Bao bì bắp giống

NỘI DUNG:
Bao bì bắp giống chất lượng
Công ty sản xuất bao bì bắp giống giá rẻ tại TP.HCM
Mẫu bao bì bắp giống đẹp
Giá bao bì bắp giống

Thị trường hạt giống ở Việt Nam, đang có nhu cầu sử dụng khá lớn, bởi vị diện tích đất trồng trọt khá lớn, đồng thời khí hậu thời tiết thuận lợi cho việc trồng trọt. Trong những hạt giống mà các bạn thường thấy như: lúa giống, bắp giống, đậu giống… Ngoài loại lúa giống có thị trường mạnh nhất, thì bắp giống được xem là loại hạt giống có nhu cầu tương đối cao hiện nay. Chính vì thế, kéo theo những ngành liên quan phát triển theo, trong đó có ngành sản xuất bao bì bắp giống, đây có thể nói là ngành đi song song với sự phát triển với việc phát triển hạt bắp giống.

Bao bì bắp giống chất lượng

Bao bì bắp giống chất lượng là một loại bao bì nhựa, chuyên dùng để đóng gói, chứa đựng, bảo quản bắp giống, để cung cấp cho thị trường nông nghiệp Việt Nam. Đây được xem là loại bao bì có nhu cầu tương đối cao trong ngành hạt giống, chỉ đứng sau bao bì lúa giống. Như các bạn đã biết, thì nước là chủ yếu là làm trồng trọt, diện tích đất đai, khí hậu tương đối ủng hộ cho việc trồng trọt, và sản lượng của ngành trồng trọt đặc biệt là sản lượng của bắp chiếm tỉ trọng khá cao.

Bắp giống là một sản phẩm tương đối nhạy cảm với môi trường bên ngoài, nên nếu nó được chứa đựng trong những loại bao bì kém chất lượng, thì rất dễ có khả năng gây ảnh hưởng đến chất lượng hạt giống, kéo theo năng suất vụ mùa cũng vì thế mà giảm theo. Vậy làm sao để chọn ra đâu là bao bì chất lượng, thì bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

Những yêu cầu của bao bì bắp giống chất lượng:

  • Bao bì phải có khả năng chống thấm, chống ẩm cao. Điều này là yêu cầu đầu tiên cũng như là yêu cầu tiên quyết, quan trọng nhất của bao bì bắp giống.
  • Bao bì phải cách li sản phẩm bên trong hoàn toàn với môi trường bên ngoài (nhiệt độ, ánh sáng…)
  • Đảm bảo khả năng chứa đựng đóng gói, vận chuyển không bị thủng, bung vỡ, làm hạt giống rơi ra ngoài, gây tổn hại cho doanh nghiệp.
  • Kiểu dáng, kích thước bao bì phải phù hợp với hạt giống bên trong, dễ dàng xếp dở cũng như quá trình vận chuyển bắp giống đến nơi tiêu thụ.
  • Hình ảnh in ấn bên ngoài phải rõ ràng, sắc nét, lột tả được tối đa ưu điểm của hạt bắp giống bên trong, đồng thời hình ảnh không được bong tróc trong suốt quá trình vận chuyển và sử dụng sản phẩm.
  • Hình ảnh bao bì phải có tính thu hút cực cao. Đây là yêu cầu cũng khá quan trọng trong việc lựa chọn mua hàng của người nông dân.

Công ty sản xuất bao bì bắp giống giá rẻ tại TP.HCM

Vì nhu cầu sử dụng hạt bắp giống khá cao, nên ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất bao bì nhựa được thành lập. Trong đó đặc biệt là những công ty sản xuất bao bì bắp giống, với quy mô, mô hình sản xuất khác nhau. Vì ngày càng nhiều cơ sở sản xuất bao bì, nên các bạn khá dễ dàng để tìm kiếm các công ty sản xuất bao bì, tuy nhiên để lựa chọn một công ty sản xuất bao bì vừa chất lượng, lại vừa giá cả phải chăng, không quá mắc thì đó cả là một vấn đề, đòi hỏi các bạn phải cực kì cẩn trọng, cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, đặc biệt là sản xuất bao bì bắp giống. Với gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đã và đang cho ra hàng trăm ngàn sản phẩm bao bì cung cấp ra thị trường, với nhiều lĩnh vực khác nhau như:bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì giấy kraft, bao bì gạo, bao bì phân bón…Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất trên thế giới, nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh bao bì sau khi in.

Chúng tôi, đã và đang trang bị đầy đủ các loại máy móc phục vụ cho việc sản xuất, đồng thời nâng cao, sáng tạo những loại máy móc làm tăng chất lượng bao bì lên cao nhất. Tất cả các máy móc, được vận hành bởi những đội ngũ nhân viên kỹ thuật kì cựu, có nhiều kinh nghiệm trong vận hành máy móc.

Ngoài ra, để mà đảm bảo chất lượng bao bì sản phẩm, chúng tôi đã tạo ra một quy trình sản xuất cụ thể và rõ ràng. Trong mỗi công đoạn trong quy trình, chúng tôi đều đưa ra những tiêu chí, yêu cầu về chất lượng đầu ra, nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm cuối cùng, để giao đến cho quý khách hàng.

Chúng tôi cũng có những dịch vụ hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng và giao trong thời gian ngắn nhất, bình thường thì dao động khoảng 7 – 10 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Mẫu bao bì bắp giống đẹp

Dưới đây là một vài mẫu bao bì bắp giống đẹp của chúng tôi

Giá bao bì bắp giống

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì bắp giống có giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường, ngoài ra giá cả còn phụ thuộc khá nhiều vào nguyên liệu đầu vào để sản xuất bao bì, kích thước bao bì, phương pháp in ấn bao bì, số lượng trong mỗi đơn hàng. Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm và muốn biết chính xác giá cả của từng loại bao bì thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua SĐT: 0938.713.578 (Mr.Toàn). Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách.

Bao bì bắp giống
4.4 (88.57%) 7 votes