Công ty sản xuất bao bì tại Tp.HCM

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì chất lượng, uy tín tại Tp.HCM
✨ Lý do để lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng là nhà cung cấp bao bì chất lượng cho doanh nghiệp bạn
✨ Mẫu bao bì đẹp

Bao bì là thứ vật dụng không thể thiếu của bất kì sản phẩm nào trên thị trường, bao bì cực kì đa dạng và phong phú về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã…. kéo theo đó là các công ty sản xuất bao bì xuất hiện ngày càng nhiều về số lượng, để có thể đáp ứng cho nhu cầu thị yếu của thị trường hiện nay.

Công ty sản xuất bao bì chất lượng, uy tín tại Tp.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp bao bì có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín cao thì đây có lẽ là nơi mà bạn đáng để lưu tâm đến. Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những công ty sản xuất bao đựng gạo trong khu vực miền Nam nói chung và khu vực Tp.HCM nói riêng. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cho ra những mẫu bao bì có chất lượng thẩm mỹ cực cao, cực sắc nét, màu sắc được phối hài hòa, bắt mắt. Tùy vào lĩnh vực cụ thể mà mẫu bao bì được thiết kế khác nhau, để có thể phù hơp với lĩnh vực đó. Hơn thế nữa, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại vì thế chúng tôi luôn luôn tự hào và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đầu ra của những sản phẩm bao bì.

Hiện tại bây giờ, công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất bao bì nhựa pp dêt nhằm cung cấp cho các lĩnh vực như: xây dựng (bao bì xây dựng, bao bì vữa xây dựng, bao bì keo dán gạch…), nông sản (bao bì đựng hạt giống, bao bì lúa giống, bao bì bắp giống, bao bì đựng gạo, bao bì phân bón….), chăn nuôi (bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn thủy sản, bao bì thức ăn gia cầm…)….. Ngoài bao bì nhựa dệt ra, chúng tôi còn sản xuất bao bì giấy, để đáp ứng tối đa ngành xây dựng, bởi vì những tính năng vượt trội, cực kì phù với đặc tính của ngành xây dựng, nên ngày nay hiện có khá nhiều nhu cầu sử dụng bao bì giấy để đóng gói chứa đựng những sản phẩm của ngành xây dựng.

Với ngần ấy thời gian hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, chúng tôi luôn xem chữ tín là trên hết, khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn luôn đảm bảo về sự uy tín của mình đối với khách hàng, và mang cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm bao bì cũng như về phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Lý do để lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng là nhà cung cấp bao bì chất lượng cho doanh nghiệp bạn

Thứ nhất: Như đã nói ở trên, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất bao bì, nắm bắt được tình hình hình hiện tại cũng như xu hướng trong tương lai gần đê cho ra những mẫu thiết kế bao bì chất lượng, hình ảnh chân thực, mang lại tính gần gũi, phù hợp với thị yếu thị trường, tạo được sự chú ý cần thiết đối với người tiêu dùng – điều này khá quan trọng trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Thứ hai: Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền sản xuất bao bì, có thể đáp ứng một lượng lớn về số lượng sản phẩm, chỉ trong một thời gian ngắn. Đảm bảo được về tính cơ lý của bao bì, tình thẩm mỹ của bao bì sau khi được in ấn, giống tuyệt đối đối với hình ảnh trên vi tính, chất lượng in ấn được đảm bảo, chống khả năng bong tróc trong suốt quá trình sử dụng bao bì.

Thứ ba: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ cao về lĩnh vưc vận hành máy móc, để đảm bảo được máy móc hoạt động hiệu quả. Đội ngũ sản xuất có trình độ kiến thức về bao bì vững chắc được hình thành trong quá trình đào tạo và làm việc tại công ty. Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, thành thạo về kỹ thuật, năm vững kiến thức bao bì, khả năng nắm bắt được xu thế cực nhạy. Toàn bộ nhân viên là một khối đại đoàn kết, làm việc nhiệt tình, hết mình trong công việc, đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cực cao trong công việc.

Thứ tư: Chúng tôi có một quá trình sản xuất bao bì cụ thể, rõ ràng. Mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất đều có những tiêu chí sản phẩm đầu ra cụ thể, để có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng từng bộ phận nhỏ trong 1 sản phẩm bao bì hoàn chỉnh. Đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm cuối cùng để giao đến tay khách hàng.

Thứ năm: Chắc hẳn điều mà bạn quan tâm là giá thành của bao bì như thế nào? Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, tại công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cực kì cạnh tranh đối với thị trường bên ngoài.

Thứ sáu: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 1 cách kẹn kẽ và chi tiết nhất, đồng thời, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Mẫu bao bì đẹp

 

Công ty sản xuất bao bì tại Tp.HCM
Rate this post