Công ty bao bì nhựa

DANH MỤC:
Tổng quan các công ty bao bì nhựa
Công ty bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng
Đặc điểm nổi trội của Bao Bì Ánh Sáng
Giá bán bao bì nhựa
Dịch vụ giao hàng

Bao bì nhựa, hiện giờ là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với đa dạng kích thước, màu sắc, kiểu dáng, với nhiều công dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Bao bì nhựa, có lịch sử phát triển khá lâu đời, lúc trước thì toàn bộ quá trình sản xuất đều làm thủ công, chi phí nhân công, và thời gian bỏ ra mất khá nhiều. Tuy nhiên ngày nay, công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến, các doanh nghiệp sản xuất bao bì gạo trang bị cho mình, và kết quả mang lại gấp cả nghìn lần so với việc sản xuất thủ công.

Tổng quan các công ty bao bì nhựa

Theo như khảo sát sơ bộ của chúng tôi, trên địa bàn thành phố hồ chí minh có hàng trăm công ty sản xuất bao bì, và con số này dự kiến sẽ tăng lên gấp đôi trong vài năm tới. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng bao bì nhựa là lớn và khủng khiếp đến thế nào. Và để các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất cũng như vận chuyển thì đa số các doanh nghiệp đều tập trung ở các khu công nghiệp, và hiện giờ thì có 2 thành phố có nhiều khu công nghiệp tập trung nhất là hà nội và tp.hồ chí minh, trong vòng 1 hoặc 2 năm nữa thì Bình Dương và Đồng Nai sẽ là 2 thành phố tập trung các khu công nghiệp tiếp theo.

Nếu bạn đang ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thì việc tìm cho mình 1 công ty bao bì nhựa sẽ dễ dàng hơn khi đọc qua bài viết này.

Công ty bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì lớn nhất ở khu vực miền Nam nói chung và trên địa bàn Tp.HCM nói riêng. Với gần 10 năm thành lập và phát triển, đầu tư vào cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ in ấn, nâng cao trình độ vận hành của con người, xây dựng một tập thể gắn kết, với mục đích cho ra những sản phẩm bao bì chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Các mặt hàng bao bì nhựa được công ty chúng tôi chú trọng là các loại bao bì nhựa chuyên dụng như: bao đựng gạo, bao bì bột trét tường, bao bì vlxd, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi….. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng bao bì giấy kraft. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm loại bao bì này, và các công ty sản xuất ra nó thông qua bài viết: Các công ty sản xuất bao bì giấy

Đặc điểm nổi trội của Bao Bì Ánh Sáng

  1. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa.
  2. Sở hữu giàn máy móc hiện đại.
  3. Quy trình sản xuất bao bì rõ ràng, đề ra các yêu cầu nghiêm ngặt trong mỗi bước trong quy trình sản xuất.
  4. Có đội ngũ nhân viên đạt trình độ và kinh nghiệm trong vận hành máy móc và sản xuất bao bì..
  5. Đội ngũ tư vấn khách hàng tận tình, giải đáp mọi thắc về của khách hàng về bao bì.
  6. Đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, trình độ cao về chuyên ngành thiết kế, và quan trọng là có kinh nghiệm trong thiết kế bao bì. Nắm bắt xu hướng tương lai, cho ra những mẫu thiết kế cực chất.
  7. Phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  8. Giá cả cạnh tranh.
  9. Giao hàng đúng tiến độ và hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nơi.
  10. Đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau: Tập đoàn Sika, THiên Phú Điền, Nhơn Trạch…..

công ty bao bì nhựa

Giá bán bao bì nhựa

Tùy vào loại bao bì nhưa chuyên dụng cụ thể mà sẽ có giá bán khác nhau. Tuy nhiên giá bao bì nhựa còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: chất liệu làm bao bì, tráng ghép hay không tráng ghép, phương pháp kỹ thuật in (in ống đồng, in flexo.), lồng PE hay không, số lượng trong mỗi đơn hàng… Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết giá chính xác cho từng loại bao bì thông qua SDT: 0938.996.774 (Ms. Trâm) 

Dịch vụ giao hàng

Tùy vào số lượng vào mỗi đơn hàng mà chúng tôi sẽ báo tới quý khách hàng thời gian giao hàng của chúng tôi. Nhưng thông thường thì ngày giao hàng sẽ dao động từ 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng. Và hàng sẽ được chúng tôi giao tận nơi cho quý khách hàng. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

Công ty bao bì nhựa
4.3 (85%) 4 votes