Bao đựng gạo cao cấp

DANH MỤC:
✅ Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp
✅ Bao đựng gạo 50kg, 10kg

Bao đựng gạo cao cấp được xem là chìa khóa đi đến thành công của một sản phẩm gạo hoàn hảo, chất lượng. Đặc biệt nước ta là một trong những nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới, với sản lượng gạo được làm ra hằng năm là hàng trăm triệu tấn. Có thể nói nước ta là nước cung cấp lương thực tinh bột cho các nước láng giềng cũng như các nước châu Á, Âu khác.

Công ty sản xuất bao bì gạo cao cấp

Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện đang là công ty sản xuất bao bì gạo chất lượng , uy tín nhất khu vực miền Nam. Với quy mô, tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành sản xuất bao bì, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để làm bao bì cho sản phẩm gạo của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ là giải pháp tốt nhất cho sản phẩm gạo chất lượng cho bạn, giúp nâng cao chất lượng gạo, cũng như nâng tầm chất lượng đóng gói sản phẩm gạo Việt Nam nói chung, của doanh nghiệp bạn nói riêng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì nhựa, đặc biệt là sản xuất bao bì đựng gạo. Chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất từ phía chính người tiêu dùng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp gạo mà có những yêu cầu riêng về mẫu mã cũng như kích thước chuẩn, để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về mẫu bao bì gạo được yêu cầu nhiều nhất từ trước đến nay đó là bao đựng gạo 50kg, 10kg.

Bao đựng gạo 50kg, 10kg.

Để tạo cho quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn mẫu bao bì để đóng gói sản phẩm gạo của mình, thì chúng tôi đã và đang sở hữu 1 đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cao trong chuyên ngành lĩnh vực thiết kế, nên chúng tôi cho ra khá nhiều mẫu bao bì gạo cao cấp để mà khách hàng có thể lựa chọn.

bao bì đựng gạo cao cấp

hình: Những mẫu bao bì gạo cao cấp

Với nguyên liệu sản xuất từ hạt nhựa PP, nên sức chứa, sức bền vật liệu của bao bì cực cao, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chúng tôi áp dụng phương pháp in ống đồng, nên chất lượng hình ảnh bao bì in ra rất thực tế, giống hoàn toàn so với bản thiết kế trên máy tính. Hình ảnh chân thực, màu sắc sắc nét, phối màu hợp lý, khoa học, giúp người tiêu dùng nhìn vào có thể ấn tượng ngay lúc đầu ngay lập tức.

Bao đựng gạo cao cấp được công ty chúng tôi sản xuất và chế tạo từ manh PP dệt và có những phần chủ yếu là hạt nhựa PP. Thường thì bao bì đựng gạo có 2 cách in như sau:

  • In flexo: in một  hay hai mặt

+ Bao đựng gạo in flexo loại 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 50kg. Bạn có thể tráng ép một lớp bên ngoài bao nhằm tăng thêm độ bóng và chắc chắn cho bao. Đục lỗ quai hoặc quai nhựa tăng tính tiện lợi cho sản phẩm.

  • In ống đồng ( ghép màng BOPP ) 2  mặt.

+ Bao đựng gạo in ống đồng loại 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 50kg.

+ Bao đựng gạo in ống đồng 5kg,10kg,25kg xếp hông hộp, bao bì gạo lồng túi PE, bao đựng gạo đục lỗ quai cầm,tăng độ chắc chắn, thẫm mĩ và tiện lợi cho bao.
▪ Bao đựng gạo siêu thị ( bao đựng gạo plastic ), bao gạo  5kg, 10kg in ống đồng.
▪ Bao PP dệt màu đựng gạo giá rẻ ( trắng, xanh lá, vàng, đỏ, xanh dương… )
▪ Ngoài các loại bao bì đựng gạo nội địa, Công ty Thuận Phát còn cung cấp các loại bao PP dệt  chuyên bao đựng  gạo xuất khẩu.

Bao đựng gạo cao cấp
4.4 (88%) 5 votes