Bao đựng gạo 20kg

NỘI DUNG:
1. Bao đựng gạo 20kg chất lượng
2. Cấu trúc bao đựng gạo 20kg
3. Mua bao bì đựng gạo ở đâu?
4. Mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp
5. Báo giá bao đựng gạo

Trong các loại kích thước bao đựng gạo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bao đựng gạo 20kg là dòng sản phẩm bao bì có nhu cầu sử dụng của thị trường khá lớn, dòng bao bì này phù hợp với phân khúc thị trường trong nước, vừa và nhỏ lẻ, bới tính tiện dụng của nó trong quá trình sử dụng.

Bao đựng gạo 20kg chất lượng

Bao đựng gạo 20kg là lọai bao bì nhựa chuyên dụng để chứa đựng sản phẩm gạo, nhu cầu thị trường cho dòng sản phẩm này ngày càng lớn, đặc biệt là diện tích trồng lứa nước, cũng như thị trường tiêu thụ gạo trong và ngoài nước rất lớn, đặc biệt là khi mà chúng ta vừa kí kết xong hợp đồng xuất khẩu gạo qua Philippines.

Bao đựng gạo 20kg được sản xuất từ hạt nhựa PP , được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài về, sau đó trải qua quá trình kéo sợi, dệt thành những cuộn vải PP dệt có cấu trúc chắc chắn, cứng, vững chắc, và đây cũng là thành phần chịu trách nhiệm chính là chịu tải cho bao bì.

bao bì đựng gạo

Sau khi có những cuộn vải PP dệt thì tiếp theo chuyển qua quá trình in ấn, tráng ghép để tăng chất lượng bao bì gạo lên qua những hình ảnh in ấn được thiết kế , và gia tăng khả năng bền, dẻo cho bao bì, tăng chất lượng của bao đựng gạo lên tối ưu hơn. Một điểm đặc biệt trong quá trình in bao bì gạo, thường thì các daonh nghiệp bao bì sử dụng công nghệ in ấn hiện đại như: in ống đồng, in Offset, in Flexo,.. Nhưng thông thường thì sử dụng công nghệ in ống đồng, bởi chất lượng hình ảnh cực kì sắc nét, chân thực, có thể in ấn cùng 1 lúc nhiều màu, tạo sự chân thực nhất có thể, thân thiện, cũng như gây sự thu hút cao với người mua hàng.

Cấu trúc bao đựng gạo 20kg

Cấu trúc của bao đựng gạo 20kg gồm có:

  • Lớp vải PP dệt: đây là nhân tố có chức năng là chịu tải cho bao bì, đồng thời cũng có khả năng chống thấm nước, chống dầu mỡ,….
  • Lớp BOPP, OPP: Lớp này một mặt là để tối ưu hóa khả năng bền dẻo của bao bì lên cao nhất, đồng thời cũng hỗ trợ cho công tác in ấn bao bì được đảm bảo, tất cả hình ảnh họa tiết không bị bong tróc khi trong quá trình sử dụng.
  • Lớp nhựa PE (nếu có): tăng khả năng hút ẩm cho bao bì, đảm bảo chất lượng gạo bên trong sẽ được bảo toàn chất lượng.

Mua bao bì đựng gạo ở đâu?

Thực tế có rất nhiều đơn vị hoạt động trong ngành bao bì, điều này làm cho các doanh nghiệp dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin, chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn sẽ tìm được những thông tin mà mình cần. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt, ở trên là mặt tích cực, còn về mặt tiêu cực là về sự đưa ra quyết định lựa chọn, thường thì các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, bởi sự hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng uy tín nhất khu vực Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, hiện nay chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, là nhà cung cấp bao bì cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ, có tầm ảnh hưởng tương đối lớn trong giới bao bì hiện nay.

Công nghệ ngày càng phát triển, nên chúng tôi đã không gnuwngf nỗ lực, đầu tư nâng cấp trang thiết bị máy móc, để có thể sản xuất ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng. Đồng thời cũng ứng dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất trong công tác in ấn bao bì, tối ưu hóa chất lượng hình ảnh của bao bì sau khi in. Tăng giá trị sản phẩm của bạn lên cao hơn, đồng thời hỗ trợ công cuộc xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm lý mua hàng của người tiêu dùng.

Ngoài sản xuất bao đựng gạo cao cấp ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bao bì nhựa PP dệt chuyên dụng khác như: bao bì phân bón, bao bì KP, bao bì hạt nhựa, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hạt giống, bao bì lúa giống,….

Mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

bao bị đựng gạo cao cấp bao bì đựng gao sạch bao bì đựng gạo

Báo giá bao đựng gạo

Việc báo giá bao đựng gạo sẽ được nhân viên tư ván chăm sóc khách hàng thông báo trực tiếp với các bạn, bởi giá bao bì phụ thuộc nhiều vào những yếu tố khác nhau, như kích thước, nguyên liệu sản xuất, công nghệ in ấn,…. Nên nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Bao đựng gạo 20kg
5 (100%) 2 votes