Bao bì giấy kraft

NỘI DUNG:
Bao bì giấy kraft là gì?
Ứng dụng bao bì giấy kraft
Công ty sản xuất bao bì giấy kraft chất lượng tại Tp.HCM
Mẫu bao bì giấy kraft đẹp
Bao bì giấy là một trong hai loại bao bì thông dụng nhất hiện nay, nó được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: vật liệu xây dựng, hạt nhựa, hóa chất, phụ gia…. Đặc biệt là loại bao bì giấy kraft, được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm vượt trội, và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào các lĩnh vực khác.

Bao bì giấy kraft là gì?

Bao bì giấy kraft còn được gọi là bao bì giấy xi măng, đây là loại bao bì được sản xuất hoàn toàn 100% từ giấy từ 5 đến 7 lớp. Thời gian trước loại bao bì này được phát triển khá mạnh ở các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới, đa số là các nước Âu châu.

Ngày nay, bao bì giấy kraft đã được nhập và ứng dụng, phát triển tương đối ở thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam chúng ta. Việt Nam được xem là nước có thị trường tiềm năng nhất cho sự phát triển của bao bì giấy, bởi những nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, đặc biệt là nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng đã và đang được đầu tư mạnh mẽ, và đây là thị trường cực kì lớn cho ngành sản xuất bao bì giấy kraft, bao bì vật liệu xây dựng gọn, nhẹ, đảm bảo chất lượng và không gây hệ quả cho môi trường trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng bao bì giấy kraft

Với những đặc tính nổi trội, tính chất cơ lý bao bì, sức bền, khả năng chịu tải cao, khả năng chống thấm từ bên ngoài vào, khả năng hút ẩm ở bên trong cao, thân thiện với môi trường, kích thước gọn, nhẹ dễ dàng xếp dỡ, vận chuyển, bao bì giấy kraft được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

  1. Ngành công nghiệp: bao bì hóa chất, bao bì hạt nhựa, bao bì hạt màu, bao bì thùng carton..
  2. Ngày xây dựng: bao bì xi măng, bao bì bột trét tường, bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch….

Hơn thế, bao bì giấy kraft còn được làm túi giấy cao cấp đựng các mặt hàng cao cấp như mỹ phẩm, quần áo, túi giấy đựng thực phẩm, bao thư, Name card, Tag quần áo….

Công ty sản xuất bao bì giấy kraft chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những công ty sản xuất bao bì giấy kraft lớn, chất lượng tại khu vực Tp.HCM. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, với kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải quả ngần ấy thời gian, chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm bao bì giấy chất lượng, cao cấp, phục vụ cho mọi lĩnh vực.

Tại Bao Bì Ánh Sáng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bao bì đã được nhân viên thiết kế sẵn, hoặc có thể muốn tự tạo một kiểu mẫu bao bì mới cho riêng công ty của bạn, tính đến hiện tại, chúng tôi có khoảng hơn 100 mẫu thiết kế bao bì chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thiết kế bao bì lâu năm, cực kì nhạy bén trong việc tiếp thu ý tưởng của những khách hàng, để tạo ra những mẫu bao bì làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên sản xuất trẻ, khỏe, kinh nghiệm lâu năm, trình độ kiến thức bao bì vững chắc được đào tạo trong quá trình làm việc tại công ty, đặc biệt có trách nhiệm cực cao trong công việc.

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất máy móc, phục vụ cho việc sản xuất và in ấn bao bì, hoạt động với công suất tối đa, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đủ về số lượng, và ngắn về thời gian hoàn thành. Chúng tôi có khả năng đáp ứng đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm bao bì, và thời gian hoàn thành đúng với dự kiến đề ra trong hợp đồng.

Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về bất kì thông tin gì về bao bì, đồng thời chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên phạm quy toàn quốc.

Mẫu bao bì giấy kraft đẹp 

bao bì giấy  bao bì hạt nhựa

Hình ảnh: Một số bao bì giấy kraft tiêu biểu của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy kraft
4.3 (86.67%) 3 votes