Bao bì nhựa định hình

DANH MỤC:
✨ Bao bì nhựa định hình là gì?
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa định hình
✨ Các đặc điểm nổi bật của bao bì nhựa định hình

Bao bì nhựa định hình là gì?

Bao bì nhựa định hình được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực đóng gói thực phẩm, ngành may mặc, dụng cụ văn phòng, thiết bị điện tử, bao bì trong ngành công nghiệp…. Thực chất nhựa định hình có tên tiếng Anh là Vacuum Forming Plastic được dịch sang tiếng Việt là nhựa định hình, và người Việt Nam chúng ta vẫn thường gọi là bao bì nhựa định hình.

Loại bao bì này thường có khuôn khổ không quá lớn, và thông thường chỉ sử dụng 1 lần. Mọi người cứ lầm tưởng rằng, nhựa định hình là tên của một loại nguyên vật liệu nhựa, nhưng không nhựa định hình chỉ là cái tên được gọi trong ngành công nghệ sản xuất nhựa hút chân không, nhằm để phân biệt với các công nghệ khác như công nghệ nhựa đúc, thổi….

Công ty sản xuất bao bì nhựa định hình

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì nhựa các loại, đáp ứng tất cả các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp…. trong đó loại bao bì nhựa định hình dùng 1 lần bằng công nghệ hút chân không, đạt chuẩn chất lượng VSATTP do trung tâm đo lường chất lượng cấp. Bao bì của chúng tôi an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

Để sản xuất bao bì nhựa định hình, chúng tôi sử dụng nguồn nhiên liệu chính là nhựa PET, PP, PVC…. hay có cách gọi truyền thống là nhựa nhiệt dẻo. Bởi những nguyên liệu này có đặc điểm cực kì nổi bật, tính chất dẻo, dai, bền, chịu nhiệt tốt, nên các công ty sản xuất bao bì thường dùng chúng để làm nguyên liệu sản xuất để tạo ra các loại bao bì đóng gói thực phẩm, các bao bì nhựa cứng như khay, hộp nhựa (hộp đựng trái cây, tô nhựa, chén nhựa, vỉ trứng….).

Ngoài công ty còn sản xuất các loại bao bì khác như bao đựng gạo 20kg, 25kg,.. thiết kế in bao bì gạo giá rẻ, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì lúa giống,….

Các đặc điểm nổi bật của bao bì nhựa định hình

  1. Bao bì nhựa định hình có khối lượng nhẹ, dễ đóng gói, đóng hộp, và dễ dàng trong việc trưng bày sản phẩm.
  2. Tối ưu về kích thước, hình dáng để phù họp với từng loại sản phẩm chứa đựng bên trong, đồng thời ở nhiệt độ thường hoặc đông lạnh thì vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  3. Bao bì nhựa định hình được thiết kế độc đáo lạ mắt, thu hút người tiêu dùng bởi đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, nhằm bảo quản được sản phẩm bên trong 1 cách ổn định và tối ưu nhất.
  4. Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, kéo theo việc giá cả cũng giảm đáng kể cho các doanh nghiệp.

Công ty hoạt động và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

  • Hoàn hảo về chất lượng
  • Đa dạng về chủng loại
  • Bền đẹp về mẫu mã
  • Hợp lý về giá thành

Bạn đang có ý định gia công hộp nhựa, khay nhựa, vỉ nhựa định hình thì hãy liên hệ với công ty Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi.Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giúp bạn có được những mẫu thiết kế đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bao bì nhựa định hình
4.3 (86.67%) 6 votes