Bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft

Bao Bì Nhựa PP Ghép Giấy Kraft Là Gì?

Bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft là sản phẩm kết hợp giữa 2 loại bao bì được ưa chuộng nhất hiện nay là bao bì nhựa, và bao bì giấy. Đây được xem là loại bao bì có chất lượng cao nhất, được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất, bởi những tính năng hết sức ưu việt, đặc biệt là tính năng thân thiện với môi trường. Loại sản phẩm này được các nước phương Tây sử dụng rất nhiều. Dòng sản phẩm bao bì này có thể được sử dụng ở mọi ngành nghề khác nhau như: nống nghiệp, xây dựng, công nghiệp, hóa chất, nông sản,…. rất đa năng.

Ngành xây dựng, cụ thể là bao bì xi măng, bao bì keo dán gạch, bao bì bột trét tường,..là một trong nhwunxg ứng dụng cụ thể cảu bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft. Ngoài ra còn có nhiều loại bao bì khác như bao bì hạt nhựa, bao bì hạt giống cao cấp, bao bì gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi…..

Đặc điểm của bao bì nhựa PP ghép giấy kraft

Bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft sở hữu những ưu điểm của cả 2 loại bao bì là bao bì nhựa, bao bì giấy, vì thế nó có những ưu điểm khá là vượt trội như: kahr năng chịu tải tốt, sức dẻo cao, chịu đựng được tác động từ bên ngoài, bảo đảm sự toàn vẹn bao bì, kahr năng chịu mài mòn tốt, hơn thế nữa là khả năng chống thấm, chống dầu mỡ cao, hút ẩm cực tốt bởi lớp giấy, chống bị bung vỡ bao bì khi đóng gói, vận chuyển, xếp dỡ và trong suốt quá trình sử dụng, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp và cho người tiêu dùng.

Hình ảnh: Bao bì nhựa PP ghép màng giấy kraft

Cấu trúc bao bì nhựa PP ghép giấy kraft

Dòng sản phẩm bao bì có 3 lớp:

  • Lớp vải PP dệt: được sản xuất từ những hạt nhựa PP, được kéo sợi sau đó trải qua công đoạn dệt thành các cuộn vải dệt PP. Chức năng chính của lớp này là chịu tải, chống thấm, bảo quản độ toàn vẹn của bao bì khi có va đập xảy ra, đồng thời đảm bao rbao bì không bị bung vở khi sử dụng.

Hình ảnh : vải PP dệt

  • Lớp Giấy: nguyên liệu sản xuất cho lớp này là bột gỗ trải qua quá trình xử lý Kraft, thường có màu vàng hoặc màu trắng. Tuy nhiên ngày nay công nghệ phát triển nên loại giấy này có khá nhiều màu khác nhau bằng những phương pháp hóa học tạo màu.

Hình ảnh: giấy kraft

  • Lớp keo PP: đây là lớp để gắn kết 2 lớp vải PP dệt với lớp giấy tạo thành sự thống nhất, đảm bảo tối đa sự chắc chắc trong quá trình đóng gói chưa đựng.

Tình hình thực tại trên thị trường, hầu như các doanh nghiệp sản xuất bao bì thường sử dụng dòng sản phẩm giấy Kraft Nhật. Tuy chi phí đầu tư có mắc hơn, nhưng chất lượng bao bì mang lại là nổi trội hơn rất nhiều. Hình ảnh cho ra sau khi in ấn cũng chất hơn, sắc nét hơn, thể hiện sử đẳng cấp cũng như giá trị sản phẩm bên trong lên cao hơn.

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft

Bao Bì Ánh Sáng – là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, trong khu vực Tp.HCM. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi đã không ngưng nỗ lực tìm tòi nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất, để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, để cung ứng cho khách hàng.

Hiện nhưng khách hàng tiêu biếu của chúng tôi về dòng sản phẩm bao bì này là: Sika, Sungshin, Hiếu Giang, KOVA, Rock Team, châu Âu Vina, …..Đây đều là những đơn vị lớn và có sức ảnh hưởng lớn đối với ngành mà họ đang haotj động.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc cao, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cực kì cao, luôn đảm bảo cho ra những bao bì sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

 

 

Bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft
Rate this post