Bao pp dệt đựng gạo

NỘI DUNG:
✨ Bao pp dệt đựng gạo
✨ Công ty sản xuất bao pp dệt đựng gạo chất lượng, uy tín tại Tp.HCM
✨ Mẫu bao pp dệt đựng gạo đẹp
✨ Giá bán bao pp dệt đựng gạo

Trên thị trường bao bì hiện nay, bao pp dệt không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là người tiêu dùng cũng khá là quen thuộc với những kiểu dáng mới lạ, phong phú và vô cùng bắt mắt. Và nếu như công ty bạn đang hoặc sắp có nhu cầu sử dụng bao pp đựng gạo thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Bao pp dệt với những đặc tính ưu việt, tiện lợi, đặc biệt là vô cùng chắc chắn, sẽ là 1 sự lựa chọn hữu hiệu cho sản phẩm của bạn.

Bao pp dệt đựng gạo

Bao pp dệt có thể chứa đựng nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, chăn nuôi, công nghiệp.. nhưng ở đây, chúng tôi đề cập đến lĩnh vực nông sản cụ thể là bao pp dệt đựng gạo. Nước ta là một quốc gia có sản lượng gạo hằng năm cực kì lớn, sản lượng xuất khẩu cũng như tiêu thụ trong nước hằng năm tăng cao, chính vì thế sự cần thiết ở đây là cần số lượng bao bì để có thể đóng gói chứa đựng bảo quản gạo, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ.  Bao pp dệt đựng gạo sẽ là một lựa chọn thông minh cho sản phẩm gạo của công ty bạn, bởi chúng có cấu trúc đan xen ngang dọc giữa các sợi  được kéo bởi những hạt nhựa pp vô cùng dẻo. Đây là một điều dảm bảo chắc chắn rằng tính cơ lý của bao bì vô cùng chắc, không thủng, hay vỡ khi trong quá trình xếp dỡ, vận chuyển gạo, bảo quản được chất lượng gạo tuyệt đối.

Thêm vào đó, bao pp dệt đựng gạo còn được thiết kế với khá nhiều kích thước tải trọng khác nhau nhằm phục vụ cho những mục tiêu khác nhau của mỗi công ty gạo. Hiện nay, kích thước bao bì gạo được ưa chuộng nhất là bao đựng gạo 10kg, bao đựng gạo 20kg, 50kg. Tuy nhiên, nếu công ty bạn muốn có 1 kích thước tải trọng bao bì một con số khác, thì cũng không là vấn đề.

Vậy điều mà các công ty gạo quan tâm ở đây là gì? Chắc hẳn là,  đâu là công ty sản xuất bao pp đựng gạo chất lượng, uy tín, giá thành rẻ, trong  vô vàn công ty đang hoạt động trên thị trường sản xuất bao bì. Vâng ! chúng tôi sẽ gợi ý đâu là công ty đáng để bạn lưu tâm đến nhé.

Công ty sản xuất bao pp dệt đựng gạo chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một công ty sản  xuất bao bì nhựa lớn, chất lượng uy tín trong khu vực Tp.HCM. Chúng tôi sản xuất tất các mặt hàng bao bì nhựa chuyên dụng các loại, trong tất cả các lĩnh vực trong đó có sản xuất bao pp dệt đựng gạo. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, máy móc sản xuất, máy móc in ấn cho tất cả các loại bao bì, để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ khách hàng. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng trăm khách hàng khác nhau, họ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như phân bón, xây dựng, nông sản, hạt giống…. hằng năm chúng tôi đã cung ứng cho thị trường hàng triệu sản phẩm bao bì, với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, …..

Để mà có con số hàng triệu thậm chí là hàng chục triệu bao bì sản phẩm hàng năm, chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, hoạt động 24/24, kèm với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, hăng say trong công việc, có trình độ tay nghề cao, kiến thức vững chắc về bao bì, đặc biệt có trách nhiệm cực cao trong công việc.

Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ tối đa nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào gì về bao bì sản phẩm. Và chắc chắn quý khách hàng sẽ có 1 trải nghiệm cực kì tuyệt vời khi hợp tác với chúng tôi, về dây chuyền sản xuất, công đoạn sản xuất, thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi….

Mẫu bao pp dệt đựng gạo đẹp

Giá bán bao pp dệt đựng gạo

Tùy vào loại bao bì cụ thể mà sẽ có những mức giá cả khác nhau, giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên liệu sản xuất bao bì, kích thước tải trọng bao bì, phương pháp in ấn, số lượng mỗi đơn hàng….. Nhưng quý khách hàng yên tâm, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những mức giá cạnh tranh nhất đối với thị trường. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.

Bao pp dệt đựng gạo
4.5 (90%) 6 votes