Bao đựng gạo chất lượng

DANH MỤC:
✨ Bao đựng gạo chất lượng
✨ Công ty sản xuất bao đựng gạo tại Tp.HCM
✨ Quy trình sản xuất bao đựng gạo
✨ Mẫu bao đựng gạo đẹp
✨ Giá bao đựng gạo

Bao đựng gạo chất lượng

Gạo là lương thực không thể thiếu trong nhà của mỗi người dân Việt Nam, gạo là thức ăn chính trong tất cả các bữa ăn. Và vật dụng kèm theo để chứa đựng nó cũng quan trọng không kém. Vâng điều chúng tôi đang nói đến ở đây là bao đựng gạo. Bao đựng gạo có những chức năng vô cùng quan trọng, điển hình là để đóng gói, chứa đựng gạo, bảo quản chất lượng gạo, nhằm kéo dài thời gian sử dụng gạo, mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Ngoài ra, bao đựng gạo chất lượng, còn có chức năng chống thấm, chống ẩm, cách ly các tác nhân bên ngoài có khả năng làm giảm sút chất lượng gạo.

Thông thường, vì sự tiện lợi cũng như tiện dụng của các loại bao đựng gạo, thì đa số người dân thường lựa chọn những loại bao bì có kích thước trọng lượng khoảng 10kg, 20kg, 25kg. Bởi kích thước nhỏ gọn, dễ dàng xếp dỡ, và có trọng lượng tương đối, dễ dàng vận chuyển.

Ngày nay, có khá nhiều công ty sản xuất bao đựng gạo trong khu vực miền Nam, đặc biệt là khu vực Tp.HCM. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một doanh nghiệp để mà cung cấp bao đựng gạo cho minh, thì có lẽ bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi đấy.

Công ty sản xuất bao đựng gạo tại Tp.HCM

Hiện nay, trong khu vực Tp.HCM, có hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đặc biệt là sản xuất bao đựng gạo. Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao đựng gạo lớn, uy tín và chất lượng nhất. Công ty hoạt động với thâm niên gần 10 năm trong ngành thiết kế in ấn sản xuất bao bì, đây cũng là thời gian đủ để chúng tôi tạo được niềm tin từ khách hàng lớn nhỏ. Với hầu hết tất cả các dây chuyền máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, tiếp thu, du nhập những công nghệ hiện đại từ nước ngoài, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm bao bì có chất lượng nhất.

Kèm với dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, vận hành máy móc dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cao trong ngành, đặc biệt là đội ngũ trẻ, sáng tạo và rất nhạy bén trong việc tiếp thu các công nghệ, kỹ thuật, đồng thời sáng tạo ra những phương pháp kỹ thuật in ấn, làm tối ưu chất lượng bao bì sản phẩm làm ra.

Đội ngũ nhân viên thiết kế cũng quan trọng không kém, biết sử dụng tất cả các kỹ thuật chuyên ngành thiết kế, và quan trọng là có kinh nghiệm trong ngành thiết kế bao bì, nắm được xu hướng trong tương lai, và cho ra những mẫu thiết có chất lượng nhất, hình ảnh chân thực nhất, lột tả hết những ưu điểm của sản phẩm bên trong nhất, tăng tính thu hút ánh mắt từ người tiêu dùng nhất. Đồng thời, việc thiết kế mẫu bao bì đẹp, sẽ giúp ích cực kì nhiều cho doanh nghiệp bạn trong việc quảng bá, quảng cáo, marketing sản phẩm. Và đây là cách marketing hữu hiệu nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp, với chi phí bỏ ra là thấp nhất.

Bao Bì Ánh Sáng còn được biết đến là công ty sản xuất bao bì nhựa chuyên dụng các loại, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong tất cả các ngành nghề như: xây dựng(bao bì xây dựng, bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch…), ngành chăn nuôi (bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức gia súc, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì thức ăn nuôi tôm, bao bì thức ăn nuôi cá,…), ngành trồng trọt (bao đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg, bao bì đựng hạt giống (lúa, bắp), bao bì nông sản, bao bì đựng trà,…), ngành công nghiệp (bao bì ngành nhựa, bao bì phân bón, bao bì hạt nhựa….).

Quy trình sản xuất bao đựng gạo

Công ty sản xuất bao đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng cho ra một quy trình sản xuất bao bì cực kì cụ thể và rõ ràng cho tất cả các loại bao bì.

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP) → (In Flexo – nếu có) → Thành phẩm

Mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất này, đều có những yêu cầu khắc khe về chất lượng đầu ra, nhằm đảm bảo chất lượng cho bao bì sản phẩm cuối cùng, trước khi giao cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm bao bì thành phẩm, đây được cho là công đoạn hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất bao bì, nó liên quan trực tiếp tới sự sống còn của quá trình sản xuất bao bì.

Mẫu bao đựng gạo đẹp

Giá bao đựng gạo 

Giá bao bì đựng gạo, phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước bao đựng gạo (10kg, 20kg, 25kg hay 50kg), chất liệu làm bao bì, phương pháp in ấn bao đựng gạo (in ống đồng, in flexo, in offset), số lượng bao bì trong mỗi đơn hàng, đặc biết các yêu cầu riêng của quý khách hàng (nếu có) như lồng nhựa PE hay không?. Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác và chi tiết về giá bao đựng gạo, thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua sđt 0938.713.578  (Mr.Toàn) hoặc qua website: baobianhsang.vn . Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giá cạnh tranh nhất thị trường, bởi những lợi thế của công ty chúng tôi là sản xuất từ đầu tới cuối 1 sản phẩm bao bì. Rất hân hạnh được hợp tác.

 

Bao đựng gạo chất lượng
4.4 (88%) 5 votes