Bao bì thức ăn thủy sản

DANH MỤC:
✓ Giá trị của bao bì thức ăn thủy sản
✓ Các cấu trúc bao bì thức ăn thủy sản
✓ Một số mẫu thiết kế bao bì thức ăn thủy sản tiêu biểu

Nước ta có đường bờ biển kéo dài từ bắc chí nam, hệ thống sông ngòi dày đặc, nên việc nuôi trồng thủy sản cực kì thuận lợi, kèm với nước ta có khí hậu nhiệt đới, càng giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc phát triển và nhân rộng quy trình, quy mô nuôi trồng thủy sản. Chính vì ngành nuôi trồng thủy sản phát triển, kéo theo các ngành công nghiệp sản xuất bao bì cũng phát triển theo, đặc biệt là bao bì đựng thức ăn thủy sản.

Giá trị của bao bì thức ăn thủy sản

Thức ăn thủy sản là một loại sản phẩm chuyên dùng, môi trường sử dụng thường tiếp xúc với nước, có độ ẩm ướt cao. Vì thế bao bì thức ăn thủy sản có vai trò cực kì quan trọng trong việc bảo quản thức ăn thủy sản, đảm bảo chất lượng tốt và kéo dài thời hạn sử dụng lâu nhất có thể. Bao bì thức ăn thủy sản phải có chất lượng tốt, chống thấm nước, tách biệt được thức ăn đựng bên trong với môi trường bên ngoài. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu loại bao bì thức ăn thủy sản như: bao bì thức ăn nuôi cá, tôm, cua, ghẹ, …. Mỗi loại đều có những tiêu chuẩn, quy định riêng cho mỗi loại như: kích thước, hình dáng, màu sắc, hình ảnh….. để làm nên sự nổi bật cho mỗi loại sản phẩm. Và cũng vì ngành nuôi trồng thủy sản cực phát triển, nên các công ty sản xuất bao bì thủy sản cũng dần dần được thành lập khá nhiều, tuy nhiên Công ty Bao Bì Ánh Sáng là 1 trong những công ty số 1 về sản xuất bao bì thức ăn thủy sản, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang hợp tác với rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, và được khách hàng rất tin dùng, bởi vì sản phẩm bao bì thức ăn thủy sản chất lượng, thiết kế đúng chuẩn, đáp ứng tất cả các chỉ tiêu mà khách hàng đề ra, cũng ưng ý với nhãn quan của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, Công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn luôn nâng cấp trang thiết bị, cập nhật thường xuyên công nghệ in ấn bao bì từ nước ngoài, trau dồi nâng cao tay nghề sử dụng máy móc của công nhân viên, nhằm đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tạo cho quý khách hàng 1 sự trải nghiệm luôn luôn mới mẻ với sản phẩm của chúng tôi.

Các cấu trúc bao bì thức ăn thủy sản.

Có khả năng hàn dán nhiệt tốt, đóng gói tốc độ cao.
Có tính năng cản khí, hơi ẩm và chắn sáng tốt.
Có tính giữ mùi hương và dung môi hữu cơ.
Màn ghép mỹ quan, sang trọng, in đẹp.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

bao bì thức ăn thủy sản

Hình ảnh: Bao bì thức ăn thủy sản

Bao bì thức ăn thủy sản đẹp

Hình ảnh: Mẫu bao bì thức ăn thủy sản

Bao Bì Ánh Sáng với sự sở hữu những nhân viên trẻ, kinh nghiệm, sáng tạo, cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ chăm sóc tư vấn mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc, đồng thời chất lượng, thời gian hoàn thành sản phẩm đúng hẹn với quý khách hàng. Đồng thời, nhân viên thiết kế luôn luôn cập nhật xu hướng mới nhất để tạo ra những mẫu mã lạ mắt, nổi bật, đặc sắc cho quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG
Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6284 9039
Email: sale@baobianhsang.vn
Website: www.baobianhsang.vn
Giám Đốc : Ông Trần Hữu Như Anh – Mã Số Thuế : 0312550351

Bao bì thức ăn thủy sản
5 (100%) 30 votes