Bao bì phân bón

DANH MỤC:
  1. Chất liệu bao bì phân bón gồm những gì?
  2. Nên mua bao bì phân bón ở đâu?
  3. Một số mẫu thiết kế bao bì phân bón.

Việt Nam là 1 nước có lịch sử lâu đời là ngành trồng trọt, tỉ lệ GDP ngành trồng trọt – chăn nuôi luôn đứng đầu, góp 1 phần không nhỏ trong quá trình tăng trưởng kinh tế của quốc gia. Vì thế việc sản xuất bao bì phân bón có vai trò cực kì quan trong và cần thiết, ngày càng phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau.

Trong mọi hoạt động sản xuất, hay chứa đựng vận chuyển vật liệu  nói chung và phân bón nói riêng, bao bì có vai trò cực kì lớn. Chính vì thế, qua những thông tin mà chúng tôi cố  gắng cung cấp trong bài viết này, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại bao bì phân bón. Cũng như giúp các bạn tìm ra những nhà máy, công ty sản xuất và phân phối các loại bao bì phân bón chất lượng và tin tưởng dùng – Bao Bì Ánh Sáng.

Chất liệu bao bì phân bón gồm những gì?

Với những cấu trúc từ vải PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE đồng thời sẽ có những công đoạn riêng cho mỗi loại bao bì, để có thể phù hợp với công dụng cũng như đảm bảo tính bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Đến đây mà chắc hẳn sẽ thắc mắc vì sao nhà sản xuất chọn vải PP dệt để làm chất liệu làm nên bao bì phân bón chất lượng? Đó là vì PP dệt có những đặc tính cực nổi bật: tính bền cơ học cao, cực kì phù hợp để đáp ứng nhu cầu chứa đựng phân bón. Hơn thế nữa dựa vào cấu trúc đan xen lẫn nhau tạo nên 1 đặc điểm cực sáng cho loại sản phẩm bao bì này chính là chịu được lực căng ngang, căng dọc, kéo, đặc biệt là lực va chạm mà trước giờ làm cho các nhà sản xuất đau đầu. Vì thế, bao bì phân bón sẽ đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Ngoài cấu trúc trên, bao bì phân bón còn được sử dụng các cấu trúc khác, như dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp 1 đầu bao…

Với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện sử dụng tương đối khắt khe hiện nay, yêu cầu sản phẩm cần được nâng cao, và cải tiến hơn nữa để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bao bì phân bón dệt PP, sử dụng vải PP dệt cho bao bì phân bón màng phức hợp, ngày càng nâng cao khả năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong 1 cách tối đa. Đồng thời giảm tối thiểu khả năng hư hỏng trong quá trình vận chuyển vào sử dụng.

Nên mua bao bì phân bón ở đâu là chất lượng?

Bao Bì Ánh Sáng là 1 trong những Công ty chuyên sản xuất và phân phối bao bì phân bón, với sự đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau. Công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sang phục vụ cho mọi khách hàng dòng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu mà quý khách hàng đề ra. Với sự áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ thuật có tay nghề, dày kinh nghiệm thì đây chính là Công ty mà các bạn muốn tìm đến và muốn hợp tác lâu dài.

Nhân viên bao bì ánh sáng

Hình ảnh: Nhân viên chủ lực của Công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Một số sản phẩm bao bì phân bón tiêu biểu:

Hình ảnh: Bao bì phân bón Khương Nam Việt.

Bao bì phân bón NPK

Hình ảnh: Bao bì phân bón NPK

bao bì phân bón

Hình ảnh: Bao bì phân bón cao cấp

Bao bì phân bón
4.7 (93%) 40 votes