Bao bì in offset

DANH MỤC:
✨ Bao bì in offset là gì?
✨ Công ty sản xuất bao bì in offset tại Tp.HCM
✨ Ưu điểm của công ty sản xuất bao bì in offset Bao Bì Ánh Sáng
✨ Giá bao bì in offset

Trong thế giới bao bì, mỗi loại bao bì đều sử dụng phương pháp kỹ thuật in ấn khác nhau, một mặt làm cho hình ảnh bên ngoài nổi bật, mặt khác là vì mỗi bao bì có cấu trúc khác nhau, nên không phải bao bì nào cũng áp dụng chung một phương pháp in ấn. Và bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho quý khách hàng một loại bao bì được sử dụng một phương pháp in ấn khá đặc biệt là phương pháp in offset, thường được gọi là bao bì in offset.

Bao bì in offset là gì?

Bao bì in offset là loại bao bì được sử dụng phương pháp in offset, thông thường thì các loại bao bì giấy là phù hợp đối với việc in offset bởi cấu trúc của nó. Tuy nhiên, bao bì nhựa cũng có thể sử dụng phương pháp in offset để in ấn, nếu khách hàng muốn, nhưng nếu sử dụng phương pháp in này cho bao bì nhựa thì không được tối ưu lắm.

slide-bao-bi-anh-sang-logo-04

Bao Bì Ánh Sáng  – là đơn vị lớn, một trong những đơn vị du nhập và đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp in offset cho bao bì giấy. Đây được xem là phương pháp kỹ thuật in ấn tương đối hiệu quả và cho ra những hình ảnh cực kì sắc nét cho loại bao bì giấy. Và ngày nay, bao bì in offset cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đóng gói, bảo quản sản phẩm của mình.

Công ty sản xuất bao bì in offset tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì in offset lớn trong khu vực miền Nam nói chung và khu vực Tp.HCM nói riêng, là doanh nghiệp tiên phong trong ngành cơ sở sản xuất bao bì gạo in ofset. Chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn, thậm chí hàng chục triệu bao bì khác nhau, với đa dạng kích thước với sự chất lượng tuyệt đối với tính thẩm mỹ cũng như tính cơ học của bao bì.

Nhân viên bao bì ánh sáng

Hiện nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 120 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn khu vực phía nam và Tây Nguyên, với đa dạng các lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, phân bón, hạt giống, nông sản, lúa, gạo, vật liệu xây dựng…. Chúng tôi đáp ứng bao bì cho tất cả các lĩnh vực sản xuất.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi có giàu kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn và sản xuất bao bì, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những sản phẩm bao bì có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc sản xuất bao bì, áp dụng các phương pháp kỹ thuật in ấn hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, nhằm cho ra những bao bì gạo có hình ảnh được in ấn sắc nét nhất, chân thực nhất, và điều quan trọng là thu hút nhãn quan của người tiêu dùng  1 cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là giúp doanh nghiệp các bạn có thể dễ dàng trong quá trình marketing, quảng cáo, quảng bá, với hiệu quả mang lại cao nhất mà chi phí bỏ ra lại tiết kiệm nhất.

Ưu điểm của công ty sản xuất bao bì in offset Bao Bì Ánh Sáng

  1. Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì in offset.
  2. Cơ sở, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hiện đại : Nhật, Hàn, Ấn Độ..
  3. Sử dụng các phương pháp in ấn tiên tiến: in ống đồng nhựa BOPP, in offset, in flexo..
  4. Có quy trình sản xuất bao bì rõ ràng, cụ thể. Đưa ra những yêu cầu khắc khe về chất lượng sản phẩm đầu ra trong mỗi công đoạn sản xuất.
  5. Có đội ngũ nhân viên có trình độ học vấn cao, tận tình, trẻ, khỏe, nhiệt tình, hăng say trong công việc, luôn sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc.
  6. Luôn nắm bắt xu thế, cho ra các mẫu thiết kế phù hợp với xu thế mới.
  7. Luôn giao hàng đúng hạn.
  8. Giá cả cực kì cạnh tranh so với thị trường.

Giá bao bì in offset

Giá bao bì in offset tại công ty chúng tôi cam kết là sẽ cực kì cạnh tranh so với giá thị trường, bởi chúng tôi có dây chuyền sản xuất từ đầu đến cuối, không nhập quá nhiều nguyên liệu từ bên ngoài, nên chi phí sản xuất sẽ tiết kiệm một cách tối đa, vì thế mà giá cả cũng vì thế mà sẽ rẻ hơn so với thị trường. Ngoài ra, giá cả cũng phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất, kích thước, trọng lượng bao bì, số lượng trong mỗi đơn hàng. Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác giá của từng loại bao bì, thì có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua SĐT: 0938.665.221 (Mr.Toàn) để được tư vấn. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

Bao bì in offset
5 (100%) 1 vote