Bao bì đựng gạo giá rẻ

NỘI DUNG:
1. Bao bì đựng gạo giá rẻ
2. In bao bì đựng gạo
3. Nhà máy cung cấp bao bì đựng gạo
4. Mẫu bao bì đựng gạo chất lượng
5. Giá bao bì đựng gạo

Hiện nay, trong hầu hết tất cả các ngành nghề đều có sự cạnh tranh với nhau, và để các doanh nghiệp có thể đủ sức cạnh tranh với những đối thủ của mình, đòi hỏi phải đưa ra những chiến lược phát triển sản phẩm hợp lý, tiếp cận người tiêu dùng hiệu quá nhất. Và ở thị trường gạo cũng không ngoại lệ, việc có quá nhiều doanh nghiệp gạo đã và đang hoạt động, nên sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Vì thế các doanh nghiệp gạo phải đưa ra cho mình những chiếc lược xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm để có thể tiếp cận được với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Và một trong những cách đó là chú trọng đầu tư bao bì đựng gạo giá rẻ.

Bao bì đựng gạo giá rẻ

Các doanh nghiệp gạo đầu tư vào bao bì đựng gạo giá rẻ có thể nói là lựa chọn tối ưu, và thông minh nhất cho chiến lược phát triển của mình. Ngày nay, bao bì gạo không chỉ là để chứa đựng, đóng gói đơn thuần nữa, mà còn có tình thẩm mỹ cao, tạo sự thu hút, bắt mắt, thân thiện nhất đối với người mua hàng. Đồng thời, đây cũng là một công cụ hỗ trợ cực kì hiệu quả cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, nhưng chi phí bỏ ra lại cực kì rẻ sơ với các công cụ cùng chức năng.

Bao bì gạo giá rẻ được thiết kế đa dạng với nhiều họa tiết, hình ảnh khác nhau, làm đa dang hơn trong thế giới bao bì nói chung và bao bì gạo nói riêng.

Bao bì đựng gạo giá rẻ, thường được sản xuất bằng vải PP dệt, được dệt từ các sợi nhựa PP, cóc ấu trúc chắc chắn, cứng, bền, chống thấm, chống nước, dầu mỡ tốt. Loại bao bì này được sản xuất với nhiều kích thước tải trọng khác nhau, để đáp ứng nhu cầu từng phân khúc thị trường khác nhau, các kích thước bao bì được sản xuất phổ biến là: bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg,…. tùy vào chiến lược phát triển sản phẩm của bạn mà lựa chọn những mẫu bao bì gạo có kích thước phù hợp. Ví dụ: nến thị trường bạn hướng đến alaf xuất khẩu nươc ngoài, thì có lẽ bao đựng gạo 50kg là phù hợp nhất.

In bao bì đựng gạo

Thông thường bao bi đựng gạo làm từ vải pp dệt có tráng lớp mang BOPP/ OPP – đây là 2 loại màng cực kì phù hợp để làm bề mặt in ống đồng, hình ảnh cho ra cực kì sắc nét, chân thực, nổi bật. Phương pháp in ống đồng là phương pháp in lõm, các họa tiết của bản thiết kế được khắc lõm trên bề mặt đồng, và được tráng đầy mực trên các vết lõm đó, sau đó in trực tiếp lên bè mặt in bằng lực in, nên hình ảnh bao bì gạo sử dụng trong thời gian dài mà không bị bong tróc.

Đây là công nghệ in chất lượng, hiện đại nhất hiện nay, trong tất cả các công nghệ in ấn khác. Tuy nhiên, chi phí cho công nghệ in ấn này mắc hơn so với các công nghệ còn lại, nhưng chất lượng cho ra thì khỏi phải bàn.

Nhà máy cung cấp bao bì đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những nhà máy cung cấp bao bì đựng gạo chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay trên địa bàn Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngnahf sản xuất bao bì, hợp tác với hơn 200 khách hàng, sản lượng bao bì sản phẩm cho ra hằng ngày từ 20.000 – 30.000 bao.

Với mong muốn mang đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi học hỏi, nghiên cứu đầu tư trang thiết bị, để tăng sản lượng bao bì lên cao hơn, đồng thời tối ưu hóa chất lượng bao bì sản phẩm lên cao nhất.

Chúng tôi cũng đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng,sẵn sàng đáp ứng những dơn hàng có số lượng lớn trong thời gian ngắn cho khách hàng, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Mẫu bao bì đựng gạo chất lượng

Giá bao bì đựng gạo

Giá bao bì đựng gạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cũng như những yêu cầu thêm của khách hàng về sản phẩm bao bì như: kích thước, nguyên liệu sản xuất, công nghệ in ấn, số lượng,…. Nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngya với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất.

 

Bao bì đựng gạo giá rẻ
Rate this post