Bao bì dệt

Có lẽ các bạn đọc đâu đó về những loại bao bì nhựa như bao đựng gạo cao cấp, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì lúa giống, bao bì hạt giống chất lượng bao bì thủy sản…. có lẽ những tên gọi như thế khá là quen thuộc với các bạn, tuy nhiên có một loại bao bì được gọi tên mà cái tên này là gọi chung cho tất các các loại bao bì trên đó là bao bì dệt, có lẽ nghe khá là xa lạ phải không. Tất cả các laoij abo bì trên đều sản xuất từ vải nhựa dệt cả, nên nếu có một cái tên chúng nhất đó là bao bì dệt. Vậy bao bì dệt nó như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bao bì dệt

Bao pp đựng gạo là loại bao bì được cấu tạo từ những hạt nhựa PP được kéo sợi và sau đó dệt theo chiều ngang dọc xen kẽ nhau tạo thành những cuộn vải thống nhất, chắc chắn và tiếp tục gia công qua các coogn đoạn tiếp theo để hình thành 1 bao bì hoàn chỉnh.  Loại nhựa PP này có hai loại đó là màu trắng trong và màu trắng đục, tuy nhiên ngày nay có thể tạo ra nhiều màu khác nhau bởi những chất phụ gia thích hợp.

Công ty sản xuất bao bì dệt chất lượng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất bao bì dệt này, với chất lượng và độ uy tín tuyệt đối, bởi nhu cầu thị trường cũng tương đối lớn, nên chúng tôi đã không ngại mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư máy móc, để có thể đáp ứng tôi đa nhu cầu sử dụng bao bì dệt của thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong sản xuất bao bì, chúng tôi biết được đâu là yếu tố quyết định đến chất lượng bao bì sản phẩm, luôn nắm bắt được xu thế bao bì trong tương lai, vì thế mà luôn cho ra những mẫu thiết kế bao bì độc đáo nhất cả về tính thẩm mỹ lẫn tính chất cơ lý của bao bì.

Với đôiị ngũ nghiên cứu, áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất, và cho ra những bao bì tối ưu nhất về chất lượng, và giảm tối thiểu chi phí sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng những bao bì sản phẩm có chất lượng cao nhất mà giá thành lại rẻ.

Hiện tại chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 200 khách hàng lớn nhỏ khác nhau, hoạt động trong nhiều ngành nghề lĩnh vực, trong đó có những khách hàng cực kì lớn trong ngành của họ hoạt động như: Tập đoàn Sika, Thiên Phú Điền, KOVA, Skymax, ba lá xanh, RockTeam…… Trong đó Sika là tập đoàn vật liệu xây dựng đa quốc gia có chi nhánh tại Việt Nam, và chúng tôi đang là nhà cung cấp bao bì độc quyền cho họ.

Những mẫu bao bì dệt đẹp

in ống đồng bao bì nhựa bao bì phân bón bao bì đựng hạt giống

Giá bao bì dệt

Tùy vào từng loại bao bì mà sẽ có mức giá khác nhau, bởi giá bao bì phụ thuốc vào nhiều yếu tố khách quan như: kích thước, nguyên liệu sản xuất, công gnheej in ấn, lồng túi PE hay không, số lượng của đơn hàng… Vì thế nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhât. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

 

Bao bì dệt
Rate this post