Bao bì KP

NỘI DUNG:
Bao bì KP là gì?
Đặc điểm của bao bì KP
Bao bì giấy in Offset ghép màng nhựa PP
Công ty sản xuất bao bì KP tại Tp.HCM

Bao bì KP là gì?

Bao bì KP mới nghe thì khá là lạ lẫm, tuy nhiên loại bao bì này khá là quen thuộc với chúng ta, và ngày nay nó đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực điển hình như xây dựng, hóa chất, chất phụ gia xây dựng.. Bao bì KP là bao bì giấy kraft được lồng ghép với một lớp mỏng nhựa PP, là một loại riêng của dòng sản phẩm bao bì giấy thông thường.

Đặc điểm của bao bì KP

Bao bì KP là dòng sản phẩm được sáng tạo ra từ bao bì giấy kraft, được chuẩn hóa, cải tiến nhằm nâng tầm chất lượng bao bì lên một bậc khá cao so với bao bì thông thường, bởi chất lượng bao bì tăng, khả năng đóng gói, chứa đựng, bảo quản cực cao, chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với bao bì thông thường, và đặc biệt là công tác in ấn lên bao bì KP cũng cho ra những hình ảnh chất lượng sắc nét hơn, so với bao bì thường. Đây là loại bao bì mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn làm vẻ bề ngoài cho sản phẩm của mình.

Loại bao bì này có cấu trúc cực kì chắc chắn, được cấu thành từ nhiều lớp giấy Kraft (3 – 5 lớp), tạo một bức tường siêu chắc giữa sản phẩm bên trong và môi trường bên ngoài, không chỉ nhiều lớp giấy Kraft thêm vào đó là có lớp tráng nhựa PP mỏng, tạo cho bao bì có sức bền và dẻo hơn, tăng tính va chạm từ tác động bên ngoài, không bị rách, bung khi xếp dỡ và vận chuyển.

Loại bao bì KP này, phù hợp với những phương pháp in ấn đơn sắc, đơn giản, số màu tối đa là từ 1 – 3 màu, và được in trên cả 2 mặt của bao bì.

Ngoài dòng sản phẩm bao bì giấy Kraft ghép màng PP, thì còn có một loại bao bì tương tự, chất lượng cũng không kém cạnh so với bao bì KP đó là bao bì giấy in offset ghép màng PP, bây giờ chúng ta thử tìm hiểu về loại bao bì này nhé !!

Bao bì giấy in Offset ghép màng nhựa PP

Trong tất cả các loại sản phẩm bao bì giấy, thì đây là dòng sản phẩm bao bì gạo cao cấp nhất, chất lượng nhất, có thể nói đây là đứa con lại giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 sản phẩm bao bì vừa có tính nhựa, vừa có những ưu điểm của bao bì giấy thì đây chắc hẳn là sản phẩm bạn đang tìm, và hãy lựa chọn ngay dòng bao này cho sản phẩm của bạn. Loại bao bì này cũng được sử dụng tương đối phổ biến: bao bì gạo, bao bì hạt nhựa, bao bì chất phụ gia…

Cấu trúc của loại bao bì này cực kì chắc chắn, được tạo từ 3 lớp “màng OPP – Giấy – PP dệt” đậy là kết hợp hoàn hảo cho khả năng chứa đựng, đóng gói bảo quản sản phẩm bển trong, bởi tính chất bền dẻo siêu cao…

Với công nghệ in ấn hiện đại – In Offset , cho ra màu sắc hình ảnh sắc nét, chân thực, nổi bật được những tính năng của sản phẩm bên trong, nâng tầm thương hiệu sản phẩm và thu hút thị giác của người tiêu dùng.

Đây cũng là một trong những dòng bao bì có chi phí sản xuất nằm ở top thấp, điều này cso thể giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty sản xuất bao bì KP tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là công ty có  hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, có trình độ cao trong kỹ thuật bao bì KP, có đội ngũ công nhân viên trẻ, năng động sáng tạo, chúng tôi cung cấp cho thị trường hằng triệu đến chục triệu bao bì sản phẩm mỗi năm, và chúng tôi luôn tự hào về những con số này. Hiện nay chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao hơn con số đó lên nữa, điển hình là chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng lớn như: Tập đoàn Quế Lâm , Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, Công ty Hóa Nông Alpha, Công ty Nông Dược Hai,…Công ty Sika Hữu Hạn, Công ty GPS Việt Nam, Công ty Kova, Công ty Tân Phát Thành,..Công ty Rock Team, Công ty Hóa Gia Khang, Công ty Đạt Thành Phát, Công ty K&H,…Công ty Chem Tech, Công ty Sung Shin, Công ty Châu Âu Vina,…Công ty Rep, Công ty Anova Pharma,…và còn nhiều đơn vị công ty khác nữa..

Hãy là khách hàng tiếp theo của chúng tôi, và hãy để chúng tôi cho bạn biết đâu là một sản phẩm bao bì thực thụ.

 

Bao bì KP
4.8 (96%) 10 votes