Công ty sản xuất bao đựng hạt giống

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao đựng hạt giống tại Tp.HCM
✨ Công ty sản xuất bao đựng hạt giống chất lượng, uy tín, duy nhất tại Tp.HCM
✨ Mẫu bao bì đựng hạt giống đẹp
✨ Quy trình sản xuất bao bì đựng hạt giống
✨ Giá bán bao bì đựng hạt giống

Công ty sản xuất bao đựng hạt giống tại Tp.HCM

Do nhu sử dụng hạt giống để trồng trọt, nên hiện nay có khá nhiều công ty sản xuất hạt giống được thành lập và phát triển, kéo theo đó là có ngành liên quan, đặc biệt là ngành bao bì, bởi nhu cầu cao, nên các công ty sản xuất bao bì hạt giống xuất hiện ngày càng nhiều, để có thể đáp ứng nhu cầu đóng gói và bảo quản hạt giống chất lượng nhất.

Nếu bây giờ, bạn muốn tìm kiếm những công ty sản xuất bao đựng hạt giống, thì không quá khó để bạn tìm ra, nhưng để tìm kiếm nhà cung cấp bao bì, sản xuất bao bì đựng hạt giống vừa đảm bảo chất lượng, uy tín vừa đáp ứng nhu cầu chiến lược marketing của doanh nghiệp bạn, đồng thời là giá thành phải rẻ, thì đây là điều được xem là không dễ dàng. Đòi hỏi bạn phải có sự quan tâm đúng mức đến việc tìm kiếm và đưa ra sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, đặc biệt là sản xuất bao đựng hạt giống. Với sự chất lượng và uy tín tuyệt đối về sản phẩm, chúng tôi luôn cho ra những mẫu thiết kế bao bì cực kì hiện đại và luôn đi trước xu thế hiện tại.

Công ty sản xuất bao đựng hạt giống chất lượng, uy tín, duy nhất tại Tp.HCM

Bao Bì Ánh Sáng –  được xem là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết kế in ấn bao bì nhựa, đặc biệt là sản xuất bao bì đựng hạt giống. Với những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất thiết kế in ấn, chúng tôi luôn cho ra những mẫu bao bì có chất lượng cao cả về tính cơ lý cũng như tính thẩm mỹ. Chúng tôi đảm bảo được bao bì có tính chịu tải cực cao, chống bị rách thủng khi có những tác động nhiều phía từ bên ngoài, khả năng chống thấm chống ẩm tốt, đảm bảo được chất lượng sản phẩm chứa đựng bên trong trong thời gian dài. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh bên ngoài của bao bì cũng được thiết kế và in ấn một cách sắc nét, nổi bật, màu sắc được phối bắt mắt, thu hút nhãn quan từ người tiêu dùng, đặc biệt là lột tả hết những đặc điểm nổi bật của sản phẩm chứa đựng bên trong ra ngoài bao bì, giúp người tiêu dùng có thể nhận biết và hình dung được bên trong là sản phẩm như thế nào, điều này giúp cho khả năng mua sản phẩm của người tiêu dùng khá cao.

Tại  Bao Bì Ánh Sáng – quý khách hàng có thể trải nghiệm cực kì bổ ích về quy trình sản xuất bao bì, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết rõ ràng khi mà khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về bao bì sản phẩm. Ngoài ra quý khách có thể thoải mái lựa chọn những kiểu mẫu bao bì mà bạn cảm thấy ưng ý nhất, đặc biệt là bạn có thể đưa ra những yêu cầu riêng về mẫu thiết kế bao bì, và nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cũng như phối hợp với bạn để cho ra mẫu thiết kế mà bạn ưng ý nhất.

Chúng tôi được trang bị với tất cả các máy móc phục vụ cho việc sản xuất bao bì, và hầu hết là được nhập khẩu từ nước ngoài về. Đồng thời được vận hành bởi những nhân viên nhiều kinh nghiệm trong vận hành máy móc, càng tăng lên sự đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Mẫu bao bì đựng hạt giống đẹp

Quy trình sản xuất bao bì đựng hạt giống

Bao bì đựng hạt giống là một loại bao bì nhưa chuyên dụng, để đóng gói, chứa đựng các hạt giống cây trồng, nên quy trình sản xuất bao bì này, cũng tương tự như quy trình sản xuất bao bì nhựa . Có một điều khác biệt là công nghệ áp dụng để in ấn bao bì này, là công nghệ in ống đồng, với chất lượng hình ảnh cho ra cao nhất, sắc nét nhất, chân thực nhất, màu sắc gần gũi với người nông dân nhất.

Giá bán bao bì đựng hạt giống

Theo như quý khách hàng cũng biết, có nhiều loại hạt giống cho những loại cây trồng khác nhau, vì thế kích cỡ bao bì cũng khác dẫn tới giá thành của bao bì đựng hạt giống cũng thay đổi theo. Ngoài ra, giá bán bao bì còn phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào, phương pháp cách thức in ấn, số lượng của mỗi đơn hàng… Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm và muốn biết chính xác về giá cả của từng loại bao bì, quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp với chúng qua SĐT: 0938.996.774 (Ms.Trâm) , chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cũng như giá cả của bao bì. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

Công ty sản xuất bao đựng hạt giống
Rate this post