Cơ sở in bao bì tại Tp.hcm

DANH MỤC:
✨ Cơ sở in bao bì giá rẻ tại Tp.hcm
✨ Cơ sở in bao bì chất lượng tại Tp.hcm
✨ Ưu điểm của cơ sở in bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay, việc tìm kiếm một cơ sở in bao bì ở Tp.HCM là một việc không phải quá khó, bởi bây giờ có khá nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoạt động trong ngành bao bì. Nhưng để cân đối được chất lượng sản phẩm bao bì và chi phí đầu tư cho bao bì thì đòi hỏi quý khách hàng phải cực kì cân nhắc. Vid thế việc tìm kiếm và đưa ra sự lựa chọn công ty in ấn bao bì giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín luôn được các doanh nghiệp quan tâm, và việc quyết định đưa ra sự lựa chọn cũng không phải dễ dàng.

Cơ sở in bao bì giá rẻ tại Tp.hcm

cong-ty-san-xuat-bao-bi-dung-gao

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một cơ sở in bao bì giá rẻ tại Tp.HCM với chất lượng tốt nhất hiện nay, là nơi chuyên thiết kế và in ấn bao bì nhựa các loại, điển hình là các bao bì phục vụ cho các ngành xây dựng (bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét tường, bao bì xi măng…), ngành nông nghiệp (bao bì nông sản, bao bì đựng lúa giống, bao đựng trà, bao bì đựng hạt giống, bao đựng gạo 5kg, 10kg, 20kg, 50kg..), ngành chăn nuôi (bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy sản…) với dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến đồng thới giá thành lại cực kì cạnh tranh so với thị trường.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm bao bì một cách nhanh nhất có thể, và một cách hiệu quả nhất. Hiệu quả ở đây được hiểu là một mặt là chúng tôi khẳng định được chất lượng, uy tín của công ty chúng tôi thông qua chất lượng sản phẩm, và thái độ phục vụ của chúng tôi, thứ hai là giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng quảng cáo, quảng bá sản phẩm của bạn thông qua chất lượng bao bì của công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tự tin về những mẫu thiết kế bao bì được vẽ ra bởi những con người có trình độ cao về chuyên môn thiết kế, cũng như giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế bao bì, luôn nắm bắt xu thế hiện tại và tương lai để cho ra những mẫu thiết kế có chất lượng nhất, lột tả tối đa chất lượng sản phẩm bên trong ra ngoài bao bì.

Trong hoàn cảnh kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hầu hết các sản phẩm được sản xuất không chỉ để tiêu dùng thông thường mà còn phải có sự trao đổi qua lại giữa các doanh nghiệp với nhau. Chính vì thế mà sản phẩm bao bì nhựa làm ra phải đảm bảo được điều kiện vận chuyển hàng hóa bên trong từ nơi này sang nơi khác mà vẫn đảm bảo sự toàn vẹn cũng như chất lượng sản phẩm. Bao bì nhựa phải giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được, đâu là sản phẩm họ tìm kiếm và lựa chọn, đồng thời cũng phải hướng dẫn cách sử dụng hàng hóa bên trong một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một sự lựa chọn đúng đắn cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp của bạn. Vì mục đích cuối cùng là làm thế nào để mang thông điệp sản phẩm đến với người tiêu dùng, và lợi thế của chúng tôi là cung cấp cho quý khách một cách để dễ dàng đưa thông điệp đó tới người tiêu dùng đồng thời là chất lượng thông điệp mang lại cho họ.

Cơ sở in bao bì chất lượng tại Tp.hcm

công ty in ấn bao bì tphcm

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất bao bì nhựa và là cơ sở in bao bì chất lượng cao trong khu vực. Có thể nói chúng tôi là đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất và in ấn bao bì. Đồng thời chúng tôi cũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực miền Nam về áp dụng các công nghệ in ấn và sản xuất bao bì nhựa hiện đại, với màng ghép phức hợp cao cấp với những chất liệu: BOPP, PE, PET, PA….. nhằm phục vụ cho các ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, ngành vật liệu xây dựng, ngành nông nghiệp.

Cơ sở in bao bì chất lượng tại Tp.HCM được sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại, máy in ấn bao bì nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời được vận hành bởi những đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và trình độ. Quy trình sản xuất bao bì rõ ràng, đưa ra  các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng đầu ra cho mỗi công đoạn nhỏ trong quy trình, đảm bảo tối đa chất lượng và không có phản ứng đối với sản phẩm đựng chứa đựng bên trong. Bao bì được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước, kiểu dáng hiện đại, cập nhật xu thế, thu hút người tiêu dùng, kết nối chắc chắn giữa các lớp với nhau, nhằm tăng thời gian sử dụng bao bì cũng như thời gian bảo quản sản phẩm bên trong được dài hơn.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất ( in ống đồng, in offset, in flexo..).. mục đích cho những hình ảnh màu sắc chân thực nhất, lột tả hết những ưu điểm của sản phẩm bên trong ra bên trên bao bì. Chắc chắn một điều quý khách hàng sẽ chọn cho mình những mẫu thiết kế ưng ý nhất khi hợp tác với chúng tôi. Hơn thế, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu phát triển để mà ngày càng tối ưu sản phẩm hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, cũng như tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực bao bì.

Tất cả các cán bộ công nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu kiến thức về bao bì, đồng thời cũng được huấn luyện đào tạo về phong cách làm việc, để mà mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của cơ sở in bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Cơ sở sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng là một cơ sở in ấn bao bì giá rẻ, chất lượng cao và độ uy tín tuyệt đối tại Tp.HCM. Chúng tôi rất hân hạnh khi có thể cung cấp những sản phẩm bao bì có chất lượng cao đến với những doanh nghiệp, với chi phí bỏ ra rẻ nhất thị trường. Chúng tôi sản xuất bao bì, cung cấp trên tất cả các ngành nghề khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu cực kì cao về sử dụng bao bì nhựa, các mặt hàng bao bì điển hình của chúng tôi bao gồm:

  • Ngành xây dựng: bao bì bột trét tường, bao bì xi măng, bao bì giấy kraft, bao bì vật liệu xây dựng..
  • Ngành công nghiệp: bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì hóa chất, bao bì trà, bao bì ngành hạt nhựa…
  • Ngành phân bón: bao bì ngành phân bón, bao bì phân bón cao cấp..
  • Ngành nông nghiệp: bao đựng gạo 5kg,10kg, 20kg, 50kg, bao bì hạt giống, bao bì nông sản….

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng bao bì giấy đáp ứng cho các khách hàng nếu có yêu cầu…Mặt khác, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế bao bì theo yêu cầu từ quý khách hàng, với nhân viên kinh nghiệm, và quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về tất cả thắc mắc về bao bì.

Cơ sở in bao bì tại Tp.hcm
4.4 (88%) 10 votes