In ấn bao bì gạo

NỘI DUNG:
✨ In ấn bao bì gạo chất lượng tại Tp.HCM
✨ Công ty in ấn bao bì gạo giá rẻ tại Tp.HCM
✨ Những mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp
✨ Giá bao bì gạo

Bao bì là vật dụng không thể thiếu đối với bất kì sản phẩm nào, đặc biệt là những hình ảnh bên ngoài được in ấn lên bao bì. Và trong lĩnh vực gạo cũng không ngoại lệ, những hình ảnh được in ấn bao bì gạo có vai trò khá quan trọng trong việc thu hút ánh mắt người tiêu dùng.

In ấn bao bì gạo chất lượng tại Tp.HCM

Hiện nay, có khá nhiều công ty, xí nghiệp áp dụng những công nghệ in ấn bao bì đặc biệt là bao bì gạo là những công nghệ tiên tiến nhất, tuy nhiên vì mỗi công ty có cách áp dụng khác nhau, nên chất lượng hình ảnh in ấn ra cũng vì thế mà khác nhau. có nơi thì giá cả in ấn bao bì rẻ, nhưng chất lượng hình ảnh cho ra cuối cùng lại không chất lượng, có nơi thì có chất lượng hình ảnh chất lượng, sắc nét nhưng giá cả lại quá mắc. Chính vì thế, làm cho quý khách hàng hoang mang và không biết nên chọn lựa đâu là nơi thích hợp để hợp tác, vừa có sản phẩm bao bì được in ấn chất lượng, lại vừa có giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại, thì có 3 công nghệ in ấn được cho là tiên tiến nhất, là bao bì BOPP in ống đồng, in flexo, in offset. Mỗi công nghệ in đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên tùy vào loại bao bì mà nên lựa chọn những công nghệ in ấn cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Vơi công nghệ in ống đồng thì thường phù hợp với dòng sản phẩm bao bì nhựa, hình ảnh cho ra cực chất lượng, sắc nét, chuẩn màu so với mẫu thiết kế, bù lại thì chi phí bỏ ra cũng cao hơn so với 2 công nghệ in còn lại. Với công nghệ in flexo cũng phù hợp với bao bì nhựa và bao bì giấy, chi phí bỏ ra thì rẻ hơn so với in ống đồng, tuy nhiên chất lượng hình ảnh không bằng so với in ống đồng. Với công nghệ in offset, phù hợp cho loại bao bì giấy, bởi vì tính chất đặc thù của loại bao bì giấy nên công nghệ in này được xem tối ưu nhất. Hình ảnh cho ra chất lượng trên nền giấy, chi phí bỏ ra cũng rất phải chăng.

Công ty in ấn bao bì gạo giá rẻ tại Tp.HCM

Như bạn cũng biết nhu cầu sử dụng bao bì và in ấn bao bì gạo là cao như thế nào, vì thế việc ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty in ấn bao bì gạo được mọc lên. Điều này làm cho việc tìm kiếm một công ty in ấn bao bì trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên để mà có thể lựa chọn hợp tác, nhà cung cấp, sản xuất, in ấn bao bì thì bạn nên có sự cân nhắc hết sức kĩ càng. Bởi chất lượng in ấn bao bì mỗi công ty mỗi khác, giá cả cũng vậy, vì thế bạn hãy đầu tư thời gian để mà tìm hiểu thấu đáo để mà lựa chọn nhà hợp tác ưng ý nhất và lâu dài nhất.

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị cung cấp bao bì gạo chất lượng uy tín nhất khu vực Tp.HCM, được xem doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng những nền công nghệ in ấn bao bì hiện đại tiên tiến trên thế giới, và cho ra những sản phẩm bao bì nhựa cho chất lượng hình ảnh được in ấn sắc nét, chân thực, giống hoàn toàn so với mẫu đã thiết kế bao gồm những họa tiết nhỏ nhất. Luôn lột tả tối đa những ưu điểm của sản phẩm bên trong ra ngoài bao bì, thu hút ánh mắt người tiêu dùng và đặc biệt là nhân tố hỗ trợ đắc lực cho việc marketing, quảng cáo, quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Ngoài ra, để mà giúp doanh nghiệp bạn đánh sản phẩm của mình vào tất cả các thị trường lớn hay nhỏ, Công ty Bao Bì Ánh Sáng – chuyên sản xuất , in ấn bao bì gaoj với nhiều mẫu mẫu kích cỡ bao bì khác nhau, hiện tại chúng tôi sản xuất bao bì gạo 5kg, 10kg, 20kg,50kg… Và nếu khách hàng có yêu cầu kích cỡ khác về những kích cỡ trên, thì chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì công ty chúng tôi đã cho ra hàng trăm mẫu thiết kế bao bì gạo với nhiều chủng loại, kích cỡ bao bì khác nhau, đáp ứng hàng trăm doanh nghiệp sản xuất gạo phân phối trong nước, và cũng có những công ty xuất khẩu gạo ra nước ngoài. Chúng tôi khá tự tin về những mẫu thiết kế đạt chuẩn tiêu chuẩn của quốc tế.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, từ bộ phận chăm sóc khách hàng, đến bộ phận giao hàng tận nơi cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo rằng việc giao hàng sẽ đúng với tiến độ đã đề ra khi quý khách đặt đơn hàng, đồng thời chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa bao bì sản phẩm trước khi giao hàng cho quý khách.

Những mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

bao bì thức ăn gia súc bao đựng gạo 10kg

Giá bao bì gạo

Giá bao bì gạo phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố liên quan trực tiếp tới việc sản xuất và in ấn bao bì gạo, cụ thể là  giá cả sẽ phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, công nghệ in ấn bao bì, kích thước, có lồng nhựa PE hay không, số lượng của mỗi đơn hàng… Tuy nhiên quý khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi tự tin là sẽ cho ra những giá cả hợp lý và mang tính cạnh tranh nhất so với thị trường. Vì chúng tôi đã có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất và in ấn, chúng tôi không nhập bất kì sản phẩm nào từ bên ngoài, ngoài việc nhập hạt nhựa PP để kéo sợi và dệt.. Vì thế chi phí sản xuất in ấn sẽ được tiết kiệm tối đa. Nếu thực sự quan tâm, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0938.713.578 (Mr.Toàn) để được tư vấn mức giá cụ thể cho từng loại bao bì.

In ấn bao bì gạo
4.5 (90%) 2 votes