Bao bì thức ăn gia súc

DANH MỤC:
✓ Giới thiệu Công ty Bao Bì Ánh Sáng
✓ Bao bì thức ăn gia súc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE
✓ Bao bì thức ăn gia súc PP dệt in Flexo lồng túi PE

Giới thiệu Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay, Việt Nam là nước đang phát triển, ngành trồng trọt và chăn nuôi đang chiếm tỉ trọng GDP cao trong nền phát triển kinh tế nước nhà. Mặc dù nhà nước đang thực hiện quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa nhưng tỉ trọng của ngành trồng trọt và chăn nuôi vẫn chiếm phần lớn. Với hệ thống sông ngòi dày đặc, đồng bằng dồi dào thức ăn, cao nguyên rộng lớn thì việc chăn nuôi gia súc cực kì thuận lợi, kéo theo đó là ngành sản xuất bao bì thức ăn gia súc cũng phát triển theo, để đáp ứng nhu cầu chứa đựng, bảo quản thức ăn gia súc không hư hại, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng thành phẩm.
Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì nhựa BOPP, PP.. Với các loại mẫu mã bao bì thức ăn gia súc, đa dạng mẫu mã kích thước, màu sắc hình ảnh được nhân viên thiết kế hài hòa, logic, lột tả hết chất lượng sản phẩm ở bên trong. Về lĩnh vực bao bì này gồm có bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì thức ăn gia cầm…
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, Công ty chúng tôi có một đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi luôn luôn tự hào về khả năng đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng đề ra.

nhân viên công ty bao bì ánh sáng

Hình ảnh: Nhân viên chủ lực Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Có 2 loại cấu trúc bao bì thức ăn gia súc thường được sử dụng:

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE

+ Vải PP có đặc điểm nổi bật là tính bền cơ học cực tốt, khả năng chịu tải khá cao, nên chức năng chính của lớp vải này là tạo sức bền cho sản phẩm, hơn thế nữa các sợi vải có cấu trúc đan xen ngang dọc với nhau, nên sản phẩm có thể chịu đựng được các lực kéo ngang, dọc, kéo hoặc là va đập.
+ Màng OPP in ống đồng: có nhiệm vụ là in thương hiệu , các hình ảnh, màu sắc đã được thiết kế sẵn đồng thời còn có in thông tin liên quan về sản phẩm (cách sử dụng, cách bảo quản, thời hạn sử dụng, ngày sản xuất….). Để giúp cho người nông dân có thể nhận biết được cách thức sử dụng sản phẩm như thế nào, cách bảo quản ra sao để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí chăn nuôi.
+Lồng túi PE: có chức năng chính là chống ẩm, đây được xem là giai đoạn cực kì quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm bên trong.
In ấn bao bì thức ăn gia súc có ghép màng BOPP được thực hiện trực tiếp trên máy in ống đồng, đây hiện giờ là 1 trong những công nghệ in ấn hiện đại bật nhất thời điểm hiện tại, mang lại những hình ảnh sắc nét, đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Bao bì thức ăn gia súc

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt in Flexo lồng túi PE:

+ Vải PP: cũng như cấu trúc ở trên, vải pp có chức năng cơ học cao, khả năng chịu tải tốt, nhờ vào cấu trúc đan xen nên khả năng chịu lực từ tác nhân bên ngoài cũng khá tốt(kéo, đẩy, va đập…)
+ In màng Flexo: cũng có chức năng tương tự như in màng ống đồng, in thương hiệu, hình ảnh, màu sắc…. thông tin chi tiết sản phẩm, cách sử dụng, cách bảo quản tốt nhất, hạn sử dụng, ngày sản xuất… đem đến người chăn nuôi có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm bên trong.
+Lồng túi PE: có chức năng chống ẩm cho sản phẩm bên trong, ngăn cản sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng từ bên ngoài.
In ấn bao bì thức ăn gia súc bằng công nghệ in flexo, tuy hình ảnh không sắc nét bằng công nghệ in ống đồng, nhưng bù lại giá thành lại rẻ hơn so với bao bì thức ăn gia súc ghép màng BOPP.

bao bì thức ăn gia súc

Hình ảnh: Bao bì thức ăn gia súc.

Bao bì thức ăn gia súc
5 (100%) 33 votes