Công ty xuất khẩu bao bì

NỘI DUNG:
✨ Công ty xuất khẩu bao bì chất lượng tại Tp.HCM
✨ Công ty xuất khẩu bao bì – Bao Bì Ánh Sáng
✨ Quy trình sản xuất bao bì xuất khẩu
Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì nhựa đóng gói sản phẩm cực kì cao, không chỉ thị trường trong nước mà thị trường nước ngoài cũng đang rất nóng. Đây được xem là cơ hội lớn cho các công ty xuất khẩu bao bì ra nước ngoài, cũng là thách thức rất lớn với họ. Bởi khá nhiều yếu tố khách quan, đặc biệt là sự canh tranh cực kì khốc liệt giữa các công ty đối thủ.

Công ty xuất khẩu bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những công ty xuất khẩu bao bì trong khu vực miền Nam. Với gần 10 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất bao bì nhựa, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và bao bì gạo xuất khẩu. Sau khi nghiên cứu thị trường trong nước và ngoài nước, thì chúng tôi nhận ra, thị trường nước cực kì tiềm năng để phát triển.

Sau nhiều năm chỉ tập trung thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì nhựa chủ yếu chỉ cung cấp cho thị trường trong nước, hiện nay chúng tôi đã thực hiện chiến dịch, mục tiêu xuất khẩu bao bì sản phẩm của chúng tôi ra nước ngoài. Nhà máy sản xuất bao đựng gạo – Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm bao bì làm ra, có chất lượng cực tốt, cả về thẩm mỹ lẫn tính cơ học của bao bì. Với sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất, thiết kế in ấn, hầu hết được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp, công nghệ cao như: Nhật, Hàn, Ấn.. Ngoài ra với việc du nhạp những công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến từ nước ngoài, chúng tôi tự tin sẽ cho ra những sản phẩm bao bì có chất lượng cơ học cao nhất, hình ảnh được in ấn bên ngoài sắc nét nhất, chân thực thực nhất, đặc biệt là hỗ trực việc marketing cho sản phẩm của bạn một cách tích cực nhất, mang lại hiệu quả cao nhất, với chi phí bỏ ra thấp nhất.

Công ty xuất khẩu bao bì – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng – đã và đang hợp tác trên dưới 150 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, xây dựng, phân bón, hạt giống, lúa, gạo xuất khẩu, thức ăn chăn nuôi…..điển hình là công ty Sika, Thiên Phú Điền, Rock Team,.. Với chất lượng và uy tín của mình, chúng tôi luôn luôn xem khách hàng là trung tâm để mà có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, để khách hàng có thể hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi.

công ty bao bì nhựa

Chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất và nguồn nhân lực dồi dào về trí tuệ cũng như sức khỏe, để có thể cho ra những mẫu thiết kế chất lượng, cũng như số lượng bao bì được sản xuất mỗi ngày. Hiện nay, mỗi ngày chúng tôi sản xuất khoảng 20.000 bao , có thể nói đây là con số tương đối, không quá lớn. Nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với những lời đề nghị với con số lên tơi trăm ngàn bao. Và chúng tôi sẽ đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình sản xuất bao bì xuất khẩu

Để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đầu ra, chúng tôi đã thiết lập và tao nên một quy trình sản xuất cụ thể, rõ ràng, và qua mỗi công đoạn nhỏ trong quy trình thì sẽ có những tiêu chí đặc biệt để đánh giá chất lượng đầu ra của công đoạn đó.

Những mặt sản phẩm bao bì chủ yếu của chúng tôi là bao bì nhựa, và bao bì giấy, và mỗi loại bao bì có tính chất, cấu tạo khác nhau nên quy trình sản xuất bao bì cũng vì thế mà không giống nhau.

Quy trình sản xuất bao bì giấy:

  • Công đoạn thứ nhất: cuộn giấy Kraft và vải PP được tráng ghép lại để tạo thành màng phức hợp gồm giấy và vải, đây chính là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.
  • Công đoạn thứ 2: In hình cuộn màng phức hợp của bao bì giấy ở công đoạn đầu được chuyển sang máy in để tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt của giấy dựa trên bản thiết kế từ trước theo những yêu cầu của khách hàng.
  • Công đoạn thứ 3: cắt, dán và tạo hình: sản phẩm được tạo ra từ công đoạn 2 sẽ đưa cho bộ phận cắt dán để tạo ra các mặt hàng bao bì theo yêu cầu.
  • Công đoạn thứ tư: May hoàn tất sản phẩm và đóng gói bao bì.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa:

Hạt nhựa –> Kéo chỉ –> Dệt –> Tráng PE hoặc ghép BOPP (nếu có) –> In Flexo (nếu có) –> Thành phẩm (may đáy, may miệng, đục quai xách)

Chúng tôi có đầy đủ máy móc và nhân lực để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.. Các mặt bao bì sản phẩm công ty chúng tôi làm ra bao gồm: bao bì phân bón, bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì đựng hạt giống, bao lúa giống, bao bì vữa xây dựng, bao bì bột trét tường, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì BOPP…..

 

Công ty xuất khẩu bao bì
Rate this post