Bao bì bột trét tường cao cấp

NỘI DUNG:
Bột trét tường là gì?
Bao bì bột trét tường cao cấp

Công ty sản xuất bao bì bột trét tường chất lượng, cao cấp tại Tp.HCM
Mẫu bao bì bột trét tường đẹp
Nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa, để góp phần tăng sự phát triển này là việc xây dựng cơ sở hạ tầng ở các thành phố trung tâm, lớn của đất nước (Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu…).Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các vật liệu xây dựng ngày càng cao, và bột trét tường là một trong những vật liệu xây dựng đó. Và vai trò không kém phàn quan trọng là bao bì vật liệu xây dựng, bao bì bột trét tường càng chất lượng, bắt mắt thu hút các công ty xây dựng thì khả năng sản phẩm bán ra càng cao.

Và bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu bột trét tường là gì, mà nó lại là vật liệu xây dựng khá cần thiết trong quá trình xây dựng.

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường là một vật liệu của ngành xây dựng, nó dùng để làm nhẵn bề mặt của tường, tăng tính hoàn thiện về độ thẩm mỹ của bức tường sau khi xây dựng, đồng thời bột trét tường còn góp phần tăng độ gắn kết giữa các màng sơn với nhau. Thành phần cơ bản của bột trét tường là: chất độn + chất kết dính + phụ gia.

Thị trường bột trét tường ngày nay cực kì sôi động bởi ngày càng nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm này, tiêu biểu như: Jotun, Dulux, Spec, Mycolor, Expo,Kova….Và số lượng này sẽ ngày càng tăng cao do nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Bao bì bột trét tường cao cấp

Với việc ngày càng nhiều công ty sản xuất bột trét tường trên thị trường, cộng thêm với tình trạng hàng giả hàng nhái, kém chất lượng đang tràn ngập thị trường, thì có lẽ điều mà các công ty xây dựng quan tâm và có sự tin tưởng vào sản phẩm đó là bao bì sản phẩm. Bao bì bột trét tường để các công ty xây dựng phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng nhái, đông thời giúp cho các công ty sản xuất bột trét tường, khẳng định được thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường, giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra cho sản phẩm bên trong.

Bao bì bột trét tường cao cấp, đòi hỏi phải có cấu trúc cực kì chắc chắn, có khả năng chịu tải cao, kích thước gọn nhẹ, dễ dàng trong việc xếp dỡ, vận chuyển. Bao bì phải có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt, bởi bột trét tường là sản phẩm cực kì đặc thù. Thêm vào đó là những hình ảnh được in ấn trên bao bì phải đẹp, nổi bật nhà sản xuất, bố cục rõ ràng, màu sắc sắc nét, bắt mắt, mang tính thu hút thị giác cao.

Công ty sản xuất bao bì bột trét tường chất lượng, cao cấp tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đặc biệt là sản xuất bao bì ngành xây dựng, trong đó có bao bì bột trét tường 

Bao bì bột trét tường in Offset:

– Cấu trúc: BOPP chống thấm ghép giấy Ford in Offset, ghép PP dệt lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong.

– Trọng lượng chứa: 40kg.

– Kích thước bao bì: 50 x 80 (cm).

Dòng sản phẩm bao bì này, hình ảnh sau khi được in ấn thì giống hoàn toàn với bản đã thiết kế, gần gũi với thiên nhiên bên ngoài, dễ nhìn. 2 đầu bao bì có thể gấp van và may lai, giảm thiểu tối đa việc thất thoát sản phẩm khiđòng hàng, xếp dỡ, vận chuyển..đồng thời cũng bảo vệ sức khỏe của người lao động.Mặt khác do cấu trúc nhựa giấy xen kẽ nhau,sẽ tăng khả năng chống thấm từ bên ngoài, và khả năng hút hơi ẩm bởi lớp giấy lồng.

Bao bì bột trét tường in Flexo:

Cấu trúc: Bao KPK (Kraft – PP – Kraft) – Giấy Kraft in Flexo theo mẫu, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong

– Trọng lượng chứa: 40kg.

– Kích thước bao bì: 50 x 80 (cm

Loại sản phẩm bao bì này khá là tiện lợi, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối chi phí cho bao bì, hình ảnh được in ấn đơn giản, phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ.

NGoài những sản phẩm bao bì này, chúng tôi còn là nhà cung cấp bao bì đựng gạo cho nhiều doanh nghiệp sản xuất gạo trên địa bàn.

Mẫu bao bì bột trét tường đẹp

 

 

 

Bao bì bột trét tường cao cấp
4.3 (85%) 4 votes