Cơ sở sản xuất bao bì nhựa

DANH MỤC:
✨ Cơ sở sản xuất bao bì nhựa
✨ Cơ sở sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Các mẫu bao bì nhựa đẹp
✨ Giá bán bao bì nhựa

Trên thị trường hàng hóa hiện nay, với tất cả các lĩnh vực, tất cả mọi mặt hàng hóa, trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, thì phải trỉa qua quá trình đóng gói bao bì. Việc đóng gói bao bì này rất là quan trọng, trong việc đưa đến dự trải nghiệm thực tế của khách hàng đối với sản phẩm, đồng thời là hỗ trợ cực kì tích cực trong việc quả bá hình ảnh sản phẩm. Và trong tất cả các loại bao bì, thì phần lớn chiếm số đông là bao bì nhựa. Vì thế, bài viết này sẽ đưa ra một số cơ sở sản xuất bao bì gạo chất lượng uy tín tại Tp.HCM để quyas khách hàng có thể lựa chọn.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Do nhu cầu sử dụng bao bì nhựa cực kì lớn, nên hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở sản xuất bao bì nhựa được thành lập, trang bị giàn máy móc hiện đại….. Tuy nhiên, để có được sự lựa chọn  cho nhà cung cấp bao bì nhựa giá rẻ tối ưu nhất với nhiều ưu điểm và tiện dụng nhất thì không phải dễ.

Có nhiều công ty, có sản phẩm đầu ra tốt, nhưng họ chỉ giữ mãi những kiểu mẫu cũ kĩ, lỗi thời với thời điểm hiện tại. Điều này sẽ gây khá khó khăn cho viecj bán hàng của các doanh nghiệp.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những cơ sở sản xuất bao bù nhựa chuyên dụng với gần gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất. Với sự đảm bảo chất lượng bao bì sản phẩm đầu ra 100%, trước khi đưa đến tay quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

  1. Để mà có sự đảm bảo 100% chất lượng đầu ra, thì chúng tôi có 1 quy trình sản xuất bao bì nhựa rõ ràng, và đưa ra những yêu cầu khắc khe đối với chất lượng đầu ra của mỗi công đoạn. Nhằm ngăn chặn và hạn chế tối đa những sản phẩm kém chất lượng.
  2. Được trang bị đầy đủ dàn máy móc sản xuất hiện đại bao gồm máy kéo sợi, máy dệt, máy in, máy tráng…, được nhập khẩu từ nước ngoài.
  3. Sở hữu 1 đội ngũ nhân viên có trình độ cao (có kinh nghiệm trong vận hành máy móc..), trẻ, nhiệt huyết với công việc. Điều này là điều công ty nào cũng muốn có được, nhưng không phải muốn là được, và chúng tôi đã làm được điều đó.
  4. Lực lượng nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế bao bì gạo.
  5. Giá thành cạnh tranh so với các công ty doanh nghiệp khác.
  6. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ giao hàng tận nơi.

Các loại bao bì nhựa chủ yếu mà chúng tôi ưu tiên sản xuất là: bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg, bao bì xây dựng, bao bì nông sản, bao bì hạt giống….

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các mặt  hàng bao bì khác như bao bì giấy, bao bì vật liệu xây dựng được làm từ giấy kraft, với tính năng hút ẩm, bền về cơ lý… Hiện nay loại bao bì giấy kraft cũng được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực bao bì, bởi những tính năng ưu việt của nó.

Các mẫu bao bì nhựa chất lượng

in ống đồng bao bì thức ăn chăn nuôi bao bì phân bón bao bì đựng hạt giống

Giá bán bao bì nhựa

Tùy vào loại bao bì mà sẽ có giá cả khác nhau, đồng thời giá cả còn phụ thuộc vào kích thước, số lượng của mỗi đơn hàng, phương pháp in ấn, có lồng PE hay không v.vv … Để biết chính xác giá của từng loại bao bì quý khách hàng có liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua SDT: 0938.665.221 (Mr.Toàn), hoặc có thể vào Website: baobianhsang.vn để biết thêm chi tiết về các mặt hàng, và nắm rõ hơn về công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa
4.6 (92%) 10 votes