Bao bì hóa chất

NỘI DUNG:
Bao bì hóa chất chất lượng
Công ty sản xuất bao bì hóa chất chất lượng, uy tín tại Tp.HCM
Thông tin chi tiết bao bì hóa chất tại Bao Bì Ánh Sáng
Mẫu bao bì hóa chất đẹp

Hóa chất là cụm từ không còn quá xa lạ với chúng ta, hầu như hóa chất được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề như công nghiệp, xây dựng, … Bởi vì hóa chất là một sản phẩm đặc thù, cần được cách li hoàn toàn với môi trường bên ngoài nên phải cần một sản phẩm bao bì hóa chất có kết cấu, cấu trúc đặc biệt để chứa đựng nó.

Bao bì hóa chất chất lượng

Trên thị trường hiện nay, đa số các sản phẩm hóa chất không được đóng gói, chứa đựng bảo quản bởi các bao bì hóa chất chất lượng, nên việc hóa chất rơi vã ra bên ngoài là chuyện không thể nào tránh khỏi, điều này khá là nguy hiểm cho người xung quanh, cũng như môi trường, ảnh hưởng sức khỏe người dùng, giảm đi hiệu suất của hóa chất khi sử dụng… có khá nhiều hệ lụy dẫn đến từ việc sử dụng bao bì hóa chất kém chất lượng.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói ra một vài yêu cầu về một bao bì hóa chất đạt chuẩn chất lượng:

  1. Có tính chất cơ lý cao, độ bền , dẻo cao, có khả năng chịu tải cao nhằm tránh các rủi ro không cần thiết khi xếp dỡ vận chuyển như bị rách, thủng, rơi vãi hóa chất ra bên ngoài, gây tốn kém cho doanh nghiệp.
  2. Bao bì phải thân thiện với hóa chất được chứa đựng bên trong, không gây ra bất kì phản ứng hóa học nào dù là nhỏ nhất.
  3. Khả năng chống thấm nước, hút ẩm phải cao.
  4. Bao bì phải hiện thị đầy đủ các tính năng, thành phần, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm hóa chất bên trong, đồng thời phải làm nổi bật tên thương hiêu sản phẩm.

Ở trên là một vài yếu tố bắt buộc của một bao bì hóa chất, để đảm bảo chất lượng, cũng như tránh gây ra những tình huống ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển và sử dụng tiếp xúc với hóa chất.

Công ty sản xuất bao bì hóa chất chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Với Bao Bì Ánh Sáng – chúng tôi hiểu rõ về những tính chất, yêu cầu về bao bì hóa chất, tính đặc thù của hóa chất, để có thể sản xuất ra những sản phẩm bao bì hóa chất đạt chuẩn chất lượng.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – chuyên sản xuất bao bì hóa chất với đa dạng mẫu mã và kích thước, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, chúng tôi có đầy đủ giàn máy móc phục vụ cho việc sản xuất, và sở hữu đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề cao. Đặc biệt là chúng tôi tự đưa ra cho mình về những tiêu chí về chất lượng sản phẩm bao bì đầu ra, tiêu chí cho từng công đoạn nhỏ trong quá trình sản xuất bao bì, kể cả quá chọn lựa nguyên vật liệu đầu vào.

Chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm bao bì hóa chất mà chúng tôi đã cung ứng cho thị trường trong suốt hơn 10 năm qua, hằng năm chúng tôi cho ra hàng triệu sản phẩm bao bì để cung cấp cho thị trường, chúng tôi vẫn cố gắng tăng con số này lên theo hằng năm, bởi vì nhu cầu sử dụng bao bì hóa chất không ngừng tăng.

Ngoài việc sản xuất bao bì hóa chất ra, chúng tôi còn sản xuất và in ấn nhiều loại bao bì khác, như: in bao đựng gạosản xuất bao đựng gạo, ….

Thông tin chi tiết bao bì hóa chất tại Bao Bì Ánh Sáng

  • Cấu trúc bao bì chứa hóa chất: giấy Kraft in trên máy in Flexo, bao bì có thể gồm từ 2 đến 3 lớp theo yêu cầu, gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng.
  • Chất liệu bao bì chứa hóa chất: giấy Kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm lớp giấy Kraft hoặc túi PE bên trong.
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì chứa hoá chất: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.
  • Chất lượng bao bì chứa hoá chất: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
  • Giá bao bì chứa hoá chất: bao bì chứa hoá chất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, mẫu thiết kế, kích thước bao bì hoá chất và số lượng đặt hàng.

Mẫu bao bì hóa chất đẹp

Hình ảnh: Mẫu bao bì hóa chất đẹp.

Bao bì hóa chất
4.8 (96%) 5 votes