Công ty sản xuất bao bì nhựa

DANH MỤC:
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa giá rẻ tại Tp.HCM
✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Quy trình hoạt động của công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Quy trình in ấn tại công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Ưu điểm của công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì nhựa giá rẻ tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng  là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa giá rẻ tại khu vực miền Nam nói chung, và khu vực Tp.HCM nói riêng. Đây có lẽ là sự lựa chọn thông minh và ưu việt nhất cho những sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đối với tất cả các doanh nghiệp, thì doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình phải chứa đựng trong những mẫu bao bì chất lượng, đẹp mắt, thu hút ánh mắt người tiêu dùng tuyệt đối khi họ nhìn lần đầu tiên. Và để làm được những điều đó, thì doanh nghiệp phải có sự quan tâm và chú trọng đúng mức tới bao bì sản phẩm của bạn.

Có thể bây giờ bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty sản xuất bao bì gạo giá rẻ, nhưng chất lượng, có thương hiệu lớn trên thị trường bao bì? Có thể nói, Bao Bì Ánh Sáng  là nơi bạn nơi tìm đến và lựa chọn cho mình những mẫu bao bì ưng ý nhất.

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng có trụ sở tại Tp.HCM, được thành lập vào năm 2008 kế nhiệm công ty bao bì Hoàng Hải. Tính đến bây giờ, chung tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Vậy khi doanh nghiệp bạn hợp tác với chúng tôi, thì chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ gì, và chất lượng sản phẩm ra sao? Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Theo như dân gian có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, có nghĩa là vẻ bề ngoài không quan trọng, quan trọng là chất lượng bên trong sản phẩm đó như thế nào. Quan niệm này có thể lúc trước là đúng, nhưng so với kinh tế thị trường phát triển như bây giờ, điều này dần trở nên không còn chính xác nữa, bởi vì con người ngày nay ngày càng có xu hướng lựa chọn những cái đẹp, cái mà họ bị thu hút khi nhìn lần đầu tiên. Điều này, sẽ làm bạn hiểu rõ hơn tại sao phải lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng từ những công ty sản xuất bao bì.

công ty in ấn bao bì tphcm

Bao Bì Ánh Sáng – là công ty sản xuất bao bì gạo chất lượng, đặc biệt là bạn muốn số lượng lớn bao bì, thì đây rõ ràng là nơi cực kì phù hợp để bạn có những sản phẩm bao bì chất lượng và đầy đủ số lượng như bạn mong muốn. Và Bao Bì Ánh Sáng cũng là nơi cực kì đảm bảo về độ uy tín, sự hiệu quả của bao bì mang lại cho bạn trong thời gian lâu nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, thì độ thẩm mỹ của người tiêu dùng cũng được cải thiện và tăng lên đáng kể, nên những sản phẩm có vẻ bao bì bề ngoài ấn tượng, có thiết kế tinh tế, hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa, luôn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đây cũng là lý do cốt lỗi, để mỗi doanh nghiệp chú trọng hơn vào bao bì sản phẩm. Đây có thể là chiến lược Marketing hữu hiệu nhất, với tính hiệu quả mang lại, và đặc biệt chi phí bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với các mô hình Marketing khác.

Và nếu như doanh nghiệp của bạn, đang cần 1 số lượng lớn bao bì, mà bạn lại tìm đến những công ty chỉ có thiết kế và in ấn thôi, thì chắc hẳn sẽ tốn khá nhiều chi phí, mà hiệu quả mang lại chưa chắc đã như ý muốn.

Quy trình hoạt động của công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng – được biết đến là một công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng trong khu vực miền Nam, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, in ấn bao bì bằng những phương pháp kỹ thuật in ấn hiện đại nhất hiện nay như: in ống đồng, in offset, in flexo.. đồng thời chúng tôi còn sản xuất với những đơn hàng có số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho tất cả các ngành, lĩnh vực công nghiệp (bao bì xây dựng, bao bì bột trét tường, bao bì vật liệu xây dựng…), ngành chăn nuôi: bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì thức ăn gia súc…, ngành trồng trọt: bao bì lúa giống, bao đựng gạo 5kg, 10kg,20kg,50kg, bao bì đựng hạt giống, bao bì ngành nhựa, bao bì đựng trà…và còn nhiều ngành nghề khác, nhằm mục đích cung ứng cho thị trường những mẫu bao bì chất lượng, có những thiết kế mát mắt, ấn tượng, đặc biệt là giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu cao nhất có thể.

Bao bì phân bón

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn chú trọng trong việc đầu tư và nâng cấp trang thiết bị, máy móc sản xuất, áp dụng các công nghệ in ấn hiện đại nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có sự nhiệt huyết trong công việc, điều này sẽ giúp sản xuất ra những sản phẩm bao bì có chất lượng cao nhất, khi chuyển đến tay khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn giao hàng đúng tiến độ đã đề ra với quý khách hàng, mặc dù đơn hàng có số lượng bao nhiêu thì chúng tôi vẫn hoàn thành và giao hàng đúng thời gian và số lượng.

Bao Bì Ánh Sáng – công ty sản xuất bao bì nhựa chúng tôi có 1 quy trình sản xuất cụ thể, chi tiết, và có những yêu cầu cực kì khắc khe cho sản phẩm đầu ra của mỗi giai đoạn, vì thế chất lượng sản phẩm bao bì cuối cùng, sẽ được đảm bảo hoàn toàn, mang lại sự hài lòng từ khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình in ấn tại công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Khi mà khách hàng đã lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế ưng ý nhất và hoàn chỉnh nhất, thì chúng tôi sẽ chuyển qua công đoạn in ấn. Với hệ thống máy móc in ấn được trang bị hiện đại nhất, áp dụng các công nghệ kỹ thuật in tiên tiến nhất. Công ty sản xuất bao bì nhựa, luôn luôn cho ra những thành phẩm bao bì được in ấn với hình ảnh sắc nét, nổi bật, cuốn hút, màu sắc chân thực, giống hoàn toàn với bản đã thiết kế. Đảm bảo chất lượng sản phẩm bao bì đầu ra cuối cùng là tốt nhất.

Sau khi in đã hoàn thành, chúng tôi sẽ chuyển qua công đoạn gia công chi tiết, để tạo ra sản phẩm bao bì theo đúng chuẩn như khách hàng yêu cầu.

Tiếp theo sẽ chuyển qua gia đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm bao bì: khâu này cực kì quan trọng, nó quyết định hàng ra có đạt chuẩn hay không và có được giao đến tay khách hàng hay không. Có thể nói đây là bước quyết định dẫn đến sự sống còn của đơn vị sản xuất. Công ty sản xuất bao bì nhựa của chúng tôi, đã thiết lập các nhân viên kì cựu ở vị trí này, nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm đầu ra trước khi giao cho khách hàng.

Ưu điểm của công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

  1. Chúng tôi sở hữu những đội ngũ kỹ sư, ký thuật, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đã hoạt động khá nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì.
  2. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên sản xuất trẻ khỏe, nhiệt tình, hăng say trong công việc.
  3. Công ty sản xuất bao bì nhựa luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật in ấn, tính chất thẩm mỹ, phức tạp mà khách hàng yêu cầu.
  4. Chúng tôi có dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

 

Công ty sản xuất bao bì nhựa
Rate this post