BAO BÌ ĐỰNG HẠT GIỐNG

NỘI DUNG:
✨ Bao bì đựng hạt giống chất lượng
✨ Công ty sản xuất bao bì đựng hạt giống
✨ Quy trình sản xuất bao bì đựng hạt giống
✨ Giá bao bì đựng hạt giống

Bao bì đựng hạt giống chất lượng

Bao bì đựng hạt giống là một loại bao bì nhựa chuyên dụng để đóng gói, bảo quản hạt giống cho vụ mùa. Có thể nói việc bảo quản hạt giống cực kì quan trọng, trong việc gieo trồng, nếu bao bì đóng gói, bảo quản không chất lượng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp với chất lượng hạt giống, và hậu quả sẽ khá là nặng nề cho người nông dân khi mà sử dụng những hạt giống đó để gieo trồng.

Nước ta là nước có đất trồng trọt cực kì lớn, vì thế việc sử dụng hạt giống gieo trồng vụ mùa, cho tất cả các loại cây trồng đều có nhu cầu rất cao, vì thế kéo theo ngày nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì thành lập và đặc biệt là sản xuất bao bì đựng hạt giống.

Công ty sản xuất bao bì đựng hạt giống

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là công ty sản xuất bao bì đựng hạt giống chuyên cung cấp in ấn bao bì các loại đặc biệt là bao bì đựng hạt giống.

Đối với người nông dân, hạt giống cực kì quan trọng trong việc gieo trồng vụ mùa mới đồng thời quá trình bảo quản hạt giống của những cơ sở sản xuất và phân phối hạt giống. Nhiều người thường không coi trọng việc bảo quản hạt giống, rất dễ gây ra những hậu quả không như mong muốn, gây ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu doanh nghiệp, cũng như người nông dân.

Và 1 công dụng khác nữa là bao bì đựng hạt giống sẽ giúp cho người nông dân biết đâu là sản phẩm của chính doanh nghiệp sản xuất chất lượng, phân biệt đâu là hàng kém chất lượng, đâu là hàng chất lượng. Từ đó, giúp cho người nông dân có sự chọn lựa chính xác nhất, giảm chi phí nhất.

bao bì đựng hạt giống

Đối với doanh nghiệp, bao bì đựng hạt giống ngoài các chức năng chính như là đóng gói, chứa đựng, bảo quản sản phẩm. Thì bao bì còn giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, chống hàng giả hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Việc in ấn bao bì cũng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc phân phối, xây dựng hình ảnh quảng bá sản phẩm trên hị trường hiện nay.

Cũng vì những lợi ích đó, các doanh nghiệp luôn có sự trăn trở về thiết kế và in ấn bao bì cho hạt giống mình làm ra, làm thế nào để đưa tới tay người nông dân những hạt giống có chất lượng tốt nhất. Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp, bài viết này sẽ giúp giải quyết phần nào về đơn vị in ấn bao bì hạt giống, để các doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin để đưa ra sự lựa chọn chính xác cơ sở giúp bạn in ấn bao bì.

Chính vì thế, Bao Bì Ánh Sáng luôn tự hào là 1 trong những Công ty in ấn bao bì hạt giống có chất lượng tốt nhất hiện nay và có những mẫu mã được đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, để đưa ra những mẫu đẹp nhất giúp tăng thương hiệu của quý khách hàng, đồng thời tạo niềm tin của quý khách hàng với Công ty chúng tôi.

Quy trình sản xuất bao bì đựng hạt giống

Bao bì đựng hạt giống – là một loại chuyên dụng của bao bì nhựa, nên quy trình sản xuất bao bì tương tự như của bao bì nhựa. Hiện nay, chúng tôi đã và đang áp dụng quy trình sản xuất bao bì này với mục đích tạo ra sản phẩm bao bì có chất lượng cao nhất cả về tính thẩm mỹ lẫn tính cơ học của bao bì.

Hạt nhựa –> Kéo chỉ –> Dệt –> Tráng PE hoặc ghép BOPP (nếu có) –> In Flexo (nếu có) –> Thành phẩm (may đáy, may miệng, đục quai xách)

Với sự trang bị đầy đủ các loại máy móc có thể sản xuất theo từng giai đoạn trong quy trình, cộng với sở hữu nguồn nhân lực cực kì kinh nghiệm trong vận hành máy móc, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo rằng sẽ cho ra những sản phẩm bao bì có chất lượng cao nhất, đáp ứng những yêu cầu đối với những khách hàng khó tính nhất.

Đồng thời trong mỗi công đoạn nhỏ trong quy trình sản xuất, chúng tôi đều đề ra những tiêu chí, yêu cầu về chất lượng sản phẩm đầu ra, để có thể đảm bảo được chất lượng đầu vào cho công đoạn tiếp theo. Và cũng dễ dàng xử lý, loại bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu, hướng đến sản phẩm bao bì cuối cùng tốt như mong đợi.

Giá bao bì đựng hạt giống

Giá bao bì đựng hạt giống sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu đặt ra từ khách hàng, phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất, phương pháp in ấn, kiểu dáng, size bao bì, số lượng của mỗi đơn hàng. Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại : 0169.237.6192 (Mr.Phước) nhân viên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp, và chính xác nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả của công ty chúng tôi, bởi tất cả mọi công đoạn sản xuất bao bì, chúng tôi đều có thể sản xuất từ đầu đến cuối, nên chi phí sản xuất sẽ tiết kiệm đáng kể, vì thế mà giá cả bán ra cũng cạnh tranh hơn rất nhiều. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với khách hàng.

BAO BÌ ĐỰNG HẠT GIỐNG
4.8 (95%) 4 votes