Bao bì vật liệu mới

NỘI DUNG:
Công ty sản xuất bao bì vật liệu mới
Bao bì BOPP đáy vuông
Bao bì in ấn 3D
Bao bì màng METALIZE
Trong thế giới bao bì, thì hình dạng bao bì cực kì đa dạng, phong phú, tồn tại với nhiều loại kích thức, chủng loại, mẫu mã, và cả về chất liệu. Tùy vào mỗi ngành nghề mà hình dạng kích thước bao bì cũng khác nhau, để bao bì có thể phù hợp với xu hướng của sản phẩm đó, hoặc là nếu quý khách hàng muốn tạo ra một mẫu bao bì riêng biệt cho sản phẩm của mình.

Công ty sản xuất bao bì vật liệu mới

Bời vì ngày càng có nhu cầu tạo ra một kiểu dáng mẫu mã bao bì riêng cho sản phẩm của mình, Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã thành lập một nhóm nghiên cứu và đề xuất, sáng tạo cho ra những mẫu mã bao bì mới, để đáp ứng nhu cầu sản xuất bao bì vật liệu mới và cung ứng ra cho thị trường.

Sau thời gian nghiên cứu, và phát triển vô số sản phẩm bao bì mới, chúng tôi nhận ra là tất cả các loại bao bì vật liệu đều được tùy biến từ thành phần cấu tạo nên bao bì như:

  • Nguyên vật liệu đầu vào, cái này cực kì quan trọng cho việc sản xuất thành phẩm bao bì sau này.
  • Cấu trúc, kết cấu bao bì: điều này vào sự sáng tạo của những người điều hành máy móc, để cho ra sản phẩm có cấu trúc như ý muốn.
  • Kích thước bao bì: mỗi lĩnh vực, mỗi mặt hàng kinh doanh thì đều có kích thước bao bì riêng biệt, nhưng nếu bạn muốn tạo sự khác biệt đối với những đối thủ của bạn, thì đây là điều bạn nên lưu tâm.
  • Hình dáng bao bì: Cái này đi đôi với kích thước ở trên, hình dáng phải phù hợp với kích thước bao bì.

Bao bì BOPP đáy vuông

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – công ty sản xuất bao bì đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam chế tạo và sản xuất được một loại bao bì sản phẩm BOPP đáy vuông, với sức chịu tải và hình dáng đạt chuẩn chất lượng. Có thể nói đây là sản phẩm cực kì mới lạ, được sử dụng công nghệ snar xuất hiện đại, chỉ sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu, kỹ thuật viên cực chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cùng với Công ty hóa chất xây dựng SIKA – đây là công ty đa quốc gia, về lĩnh vực hóa chất xây dựng, có chi nhánh tại Việt Nam. Và hiện nay chúng tôi đã đưa vào sản xuất chính thức dòng bao bì BOPP đáy vuông đồng loạt, phục vụ cho các ngành nghề hóa chất xây dựng.

Cấu trúc của sản phẩm bao bì BOPP đáy vuông:

Màng BOPP in ống đồng tráng ghép vải PP dệt, thiết kế can ở đầu bao và dán giấy ở đáy còn lại.

Đây được xem là thiết kế cực kì mới mẻ trong ngành bao bì, loại sản phẩm này sẽ giúp sản phẩm của bạn mạnh mẽ hơn, bắt mắt hơn, đặc biệt là sự khác biệt hoàn toàn với đối thủ.

 

 

Hình ảnh: mẫu bao bì VLXD

Bao bì in ấn 3D

Chất lượng bao bì không chỉ xét về mặt cơ lý của bao bì, mà cả về tính thẩm mỹ của bao bì nữa. Đối với người tiêu dùng, những hình ảnh chi tiết đầu tiên về sản phẩm cực kì quan trọng, nó chiếm phần lớn khả năng quyết định mua hàng hay không. Vì thế bao bì cần được thiết kế va in ấn cực kì chỉnh chu.

Công tác thiết kế và in ấn bao bì đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cực cao và phải đi theo với xu hướng hiện tại, vì thế mà tại Bao Bì Ánh Sáng – luôn nghiên cứu khảo xác, tìm hiểu, cập nhật xu thế thị trường theo từng thời điểm, để cho ra những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng. Tại thời điểm mà xu hướng hình ảnh 3D sẽ là tương lai, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa công nghệ in 3D vào bao bì. Với hình ảnh sau khi in cực sắc nét, chân thực cho người tiêu dùng cảm thấy gần gũi, thân thiện.

 

Hình ảnh : bao bì in 3D

Ưu điểm của công nghệ in ấn bao bì 3D:

  • Thu hút ánh nhìn của khách hàng
  • Tạo độ hấp dẫn và kích thích tư duy về hình ảnh
  • Tăng sự tin cậy với sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng, bao bì in ấn 3D sẽ là một vũ khí lợi hại để giành chiến thắng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Bao bì màng METALIZE

Bao bì màng Metalize là loại bao bì chuyên dùng trong ngành hóa chất, vì hóa chất là sản phẩm có khả năng gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như người sử dụng nhiều nhất, nên cần phải được đóng gói chứa đựng bằng bao bì chắc chắn kỹ lưỡng.

Các ngành thường sử dụng loại bao bì này là: thuốc xử lý thủy sản, hóa chất ngành công nghiệp, phân bón..

Hình ảnh: bao bì màng METALIZE

Bao bì màng Metalize là loại bao bì có 1 lớp màng được mạ từ một lớp kim loại mỏng, thành phần chính là nhôm, Niken hoặc là Crom…. Bao bì này có khả năng chống thấm chống ẩm cực kì tốt, giữ được chất lượng sản phẩm bên trong cực kì lâu

Nếu sản phẩm này PHÙ HỢP với NHU CẦU của bạn, hãy nhấc điện thoại và GỌI NGAY cho Phòng Kinh Doanh của Công Ty CP Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn một cách TRỰC TIẾP và KỸ LƯỠNG hơn.

Bao bì vật liệu mới
Rate this post