Bao bì thức ăn chăn nuôi

DANH MỤC:
✓ Tổng quan về ngành bao bì nhựa
✓  Bao bì thủy sản
✓ Bao bì thức ăn gia súc
✓ Một số mẫu thiết kế tiêu biểu

Tổng quan về ngành bao bì nhựa

Trong xã hội công nghiệp hiện nay, ngành sản xuất bao bì nhựa đang được phát triển nhanh nhất trong nhiều năm qua, tốc độ tăng trưởng liên tục tăng 20 – 25%. Tuy nhiên, ngành sản xuất bao bì nhựa vẫn chưa được nhiều người biết đến, đa số mọi người biết đến ngành sản xuất bao bì nhựa là một ngành kinh tế kỹ thuật về gia công chất dẻo, mang tính nhỏ lẻ và tự phát.. Các doanh nghiệp chưa có sự gắn kết, hợp tác hỗ trợ nhau tạo nên sức mạnh tổng hợp để có chỗ đứng cao trên thị trường công nghiệp hiện nay.

Có nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng các điểm yếu này cần được khắc phục nhanh chóng, để thực hiện mục tiêu đưa ngành sản xuất bao bì nhựa hiện đại hóa, tự động hóa, đẩy mạnh sức cạnh tranh của các sản phẩm bao bì ngành nhựa trên thị trường – được đánh giá là cực kì tiềm năng cả trong và ngoài nước.
Phải có chiến lược phát triển lâu dài
Nước chúng ta là 1 nước đang phát triển, với tỉ số GDP của ngành nông nghiệp chiếm đa số, diện tích đất đai để trồng trọt chăn nuôi cả trên diện tích đất cũng như diện tích mặt nước  chiếm đa số, vì thế đây là một thị trường cực kì tiềm năng cho việc cung ứng nhu cầu bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản do những thuận lợi trong việc sử dụng để phục quá trình sản xuất chăn nuôi của nông dân.
Thêm một lợi thế về mặt địa lý nữa là có đường bờ biển dài từ bắc chí nam, nên rất thuận tiện cho việc nuôi trồng thủy sản gần bờ, và tất nhiên ngành sản xuất bao nhựa chắc chắn sẽ phát triển theo – vì các nhu cầu về thức ăn chăn nuôi.
Nhằm đáp ứng nhu cầu thức ăn chăn nuôi của người, thì bao bì thức ăn chăn nuôi đóng vai trò cực kì quan trong trong quá trình đưa sản phẩm của bạn đến với người nông dân. Bao bì chất lượng, độ bền bỉ, chịu tải cao, hình ảnh lột tả hết chất lượng sản phẩm bên trong, dễ dàng vận chuyển và xếp dỡ tất cả những điều kiện trên Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn luôn đáp ứng tốt với những điều kiện này, hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ tư vấn khách hàng tận tình, giải đáp toàn bộ khúc mắc của quý khách hàng về sản phẩm bao bì, đưa ra các giải pháp giải pháp giải quyết vấn đề (nếu có) một cách nhanh gọn.
Để nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Bao Bì Ánh Sáng đối với các thương hiệu Việt đã nổi tiếng, có uy tín trong nước, cần có chiến lược phát triển lâu dài trên cơ sở mở rộng sản xuất để giữ vững và phát triển thị phần, nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa sản phẩm, củng cố và phát triển hệ thống tiêu thụ sản phẩm, bảo đảm tin cậy, thuận lợi, uy tín với khách hàng.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên in ấn, sản xuất bao bì nhựa PP gồm: bao bì thủy sản sản, bao bì phân bón, bao bì xây dựng, ba bì nông sản….in offset chất lượng cao dành đóng gói cho các ngành hàng của doanh nghiệp trong và ngoài nước có trụ sở ở Việt Nam.

Bao bì thủy sản

bao bì thủy sản

Hình ảnh: Bao bì thức ăn thủy sản

Đối với loại bao bì thủy sản thì có một số đặc trưng khác biệt với các loại bao bì  đựng các sản phẩm ngành hàng khác:

Khả năng chống thấm: Vì phần bao bì thủy sản đều được sử dụng chung một mục đích là đựng thức ăn cho các loài thủy sản, nên việc chống thấm hay hạn chế thấm nước của bao bì cực kì quan trọng. Với mục đích đảm bảo chất lượng thức thủy sản, đồng thời có thể bảo quản tốt sản phẩm bên trong, để  khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và gia tăng năng suất chăn nuôi.

Bao bì thủy sản sau khi sản xuất sẽ được kiểm định chất lượng 1 cách nghiêm ngặt, nhằm tạo ra 1 sản phẩm bao bì đạt chuẩn chất lượng và an toàn

Quảng cáo sản phẩm: Một sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản tốt ngoài chức năng đóng gói nó còn phải quảng  bá được thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Đặc tính, kiểu bao bì thủy sản đạt chuẩn xuất khẩu: như bao bì an toàn, thân thiện với môi trường,.. do nước nhập khẩu đưa ra.

bao bì thủy sản

Hình ảnh: Bao bì thức ăn thủy sản

Bao bì thủy sản

Hình ảnh: Bao bì thức ăn thủy sản

Bao bì thức ăn gia súc

Các cấu trúc của bao bì thức ăn gia súc:

 –Cấu trúc 1: PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

+Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, tạo tính cơ lý cho sản phẩm.

+Màng OPP in ống đồng dùng để in thương hiệu, thông tin sản phẩm.

+Gấp hông nhằm tạo độ gấp cho sản phẩm, tăng góc độ nhìn cho sản phẩm.

+Túi PE có tác dụng chống ẩm cho sản phẩm

 Công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn chăn nuôi ghép màng BOPP được thực hiện trên máy in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẽ đem đến những mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi tốt nhất cho quý khách.

  -Cấu trúc 2: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

+Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, tạo tính cơ lý cho sản phẩm.

+Công nghệ in Flexo dùng để in thương hiệu và một số thông tin sản phẩm.

+Gấp hông nhằm tạo độ gấp cho sản phẩm, tăng góc độ nhìn cho sản phẩm.

+Túi PE có tác dụng chống ẩm cho sản phẩm.

Công nghệ in Flexo sử dụng cho những sản phẩm đơn giản, bề mặt sản phẩm không sắc nét. Ưu điểm là giá thành rẻ hơn nhiều so với bao bì thức ăn chăn nuôi ghép màng BOPP.

bao bì thức ăn gia súc

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc

Hiểu được những yêu cầu trên Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đã không ngừng cải tiến về công nghệ, máy móc để cho ra các sản phẩm bao bì thủy sản, ,..  nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc

Với phương trâm: ” Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”, Bao Bì Ánh Sáng tự hào cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Một số mẫu thiết kế tiêu biểu:

BAO BI THỨC ĂN GIA CẦM

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia cầm

bao bì thức ăn gia súc

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc

Nếu Quý khách hàng  đang hoạt động thức ăn chăn nuôi có nhu cầu in bao bì thức ăn chăn nuôi hãy liên hệ với BAo Bì Ánh Sáng.  Để chúng tôi tư vấn, báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG
Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6284 9039
Email: sale@baobianhsang.vn
Website: www.baobianhsang.vn
Giám Đốc : Ông Trần Hữu Như Anh – Mã Số Thuế : 0312550351

Bao bì thức ăn chăn nuôi
5 (100%) 29 votes