Dịch vụ sản xuất bao bì gạo quận 9

Dịch vụ sản xuất bao bì gạo quận 9

Bạn đang khó khăn về thiết kể mẫu bao bì gạo? Bạn đang không có ý tưởng để thiết kế? Bạn đang gặp vấn đề về bao bì gạo đang sử dụng? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp bao bì gạo chất lượng? Bạn đang tìm kiếm những mẫu bao bì gạo mới? Bạn đang tìm những kiểu bao bì có hình dáng kích thước độc đáo? Bạn đang muốn tìm một công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp?.. Hãy đến ngay với chúng tôi, Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên cung cấp bao bì gạo chất lượng tại các khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, các tỉnh miền Tây và toàn quốc và để được báo giá bao đựng gạo sớm nhất

Với mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp khách hàng tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải về bao bì, chúng tôi đem đến những mẫu thiết kế bao bì gạo chất lượng nhất, màu sắc, bố cục, được phân bố hợp lý, nổi bật thương hiệu doanh nghiệp, thu hút người mua hàng… mang đến sự hài lòng đầu tiên của khách hnagf đối với sản phẩm bao bì.

Sau khi nhận được sự hài lòng của khách hàng đối với mẫu thiết kế, chúng tôi tiến hành lựa chọn nguyên liệu sản xuất và tiến hành dệt, sản phẩm của chúng tôi được cấu tạo bởi những hạt nhựa PP, được kéo sợi và dệt đan xen nhau theo chiều ngàng dọc, mang đến một kết cấu tổng thể và chắc chắn nhất, tăng khả năng va đập cũng như rách thủng bao bì khi sử dụng.

Tiếp theo chúng tôi tiến hành in ấn, rồi qua công đoạn tráng ghép giúp tăng sự bền dẻo của bao bì lên, Tiếp theo tiến hành may và đóng gói giao hàng…..

Chúng tôi cso một quy trình sản xuất bao bì gạo cụ thể, rõ ràng, mỗi công đều có những tiêu chí đánh giá riêng về chất lượng đầu ra, mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.

Lợi ích khi hợp tác với chúng tôi

Chúng tôi trang bị cơ sở trang thiết bị máy móc phục vụ cho  việc sản xuất bao bì, thứ nhất là nâng cao năng suất làm việc, thứ hai là tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Nhân tố thứ hai là nhân sự, chúng tôi đã sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trình độ cao, có tay nghề lâu năm trong vận hành máy móc, sáng tạo trong quá trình vận hành, trách nhiệm trong công việc cao.

Chúng tôi có tổ thiết kế có kỹ thuật chuyên môn cao, kiến thức về bao bì chắc, nắm bắt xu thế nhạy bén, sáng tạo, cho ra những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, hấp dẫn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng

Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ giao dàng tận nơi, đúng với ngày đã ký họp đồng.

Những mẫu bao bì gạo đẹp của chúng tôi

Báo giá bao bì gạo

Tùy vào những loại bao bì cụ thể mà việc báo giá bao bì gạo khác nhau, bởi giá phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác như: chất liệu, kích thước, hình dáng, công nghệ sản xuất in ấn, số lượng mỗi đơn hàng…. Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Dịch vụ sản xuất bao bì gạo quận 9
Rate this post