Các công ty sản xuất bao bì nhựa tại TP.HCM

bao bì nhựa ngày nay được ứng dụng cực kì phổ biến, với nhiều dòng bao bì khác nhau về chất liệu sản xuất, công nghệ in ấn, kích thước hình ảnh bao bì,… Và đây cũng là dòng sản phẩm bao bì được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều đơn vị chuyên sản xuất in ấn thiết kế bao bì nhựa được thành lập, với quy mô sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Các công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM nơi tập trung nhiều đơn vị doanh nghiệp bao bì  nhất, đây cũng là điều dễ hiểu bởi Tp.HCM là thành phố có tốc độ tăng trường nhanh nhất nước, có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tập trung ở đây và vì thế mà nhu cầu sử dụng bao bì cung tăng lên khá cao. Không những thế các khu vực lân cận cũng có khá nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa như : ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,….

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao đựng gạo chất lượng,uy tín nhất tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, quy mô sản xuất hiện tại, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bao bì cảu thị trường, đáp ứng được những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất, thông thường sẽ từ 10 -15 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Những sản phẩm bao bì tiêu biểu của chúng tôi như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chắn nuôi, bao bì vật liệu xây dựng ngoài ra còn có bao bì giấy KP – đây là dòng bao bì cao cấp nhất của dòng bao bì giấy.

Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp bao bì cho hơn 200 khác hàng. doanh nghiệp với quy mô, lĩnh vực hoạt động khác nhau tróng đó có những khách hàng lớn như Tập đoàn Sika, Thiên Phú Điền, Ba lá xanh, GPS, KOVA ,Rock TEam, Gạo Thạch châu, …..

Với công nghệ phát triển, chúng tôi không ngừng tìm tòi học hỏi, nghien cứu và cho ra những mẫu thiết kế bao bì với mẫu mã mới lạ độc đáo, chất lượng được tối ưu, và một trong số đó là dòng bao bì BOPP đáy vuông. Ngoài ra chúng tôi luôn đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhan viên theo định kỳ, để cải tiến nâng cao năng suát sản xuất lên cao hơn.

Một số mẫu thiết kế bao bì nhựa đẹp

bao bì phân bón

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn  chi tiết hơn về sản phẩm bao bì qua SĐT: 0938.996.774 (Ms.Trâm) . Hoặc nếu bạn co gặp bất kì vấn đề gì cần giải quyết về mẫu bao bì hiện tại của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hõ trợ cho bạn.

Các công ty sản xuất bao bì nhựa tại TP.HCM
Rate this post