Bao bì nông sản

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất và cung cấp bao bì nông sản chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu đề ra từ phía các bạn và chi phí lại không quá cao, thì đó chính là Công ty Bao Bì Ánh Sáng. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao bì chuyên nghiệp với dàn máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, kinh nghiệm và hơn hết chúng tôi hiểu rằng chức năng của bao bì không chỉ để chứa đựng, bảo vệ sản phẩm mà còn bổ trợ tích cực trong quá trình quảng bá thương hiệu, uy tín cũng như tầm vóc doanh nghiệp của bạn.

Công ty chúng hiện đang cung cấp các sản phẩm bao bì nông sản, bao bì xây dựng, bao bì phân bón, bao bì thủy sản…. cho phần lớn các công ty lớn trong ngành công nông nghiệp như: Tập đoàn xây dựng Sika, Công ty công nghệ sinh học R.E.P, Tập đoàn Kova …… và nhiều công ty ở đồng bằng Sông Cửu Long, cũng như các công ty ở các địa bàn lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Long An…). Đây đều là những đối tác lớn và hợp tác lâu dài với Công ty.

Nhà máy đặt tại Quận Thủ Đức – TP.HCM hoạt động 100% công suất nhằm đáp ứng toàn bộ các đơn hàng của Công ty đúng thời hạn, số lượng, cũng như chất lượng sản phẩm, và hướng tới KPI mà Công ty đã đặt ra trong năm 2017. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được thấu hiểu về giá trị sản phẩm bạn tạo ra có ý nghĩa như thế nào đối với người tiêu dùng, vì thế chúng tôi cho ra đời những sản phẩm bao bì với hình dáng và thiết kế in bao bì nông sản xứng tầm với sản phẩm của quý khách hàng

bao bì nông sản

Hình ảnh: Bao bì nông sản

Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, có kinh nghiệm làm việc thâm niên trong ngành thiết kế lĩnh vực bao bì, tiết kiệm nguyên liệu, tư vấn phân tích kỹ thuật: chất liệu giấy phù hợp sản phẩm, hình ảnh, màu sắc, cấu trúc, bố cục 1 cách chi tiết  và cam kết giá cả cạnh tranh.

Nhân viên bao bì ánh sáng

Hình ảnh: Nhân viên chủ lực Bao Bì Ánh Sáng.

Đội ngũ tư vấn sẽ tính toán phân tích định lượng, định hướng chất liệu, trọng lượng bao bì phù hợp đối với từng sản phẩm bên trong, và độ chịu tải trọng mang đến cho quý khách hàng 1 sự chắc chắn tin tưởng, cảm giác thoải mái trong quá trình vận chuyển hay xếp dỡ. Đồng thời cũng tạo dựng mối hợp tác lâu dài giữa quý khách hàng và Công ty của chúng tôi, với chất lượng sản phẩm, thương hiệu doanh nghiêp, chúng tôi tự tin sẽ mang tay người tiêu dùng những dấu ấn không thế nào quên khi sử dụng sản phẩm của bạn.

Với mục tiêu phát triển lấy chất lượng, uy tín làm nền tảng, Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi hoạt động và phát triển bởi sự tín nhiệm của nhiều khách hàng từ  trong và ngoài nước  tại TP.HCM và các tỉnh lân cận(Bình Dương, Đồng Nai, đồng bằng Sông Cửu Long….).

bao bì nông sản

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo

Về sản phẩm bao bì nông sản chúng chuyên sản xuất các loại túi: PE, HDPE, PP, OPP

Nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài với các đặc điểm như sau :

– PE chạy chính phẩm, màu trắng trong, kích thước ngang maximum 250cm, bao màu trắng và màu đen, v. v…. Thường để lồng bao jumbo hoặc bao pp dệt hoặc đựng hàng trực tiếp.

– LDPE chạy chính phẩm, hơi mờ và giòn, và hơi cứng hơn so với PE.

– PP có độ trong, độ dai tốt nhất so với PE, HDPE. In ấn sử dụng công nghệ in ống đồng. Thường sử dụng trong ngành may mặc.

– OPP vừa ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bao bì, vừa để làm túi, vừa để làm màng ghép phức hợp với các chất liệu khác.

Bao bì nông sản
5 (100%) 27 votes