Công ty sản xuất bao đựng gạo

DANH MỤC:
✅ Công ty sản xuất bao đựng gạo cao cấp
✅ Bao đựng gạo 10kg, 50kg

Ở nước ta, nông nghiệp được xem là ngành góp phần lớn trong việc phát triển kinh tế nước nhà. Đặc biệt là nền nông nghiệp lúa nước, có lịch sử phát triển lâu đời, đất đai màu mỡ, thời tiết thuận lợi sống ngòi dày đặt…. càng góp phần phát triển chất lượng nông sản lúa lên 1 tầm cao mới. Chính vì lúa chất lượng, nên hạt gạo xay ra cũng vì thế mà chất lượng được đảm bảo theo. Và để chứng minh cho chất lượng hạt gạo, thì hiện nay nước ta đang là nước xuất khẩu gạo lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Chính vì sản lượng gạo làm ra rất lớn hàng trăm ngàn tấn, nên nhu cầu vật dụng để mà đóng gói bảo quản chất lượng gạo để đưa đi xuất khẩu tăng cao, ở đây cụ thể là bao bì đựng gạo. Để chất lượng gạo được đảm bảo trong 1 thời gian dài từ nhà sản xuất đến nước ngoài hoặc là vận chuyển đến nơi tiêu thụ, đòi hỏi bao bì đóng gói phải cực kì chất lượng cả về tính cơ lý, cũng như là tính thẩm mỹ bên ngoài. Và tất nhiên các nhà sản xuất gạo, phải lựa chọn cho mình công ty chuyên sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp để mà có thể bảo quản chất lượng sản phẩm của mình.

Công ty sản xuất bao đựng gạo cao cấp

Vì sản lượng gạo hằng năm cực kì lớn, nên thúc đẩy các nhà máy xí nghiệp công ty sản xuất bao đựng gạo mọc lên ngày càng nhiều. Điều này có mặt lợi cũng như mặt hại cho các nhà sản xuất gạo: mặt lợi là có thể đáp ứng được các nhu cầu hết sức nhiều từ các nhà máy sản xuất gạo, để  mà có đầy đủ số lượng bao bì để mà đóng gói sản phẩm. Mặt hại là, bởi vì có quá nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì gạo, nên khiến cho các nhà sản xuất gạo phân vân, hoang mang không biết doanh nghiệp nào chất lượng và uy tín, khiến mất thời gian cho việc tìm kiếm và lựa chọn ra nhà sản xuất bao bì gạo ưng ý.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng sẽ giải quyết mọi lo toan của các nhà sản xuất về chất lượng bao bì, cũng như độ uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi hoạt động trong ngành bao bì gần 10 năm, nên quý khách hàng cứ yên tâm về độ uy tín của chúng tôi. Đồng thời, chúng trang bị cơ sở máy móc hiện đại, sở hữu những con người hoàn thiện về kỹ năng vận hành, trình độ về chuyên môn thiết kế, mặt khác cũng đang sở hữu những máy kéo sợi, máy dệt hiện đại bật nhất thời điểm hiện tại. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng bao bì sản phẩm làm ra.

Bao đựng gạo 10kg, 50kg

Với việc chỉ dùng 1 kiểu bao bì để mà đóng gói sản phẩm gạo thì chắc chắn thời gian dài sẽ gây ra sự nhàm chán của người tiêu dùng. Nắm được những ý nghĩ này, đội ngũ công ty chúng tôi đã và đang thiết kế cũng như sản xuất các bao bì đựng gạo với đa dạng kích thước mẫu mã, chủng loại.. Những loại bao bì mà chúng tôi đa sản xuất là bao đựng gạo 5kg, 20kg, 50kg… để quý khách hàng có thể đánh vào các thị trường nhỏ lẻ về khối lượng gạo.. góp phần tăng doanh thu của quý khách hàng lên.

Với đội ngũ thiết kế có trình độ cao về chuyên ngành, đồng thời am hiểu rất sâu về bao bì, xu hướng hiện tại, tương lai… sẽ cho ra những mẫu bao bì gạo đẹp và chất lượng nhất.

bao bì đựng gạo

Hình: Mẫu bao bì gạo của công ty sản xuất bao bì chúng tôi.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng đối với sản phẩm bao bì gạo của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. “Hãy để chúng tôi, nâng tầm chất lượng gạo của bạn”.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG
Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6284 9039
Email: sale@baobianhsang.vn
Website: www.baobianhsang.vn
Giám Đốc : Ông Trần Hữu Như Anh – Mã Số Thuế : 0312550351

Công ty sản xuất bao đựng gạo
3.8 (76.67%) 6 votes