Bao bì đựng phân bón

DANH MỤC:
✓ Tổng quan về bao bì đựng phân bón
✓ Thành phần cấu tạo bao bì đựng phân bón
✓ Bao bì đựng phân bón tại Bao Bì Ánh Sáng
✓ Bao Bì Ánh Sáng – lựa chọn thông minh của bạn

Tổng quan về bao bì đựng phân bón

Bao bì đựng phân bón là 1 trong những loại sản phẩm chuyên dụng của bao bì nhựa , được dệt từ hạt nhựa PP, và các chất phụ gia nếu có. Loại bao bì này, vừa nghe tên thì cũng đã biết nó được ứng dụng trong ngành gì rồi. Đúng vậy, loại bao bì này được dùng rất phổ biến trong ngành sản xuất phân bón, đồng thời cũng được ứng dụng trong các ngành khác như: hóa chất, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm…

Bao bì nhựa chuyên dụng chứa đựng phân bón có khả năng chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau, có thể đóng gói, xếp dỡ dễ dàng trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng mà sản phẩm bên trong vẫn giữ được chất lượng nguyên vẹn của nó. Để mà sản xuất ra bao bì phân bón, nguyên liệu cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước được sản xuất tại Dung Quất – Quảng Ngãi.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, sản xuất bao bì nhựa và phân phối các loại bao bì đựng phân bón các loại. Với sự đa dạng về chủng loại, kích thước màu sắc, quý khách hàng có thể đưa có nhiều sự lựa chọn bao bì cho sản phẩm của mình. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bao bì, công ty chúng tôi cho ra rất rất nhiều sản phẩm bao bì với nhiều loại mẫu mã, cũng như chức năng của mỗi sản phẩm bao bì cũng khác nhau, trong đó có nhiều mẫu bao bì phân bón đạt chất lượng chuẩn quốc tế, đáp ứng đủ và đầy tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài.

bao bì đựng phân bón

Hình ảnh: bao bì đựng phân bón chất lượng

Thành phần cấu tạo bao bì đựng phân bón

Bao bì đựng phân bón được chế tạo từ vải PP dệt tráng ghép với màng BOPP áp dụng kỹ thuật in ống đồng. Sau đó chuyển sang giai đoạn cắt, may đáy.

Lớp bên trong là lớp PP dệt có chức năng chính là chịu tải, lớp keo ở giữa là để kết nối chặt chẽ, giữa lớp PP dệt và màng BOPP bên ngoài. Lớp ngoài cùng – lớp BOPP lớp này có chức năng thể hiện các chi tiết hình ảnh, thông tin chi tiết của sản phẩm bên trong cho người sử dụng nhận biết. Ngoài ra có thể lồng PE vào bên trong để tăng khả năng chống ẩm cho phân bón trong quá trình vận chuyển và vận chuyển.

Bao bì phân bón PP dệt ghép màng BOPP, là 1 trong những loại bao bì cao cấp nhất trong lĩnh vực phân bón, bởi vì cấu trúc chắc chắn, đa dạng mẫu mã, thiết kế bắt mắt, bố cục rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

bao bì phân bón

Bao bì đựng phân bón tại Bao Bì Ánh Sáng

Dựa vào phương pháp kỹ thuật in, mà chúng tôi phân ra làm 3 loại bao bì đựng phân bón.

Bao bì đựng phân bón In Flexo: Bao bì này thường dùng đựng phân bón thông thường, giá trị thấp hoặc số lượng lớn

  • Cấu trúc: Vải PP dệt tráng keo, hoặc không tráng thì có thể lồng túi PE.
  • Ưu điểm: Bao phân bón in flexo giá rẻ, in được số lượng 5000 cái/mã. chi phí bản in rẻ.
  • Nhược điểm: Hình ảnh in bao không đẹp, bắt mắt.

Bao phân bón PP ghép màng OPP In ống đồng: Bao bì này dùng cho các loại phân bón giá trị cao, sản lượng lớn

  • Cấu trúc: Vải PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Có thể lồng thêm túi PE hoặc HDPE bên trong.
  • Ưu điểm: Bao bì in bắt mắt với nội dung, hình ảnh sinh động. Là bao bì chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng khách hàng.
  • Nhược điểm là chi phí trục in ống đồng cao, số lượng phụ thuộc vào khổ màng in BOPP (10.000-20.000 cái/đơn) và giá tương đối cao.

Bao phân bón PP ghép giấy và màng OPP, In Offset: Là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm phân bón cao cấp, giá trị cao, sản lượng ít hoặc sản phẩm mới ra thị trường.

  • Cấu trúc: Vải PP dệt ghép giấy trắng và màng BOPP, may nẹp đáy. Có thể lồng thêm túi PE hoặc HDPE bên trong.
  • Ưu điểm: Bao rất dày, in offset nên nội dung, hình ảnh sinh động màu sắc. Là bao bì chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng khách hàng. Không tốn chi phí khuôn in và số lượng đặt hàng ít (tối thiểu 3000 cái).
  • Nhược điểm: giá tương đối cao, nên để bao bì nơi khô ráo.
bao bì nhựa

Bao bì phân bón PP đa dạng về màu sắc, nhưng sử dụng chủ yếu vẫn là trắng sữa và trong suốt.

Có thể bạn quan tâm: công ty sản xuất bao đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng – lựa chọn thông minh của bạn

Với việc sử dụng công nghệ in tiên tiến, chúng tôi luôn cho ra những mẫu mã bao bì sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng quy mô và nâng cao mô hình sản xuất, tăng sản lượng, tăng mẫu mã thiết kế, sáng tạo phù hợp với thời đại.

Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với những công ty lớn như tập đoàn Sika, Thiên Phú Điền…..những đối tác này có sức ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực mà họ hoạt động. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì đựng phân bón, sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ, dày kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm. Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi tự tin sẽ đem đến những mẫu mã bao bì phân bón tốt nhất, hình ảnh chân thật nhất, tự nhiên nhất đến cho quý khách.

Bao bì đựng phân bón
5 (100%) 1 vote