngành hàng nông sản: Lúa gạo, bột mì, …..
  • Nhóm ngành hàng phân bón, thức ăn gia súc, thủy hải sản.
  • Nhóm ngành hàng công nghiệp, hóa chất, xi măng….
  • Đặc biệt sử dụng cho các sản phẩm có yêu cầu chất lượng bao bì cao cấp: In ấn, về bảo quản…..

Nên mua bao bì đựng gạo ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều công ty xí nghiệp được thành lập để hoạt động trong lĩnh vực bao bì, cũng theo bạn đã biết thì bao bì có rất nhiều loại khác nhau, phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau, vì thế khi bạn lựa chọn nhà sản xuất bao bì cho doanh nghiệp mình thì phải cân nhắc và xem xét kĩ lưỡng, để lựa chọn những doanh nghiệp sản xuất bao bì đúng với yêu cầu, ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp mình. Đồng thời cũng phải đảm bảo sự chất lượng tuyệt đối, uy tín tối đa, để mà có thể hợp tác lâu dài, nhằm tránh mất thời gian để mà đưa ra sự lựa chọn. xem xét sau này.

Vâng, nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đã và đang hoạt động trong ngành bao bì thức ăn chăn nuôi, xây dựng, thực phẩm, nông sản và đặc biệt là trong lĩnh vực bao bì gạo thì chắc chắn Công ty Bao Bì Ánh Sáng là nơi mà bạn nên lựa chọn để sản xuất bao bì chứa đựng những sản phẩm của chính doanh nghiệp bạn. Chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì, với cơ sở vật chất trang bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong nghề bao bì.

Công ty sản xuất bao đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những công ty sản xuất bao bì đựng gạo lớn nhất khu vực miền Nam. Với sự sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hết mình trong công việc luôn cho ra những sản phẩm bao bì đựng gạo chất lượng cao cấp nhất, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài. Với những mẫu thiết kế đẹp mắt, thu hút thị giác từ người tiêu dùng, đa dạng màu sắc, được phối với nhau có tính khoa học, bố cục được phân bổ hợp lý, cấu trúc rõ ràng nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được chất lượng gạo sản phẩm bên trong.

bao bì đựng gạo

Hình: những mẫu bao bì đựng gạo cao cấp.

Hiện nay với khá nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, nên công ty chúng tôi cũng sản xuất ra các mẫu bao bì gạo có nhiều kích thước khác nhau như bao đựng gạo 5kg, 10kg, 50kg….. tùy vào những mục đích khác nhau mà các quý khách hàng có những yêu cầu về kích thước bao bì đựng gạo khác nhau. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp, nên chúng tôi cho ra những mẫu thiết kế bao bì gạo để quý khách hàng có thêm  nhiều sự lựa chọn, để có thể chọn ra cho mình mẫu bao bì ưng ý nhất.

Giá bao bì đựng gạo

Tùy vào từng mẫu thiết kế, và kích thước bao bì khác nhau mà giá cả của từng loại cũng khác nhau, giá cả bao bì phụ thuộc chất liệu, công nghệ in ấn…..nhưng quý khách hàng cứ yên tâm, ở Bao Bì Ánh Sáng luôn luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh so với thị trường … sản phẩm bao bì thì chất lượng cao, có tính thẩm mỹ cao….Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc gì thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, để được nhân viên tư vấn giải đáp tất cả các câu hỏi mà quý khách hàng quan tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG
Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6284 9039
Email: sale@baobianhsang.vn
Website: www.baobianhsang.vn
Giám Đốc : Ông Trần Hữu Như Anh – Mã Số Thuế : 0312550351

Bao bì đựng gạo
4.8 (95.43%) 35 votes