Danh sách nhà máy bao bì nhựa

Bao bì nhựa là một sản phẩm được xem là có thị trường tiêu thụ cực kì lớn hiện nay, với hầu hết tất cả các mặt hàng đang tồn tại trên thị trường đều sử dụng bao bì nhựa để  chứa đựng đóng gói sản phẩm. Điều này không làm quá ngạc nhiên, khi theo các chuyên gia nguyên cứu thị trường dự đoán rằng, ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa là ngành công nghiệp trọng điểm của nền kinh tế nước nhà trong vài năm tới.

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì nhựa ngày càng tăng cao, vì thế mà các nhà máy sản xuất bao bì nhựa luôn tăng năng suất hoạt động cũng như là sản lượng bao bì làm ra để đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng của thị trường. Cho nên trong vài năm trở lại đây, số lượng các nhà máy sản xuất bao bì nhựa tăng khá nhanh, đặc biệt là khu vực phía Nam, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất nước, và là nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như công nghệ nhanh nhất nước ở thời điểm hiện tại.

Danh sách nhà máy bao bì nhựa chất lượng

Ở khu vực ohias Nam, khi nói đến sản xuất bao bì nhựa thì không thể không nhắc đến công ty SX&TM Bao Bì Ánh SÁng – công ty chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa chất lượng uy tín nhất tại Tp.HCM. Đây là đơn vị đại diện cho ngành sản xuất bao bì nhựa PP – một dòng bao bì phổ biến va fcos thị phần cao trong thế giới bao bì nhựa hiện nay. Dòng sản phẩm bao bì nhựa PP, được ứng dụng thường xuyên và phổ biến trong các ngành nghề lĩnh vực như: phân bón, vật liệu xây dựng, nông sản, hóa chất, thức ăn chăn nuôi,…

in ống đồng

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những số ít doanh nghiepj có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất tại đây, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, trải qua rất nhiều công đoạn quá trình sản xuất bao bì, là đơn vị luôn luôn nắm bắt được xu thế, cho ra những mẫu thiết kế bao bì chất lượng.

Hiện nay với quy mô sản xuất, vối sản lượng bao bì 25.000 – 30.000 bao/ngày chúng tôi đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ những đơn hàng có số lượng lớn, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

bao bì giấy

Các dòng sản phẩm bao bì tiêu biểu của chúng tôi như: bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất bao bì giấy Kraft, bao bì KP,… Ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm bao bì mới, để đáp ứng cho thị trường ngày càng khó tính như hiện nay, cụ thể là chúng tôi đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm bao bì BOPP đáy vuông và đang sản xuất cung cấp cho Tập đoàn Sika – một tập đoàn của Thụy sỹ có chi nhánh tại Việt Nam, hoạt động trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho tiết và bạn có thể sở hữu cho doanh nghiệp n=mình những bao bì chất lượng cao cấp nhất, nâng tầm giá trị của sản phẩm bạn lên cao hơn trên thương trường.

Danh sách nhà máy bao bì nhựa
5 (100%) 2 votes