Bao đựng gạo 10kg

DANH MỤC:
✨? Tổng quan thị trường gạo quốc tế
✨? Thị trường gạo Việt Nam
✨? Các công ty sản xuất bao đựng gạo
✨? Quy trình sản xuất bao đựng gạo 10kg
✨? Cấu trúc sản phẩm bao bì gạo 10kg, 20kg
✨? Một số mẫu bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg
✨? Giá bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg

Tổng quan thị trường gạo quốc tế

Hiện bây giờ, 2 nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới là Ấn Độ và Thái Lan, đối với Việt Nam thì dự đoán trong năm 2018 sẽ tăng 400.000 tấn so với 2017. Và thị trường xuất khẩu gạo của nước ta chủ yếu là các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Philippines. Bời vì, vừa rồi cơ quan lương thực quốc gia Philippines (NFA) đã đề xuất nhập khẩu 350.000 tấn gạo trước khi vào vụ thu hoạch đầu tiên của 2018.

Mặc dù mới chỉ là đề xuất, kèm với nước này đang huy động nhập khẩu hơn 805.000 tấn gạo theo dạng quy chế MAV , đã và đang làm cho thị trường gạo quốc tế đặc biệt là các nước trong khu vực trở nên sôi động hơn.

Tình hình thị trường gạo Việt Nam

Theo hiệp hội lương thực Việt Nam (VFA), tính đến tháng 11/2017 sản lượng gạo xuất khẩu là 5,196 triệu tấn tương đương với 2,272 tỷ USD. Nếu so cùng kì năm ngoái thì năm 2017 cao hơn so với lượng gạo xuất khẩu năm ngoái là 4.9 triệu tấn.

Dự đoán trong năm 2018, thì thị trường gạo thế giới sẽ sôi động trở lại, Theo Bộ Nông Nghiệp Mỹ thì trong năm 2018 thương mại gạo toàn cầu sẽ tăng mức 1% khoảng 42,3 triệu tấn, đây là lượng gạo giao dịch cao thứ ba trong lịch sử thương mại gạo thế giới đồng thời năm 2018 là thứ thứ hai liên tiếp mà giao dịch gạo toàn cầu ở mức tăng trưởng dương.

Theo như thống kê sơ bộ ở trên, ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu xuất khẩu gạo của nước ta là lớn đến thế nào. VÀ dĩ nhiên, nó kéo theo các ngành sản xuất khác phát triển theo, điển hình là ngành sản xuất bao bì gạo.

Các công ty sản xuất bao đựng gạo 

Tính trong địa bàn thành phố HCM, thì đã có hàng trăm công ty vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì gạo, vì nhu cầu cực kì cao, nên con số này cũng không quá bất ngờ. Chính vì sự phát triển ồ ạt của các công ty sản xuất bao bì như thế, sẽ mang lại cho khách hàng khá nhiều sự lựa chọn, và giá cả của bao đựng gạo cũng khá là phải chăng. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ gây hoang mang khá là nhiều về việc nên chọn công ty bao bì nào là phù hợp. Uy tín của công ty đó ra sao, chất lượng sản phẩm bao bì như thế nào, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu hay không? giá cả bao đựng gạo như thế nào, có phù hợp hay không?… Đây có thể vừa là bài toán dễ cho các khách hàng có kinh nghiệm, và cũng  là bài toán khó cho các khách hàng mới chân ướt chân ráo vào tìm kiếm nhà sản xuất bao bì cho mình.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty lớn trên địa bàn, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì và đặc biệt là bao đựng gạo. Với sự đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm bao bì đầu ra, với đa dạng mẫu mã và kích thước (bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg.) đạt chuẩn quốc tế. Điều này dễ dàng giúp các doanh nghiệp phân phối và xuất khẩu gạo trong và ngoài nước đánh vào các thị trường khó tính nhất.

Quy trình sản xuất bao đựng gạo 10kg

  • Quy trình sản xuất từ : Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP) → (In Flexo – nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách\

Việc ghép màng BOPP cho sản phẩm bao bì, là hết sức cần thiết và đóng vai trò tương đối quan trọng. Việc này nó có thể tăng khả năng chịu tải của bao bì lên, nâng tầm chất lượng sản phẩm bao bì gạo cao cấp. Đồng thời còn hỗ trợ khá là tích cực cho việc quảng cáo, marketing mẫu mã, và còn 1 điều nữa là khá thân thiện với môi trường.

Cấu trúc sản phẩm bao bì gạo 10kg, 20kg

  • Vải PP dệt ==> Keo tráng PP ==> Màng BOPP (in ống đồng)
  • Phần vải PP dệt có chức năng chịu tải là chính, phần này được cấu tạo từ những hạt nhựa PP được kéo thành sợi, và sau đó chuyển qua giai đoạn dệt. Với sự liên kết theo chiều dọc ngang của các sợi, làm cho sản phẩm trở nên chắc chắn, và mang tính toàn vẹn cao.
  • Lớp keo PP có chức năng chính là gắn kết 2 lớp BOPP và lớp vải dệt lại với nhau, thành 1 khối thống nhất.
  • Màng BOPP có công dụng là dễ dàng in ấn (in ống đồng, in flexo..), đồng thời cũng có tính chất hút ẩm, tăng khả năng cơ lý của sản phẩm.

Một số mẫu bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg

Giá bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg

Về giá bao đựng gạo, thì nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, kích cỡ, số lượng, mẫu thiết kế, phương pháp kỹ thuật in…. Để biết rõ hơn về giá cả cũng như tất cả các thắc mắc liên quan tới bao bì, quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp tới chúng tôi thông qua SĐT: 0938.665.221 (Mr.Toàn) để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ giao hàng

Tùy vào số lượng đơn hàng, mà chúng tôi sẽ báo ngày giao hàng cụ thể, nhưng thông thường thì thời gian giao hàng sẽ chệch khoảng 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng. Và sẽ được vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng. Hãy là khách hàng kế tiếp của chúng tôi.

 

Bao đựng gạo 10kg
4.6 (91.11%) 9 votes