Bao bì nhựa dẻo

Nhựa dẻo được xem là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất nhiều loại mặt hằng tiêu dùng của cong người. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như lĩnh vực sử dụng mà sẽ được chế tạo nhiều loại kích thước hình dáng khác nhau. Một trong số đó là để chế tạo sản xuất bao bì, đây được xem là ngành công nghiệp tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong nhiều năm tới. Và đây cũng là ngành phụ trợ đắc lực cho các ngành sản xuất hàng hóa phát triển.

Bao bì nhựa dẻo

Bao bì nhựa dẻo là loại bao bì có khá nhiều ưu điểm, đáp ứng tối đa yêu cầu của ngành bao bì, và có thể ứng dụng trong việc đóng gói và chứa đựng các sản phẩm như: gạo, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, vật liệu xây dựng, hoặc ngay cả trong ngành thực phẩm cũng sử dụng khá nhiều dòng bao bì sản phẩm này.

Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – hiện đang là daonh nghiệp chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp, chất lượng cao tại Tp.HCM, đáp ứng cho các ngành nghề như nông sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón, công nghiệp nhựa, xây dựng,…. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bao bì, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường sản xuất bao bì.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã sáng chế ra loại bao bì BOPP đáy vuông, đạt chuẩn các tiêu chí về bao bì, và hiện là đơn vị cung cấp bao bì độc quyền cho  Tập đoàn Sika – Một công ty đa quốc gia về vật liệu xây dựng có chi nhánh tại Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp bao bì của hơn 200 khách hàng trong nước, trong đó có nhưng doanh nghiệp lớn như: Thiên Phú Điền, KOVA, Ba lá xanh, Skymax, Hóa Gia Khang, Gạo Thảo Anh, Sungshin….

Hình ảnh: Bao bì đáy vuông

Hơn thế, chúng tôi còn nghiên cứu cho ra những mẫu bao bì mới như bao bì KP(bao bì giấy kraft ghép nhựa PP), bao bì nhựa BOPP in ống đồng, Bao bì giấy in Offset,….Nhằm để tối ưu hon những dòng sản phẩm bao bì sau này, chúng tôi cũng đng nỗ lực tìm tòi, học học, nghiên cứu để có thể tối ưu hơn về chất lượng bao bì, cũng như giảm thiểu chi phí sản xuất bao bì, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng bao bì thuộc loại bao bì nhựa, với cấu trúc bao bì chắc chắn, sử dụng công nghệ in án hiện đại nhất cho ra hình ảnh chất lượng nhất. Dòng bao bì này thường được ứng dụng vào các laoij bao bì như: bao bì phân bón, bao bì gạo xuất khẩu, bao bì hạt giống, bao bì thức ăn chăn nuôi….

bao bì thức ăn chăn nuôi bao bì phân bón bao bì đựng hạt giống

Bao bì giấy in Offset

Nếu ở trên là sản phẩm cao cấp nhất của dòng bao bì nhựa, thì bao bì giấy in Offset là dòng sản phẩm bao bì cao cấp nhất của dòng bao bì giấy, đây được xem là loại bao bì có chất lượng cao, khả năng chịu tải tốt, chống thấm hút ảm cao…riêng loại bao bì giấy cực kì phù hợp với công nghệ in Offset. Loại bao bì này thường dùng cho các loại bao bì như: bao bì hạt nhựa, bao bì vật liệu xay dựng, bao bì hóa chất, bao bì keo dán gạch, bao bì bột trét tường,….

bao bì giấy bao bì hạt nhựa bao bì xây dựng

 

 

Bao bì nhựa dẻo
Rate this post