Công nghệ in ống đồng

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp thiết kế, in ấn sản xuất bao bì đang hoạt động trong ngành bao bì, phần lớn trong số là những doanh nghiệp mới thành lập hoặc mới đi vào hoạt động khoảng 2 – 3 năm trở đây. Mooic doanh nghieeppj đều sử dụng những công nghệ sản xuất riêng để làm nổi bật chất lượng bao bì của mình trên thị trường, đánh dấu thương hiệu cảu doanh nghiệp trên thương trường đầy cạnh tranh.

Trong đó, Công Ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị sản xuất bao bì với chất lượng cao, uy tín nhất khu vực Tp.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề, áp dụng những công nghệ sản xuất bao bì hiện đại, chất lượng từ máy móc, đến nhân sự, nên luôn luôn đảm bảo chất lượng bao bì đầu ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng những công nghệ in ấn, để nâng chất lượng hình ảnh lên cao nhất,  sắc nét, một trong những công nghệ in ấn mà chúng tôi đang sử dụng là in ống đồng – một công nghệ được xem là tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ in ống đồng

In ống đồng là phương pháp in lõm, mọi họa tiết đã được thiết kế trên máy tính đều được khắc họa lõm trên khuôn in, những họa tiết như hình ảnh, chữ viết, tên thương hiệu….. và sau khi khắc lõm trên khuôn in, thì sẽ được lắp đầy mực in bằng cách đổ mực in lên khuôn in. Sau đó lấy gạt, gạt sạch phần mực in dư ra, rồi tiến hành in lên bao bì bằng lực in.

Với vông nghệ in ống đồng, có thể một lúc in nhiều màu khác nhau, khoảng từ 6 – 8 màu, tùy vào mỗi mẫu thiết kế bao bì. Trong tất cả các màu đó đều thuộc hệ màu CMYK, chuẩn quốc tế.

Những bề mặt in lý tưởng cho công nghệ này là nhựa BOPP, PET, PE và chúng ta có tên bao bì hay gọi đó là bao bì nhựa BOPP in ống đồng, trong 3 loại này, màng BOPP được sử dụng phổ biến nhất, bởi hình ảnh cho ra sắc nét nhất, chuẩn nhất, hợp với tâm lỹ mua hàng của người tiêu dùng cũng như đáp lại sự hài lòng cảu khách hàng khó tính nhất. Những sản phẩm bao bì cụ thể của loại này là: bao đựng gạo cao cấp, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì hạt giống, bao bì hạt nhựa, bao bì vật liệu xây dựng,…

bao bì thức ăn thủy sản

Quy trình sản xuất bao bì in ống đồng

  • Công đoạn 2: Tráng ghép với PP dệt tạo thành cuộn màng phức hợp
  • Công đoạn 1: In ấn màng BOPP theo công nghệ in ống đồng tạo ra màng in
  • Công đoạn 3: Cắt dán tạo thành phẩm
  • Công đoạn 4: May thành phẩm, lồng túi
  • Công đoạn 5: Đóng gói

Bao bì thức ăn thủy sản đẹp

Để được in ấn bao gạo pp bì sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao tiết kiệm tối đa các chi phí đầu vào tạo hiệu quả trong kinh doanh, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp với chúng tôi.  Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến cho các khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất tạo nên giá trị lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng

bao bì thức ăn gia súc bao bì nông sản Bao bì phân bón

Đế với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những bao bì chất lượng tốt nhất, quy trình sản xuất bao bì hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá cả sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng thời hạn. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Công nghệ in ống đồng
5 (100%) 1 vote