Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

Bao bì đựng gạo là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng sản phẩm bao bì pp dệt. Trong thực tế thì có rất nhiều nguyên vật liệu có thể dùng để sản xuất bao bì gạo cao cấp, nhưng trên thị trường hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng bao PP dệt để sản xuất bao gạo. Và dòng sản phẩm bao bì này, tồn tại ở nhiều kích thước khác nhau như bao đựng gạo 10kg, 40kg, 20kg, 25kg, 50kg…. quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Cung cấp bao bì đựng gạo.

Vì nhu cầu sử dụng bao bì gạo của thị trường ngày càng cao, nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp bao bì đựng gạo được thành lập và mới đưa vào hoạt động, việc ngày có nhiều đơn vị bao bì được thành lập, sẽ làm cho quý khách hàng không khỏi hoang mang khi quyết định lựa chọn đơn vị bao bì gạo để mà hợp tác lâu dài. Hãy đến với Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – nơi chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì gạo chất lượng lượng cao, đội uy tín tuyệt đối, và giá thành cực kì cạnh tranh.

Là doanh nghiệp có hơn 10 năm hoạt động trong ngành bao bì, trải qua nhiều giai đoạn phát triển, hiện nay chúng tôi là 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu trong sản xuất bao bì gạo nói riêng và sản xuất bao bì nói chung. Và được nhiều khách hàng tin dùng và trở thành khách hàng hơp tác  lâu năm. Hiện nay, chúng tôi đã là nhà cung cấp bao bì cho hơn 200 đơn vị doanh nghiệp khác nhau, hoạt động nhiều ngành nghề với quy mô sản xuất khác nhau. Trong đó có những đơn vị lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, Skymax, KOVA, Ba lá xanh, Gạo Thảo Anh, Hóa Gia Khang….

Kèm với sự trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đã và đang chuyên sản xuất các mắt hàng bao bì sản phẩm như: bao bì giấy kraft, bao bì gạo cao cấp, bao bì hạt giống chát lượng cao, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì lúa giống cao cấp, bao bì giấy kraft ghép màng PP……..

Với riêng dòng sản phẩm bao bì gạo, chúng tôi có thể sản xuất từ dòng bao bì gạo thông thường đến dòng sản phẩm bao bì gạo cao cấp, tùy vào yêu cầu của từng khách hàng.

  • Bao bì gạo cao cấp là loại bao bì thường sử dụng cho các loại gạo cao câp, dùng để xuất khẩu nước ngoài, hoặc có thể là xuất khẩu bao bì gạo ra thẳng nước ngoài. Dòng sản phẩm bao bì này được sản xuất từ bao PP dệt tráng ghép màng BOPP in ống đồng, cho ra những hình ảnh chất lượng nhất, màu sắc đạt chuẩn nhất, thỏa mãn tiêu chí quốc tế, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu.

bao bì nông sản

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo cao cấp.

  • Bao bì gạo thông thường, chủ yếu dùng cho thị trường trong nước, được sản xuất từ vải PP dệt sau đó tráng mành nhựa  hạo không tráng ghép sử dụng phương pháp in Flexo – loại bao bì này có hình ảnh đơn giản, giá thành bao bì cũng rẻ hơn, phuong pháp này phù hợp với những đơn vị doanh nghiệp gạo vừa và nhỏ, hoặc các doanh nghiệp có nền tài chính không mạnh.

Hình ảnh: Bao bì đựng gạo thông thường.

Mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

bao bì đựng gạo

Giá bán bao bì gạo

Tùy vào từng dòng sản phẩm bao bì gạo cụ thể mà sẽ có những mức giá khác nhau, bởi giá cả bao bì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, hình dáng, nguyên vật liệu snar xuất, công nghệ in ấn, số lượng,….Nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo
Rate this post