Bao pp dệt

DANH MỤC:
✨ Bao PP dệt là gì?
✨ Công ty sản xuất bao PP dệt tại Tp.HCM
✨ Quy trình sản xuất bao PP dệt tại Bao Bì Ánh Sáng
✨ Các ngành sử dụng bao PP dệt

Trên thị trường bao bì hiện nay, có khá nhiều loại bao bì khác nhau, được thiết kế, in ấn, sản xuất bởi các công ty sản xuất bao bì lớn trong khu vực. Một trong số đó, không thể không nhắc đến là bao pp dệt, có thể thấy là bao pp dệt không phổ biến như bao bì nhựa, bao bì giấy… nhưng với những ưu điểm nổi bật của bao pp dệt, nó góp phần cực kì quan trọng trong việc chứa đựng, đóng gói, bảo quản các sản phẩm thuộc nhiều ngành, lĩnh vực khác. Bài viết này bạn và tôi cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về loại bao bì này nhé.

Bao PP dệt là gì?

Bao PP dệt là loại bao bì được sản xuất từ nguyên liệu polypropylene còn được biết đến là PP, có màu trắng trong hoặc là màu trắng sữa. Tuy nhiên, do thị trường phát triển, nên các yêu cầu từ phía khách hàng ngày càng cao, nên ngày nay bao pp dệt có khá nhiều màu sắc khác nhau để có thể đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Công ty sản xuất bao PP dệt tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là công ty sản xuất bao PP dệt lớn tại Tp.HCM, với gần 10 năm thành lập và phát triển, với tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực sản xuất bao bì pp, chúng tôi là một công ty sản xuất bao bì chất lượng, uy tín nhất. Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao PP dệt, chúng tôi đã phát triển, tối ưu sản phẩm bao bì một cách cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đáp ứng với những yêu cầu khách hàng khó tính nhất.

slide-bao-bi-anh-sang-logo-04

Với tất cả giàn máy móc phục vụ cho việc sản xuất bao pp dệt đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Nhật, Hàn, Ấn Độ… Vì thế chúng tôi đã và đang sở hữu 1 trong những công cụ sản xuất chất lượng nhất khu vực. Đồng thời, tất cả máy móc được vận hành dưới những bàn tay của đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, kiến thức sâu về máy móc, cũng như về các kỹ năng sửa chữa nếu có lỗi xảy ra trong quá trình vận hành, đặc biệt là có sự sáng tạo để nâng cấp máy móc nhằm tạo ra sản phẩm bao bì đựng gạo chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đã và đang sở hữu đội ngũ công nhân viên trẻ khỏe, năng động, nhiệt huyết và luôn có trách nhiệm trong công việc, đồng thời tất cả nhân viên sẽ được đào tạo, trau dồi kiến thức chuyên sâu về bao bì theo từng tháng, từng quý. Riêng phòng thiết kế, thì sẽ tìm hiểu xu thế mới, để cho ra những mẫu bao bì gạo đẹp mới, chất lượng, bắt kịp xu thế hiện tại và tương lai, kích thích nhãn quan của người tiêu dùng. Hỗ trợ tối đa công việc marketing, quảng cáo, quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, góp phần mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn đã và đang chuẩn bị chiến dịch cho ra thị trường sản phẩm mới trong thời gian ngắn, thì việc lựa chọn Công ty Bao Bì Ánh Sáng có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất, bởi chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại, sư uy tín của thương hiệu chúng tôi, đặc biệt là chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng, để khách hàng có thể triển khai chiến dịch đúng với thời gian đã đề ra.

Quy trình sản xuất bao PP dệt tại Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong sản xuất bao PP dệt, nên chúng tôi đã nghiên cứu, đề ra quy trình sản xuất bao PP dệt cụ thể, rõ ràng, nhằm có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm bao bì.

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Và trong mỗi công đoạn nhỏ, chúng tôi đều đề ra các yêu cầu chi tiết và cụ thể về chất lượng đầu ra, nhằm đảm bảo tối đa chất lượng bao bì cuối cùng. Giảm tối thiểu các tác nhân gây giảm chất lượng bao bì từ các nguyên nhân không mong muốn.

Các ngành sử dụng bao PP dệt

Bao PP dệt có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi tính năng nổi bật của nó, trong ngành nông sản: bao bì nông sản, bao bì đựng hạt giống, bao đựng gạo 10kg, 20kg,50kg,… ngành công nghiệp thì: bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì hóa chất, bao bì xi măng…

Với tính năng đóng gói bảo quản sản phẩm bên trong tốt, có khả năng chịu tải cao, thân thiện với môi trường, đặc biệt là có khả năng tái sử dụng nhiều lần…. đồng thời là có thể mang lại những hiệu quả tích cực trong việc quảng cáo, quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

Mẫu bao PP dệt đẹp

bao bì phân bón cao cấp bao bì thủy sản Bao bì thủy sản bao bì bột trét tường

Hình: Một số mẫu bao PP dệt đẹp

 

Bao pp dệt
4.7 (93.33%) 6 votes