công ty sản xuất bao bì pe

DANH MỤC:
✨ Bao bì PE là gì?
✨ Đặc điểm của hạt nhựa PE
✨ Công ty sản xuất bao bì PE
✨ bao bì sử dụng túi lồng PE
✨ Giá bao bì có lồng nhựa pe

Bao bì PE là gì?

Bao bì pe là loại bao bì được sản xuất từ nhựa PE, và chỉ sử dụng duy nhất 1 chất liệu pe mà thôi, không trộn lẫn với tất cả các hợp chất khác. Những thành phẩm của bao bì nhựa pe thường ở dạng cuốn, đôi khi cũng có ở dạng manh.

Những chất liệu thông thường dùng làm nguyên liệu đầu vào là: PE, HDPE, OPP, PP.

Đặc điểm của hạt nhựa PE

Màu sắc: nhựa PE có tồn tại với khá nhiều màu sắc khác nhau như: trắng trong, xanh, đỏ, vàng , đen.. nhưng hầu hết các nhà máy sản xuất bao bì đều sử dụng nhựa PE có màu trắng trong để sản xuất bao bì.

Toàn bộ nguyên liệu đầu vào ban đầu chủ yếu là ở dạng hạt nhựa, tuy nhiên đôi lúc cũng có ở dạng manh, dạng manh này, các công ty sản xuất phải nhập từ nước ngoài về. Để mà có 1 bao bì nhựa PE đạt ở dạng chuẩn chất lượng quốc tế thì độ dày chuẩn khoảng từ 10micro đến 200 micro.

Công ty sản xuất bao bì PE

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là công ty sản xuất bao bì pe lớn trong khu vực thành phố, với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì đơn giản đến loại bao bì cao cấp, dùng để đóng gói chứa đựng các mặt hàng đắt tiền. Các sản phẩm bao bì nổi bật của công ty chúng tôi như: bao bì nhựa pp, bao bì giấy kraft, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao đựng gạo cao cấp…….. với đa kích thước và mẫu mã, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho công ty mình.

Có lẽ trong giới bao bì, bao bì nhựa PE không còn quá xa lạ so với các nhà sản xuất bao bì gạo. Tuy nhiên, so với độ phổ biến thì không bằng bao bì nhựa PP, nhưng sự kết hợp giữa bao bì nhựa PP và  nhựa PE lại với nhau, thì chất lượng bao bì đầu ra cso thể nói là hoàn hảo, bởi những đặc điểm cả 2 loại chất liệu này sẽ bổ trợ cho nhau, làm cho bao bì được nâng tầm chất lượng đáng kể.

Tại công ty chúng tôi, bao bì nhựa PE đa phần được sử dụng để túi lồng cho bao bì nhựa PP, bởi tính chất chống thấm chống ẩm của nó cực kì cao, chống khí, hóa chất bên ngoài gây ảnh hưởng đến sản phẩm chứa đựng bên trong, đồng thời có thể chịu được nhiệt cao trong thời gian ngắn. Rõ ràng bao bì pp khi được lồng nhựa pe thì chất lượng bảo quản và đóng gói của bao bì nâng tầm lên hẳn 1 bậc.

Công ty chúng tôi với sự trang bị đầy đủ các máy móc cơ sở vật chất, để việc sản xuất bao bì diễn ra xuyên suốt nhất, mang lại chất lượng và số lượng bao đựng gạo sản phẩm đầu ra ổn định.

Chúng tôi tạo ra một quy trình sản xuất bao bì nhựa PE cụ thể, và mỗi quá  trình đều đặt các chỉ tiêu, yêu cầu về chất lượng nghiêm ngặt. Điều này mang lại chất lượng đầu ra cho mỗi quá trình đồng thời mang lại chất lượng sản phẩm bao bì hoàn chỉnh khi đến tay quý khách hàng, mang lại sự hài lòng tối đa, cũng như những trải nghiệm thú vị khi hợp tác vơi công ty chúng tôi.

Các sản phẩm bao bì sử dụng túi lồng PE tiêu biểu:

Bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg:

Bao bì phân bón:

bao bì phân bón cao cấp bao bì đựng phân bón bao bì phân bón cao cấp

Bao bì thức ăn gia súc:

bao bì thức ăn thủy sản Bao bì thức ăn thủy sản đẹp

Giá bao bì có lồng nhựa pe

Tùy vào mỗi sản phẩm bao bì cụ thể, số lượng đơn hàng, kích thước, phương pháp in ấn mà có giá cả khác nhau. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác về giá cả cũng như tất cả những thông tin mà quý khách hàng thắc mắc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938.655.221 (Mr.Toàn)  hoặc Website: baobianhsang.vn . Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

 

công ty sản xuất bao bì pe
4.6 (91.11%) 9 votes