Nên mua bao đựng gạo ở đâu?

DANH MỤC:
Cách lựa chọn công ty sản xuất bao bì uy tín
Nên mua bao đựng gạo ở đâu?
Các phương pháp kỹ thuật in ấn được áp dụng
Mẫu bao đựng gạo
Giá của bao đựng gạo
Dịch vụ giao hàng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng cao, bởi vì sự tiện dụng, tiện lợi và các chức năng đặc trưng của bao bì. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty doanh nghiệp sản xuất bao bì được thành lập ồ ạt, ,với trang bị những máy móc hiện đại tiên tiến… Điều này, nhìn tổng quan thì có ảnh hưởng khá tích cực bởi vì nó đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì trong nước, cũng như xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Tuy nhiên, đi kèm với tích cực, cũng có những tiêu cực đi song song với nó. Vì ngày càng nhiều công ty sản xuất bao bì, nên việc lựa chọn đâu là nơi mà bạn yên tâm, đặt niềm tin và đáng để hợp tác, nhằm nâng tầm sản phẩm của mình lên, đó là điều hết sức nhức nhói trong thời điểm này. Câu hỏi gặp phải là nên mua bao đựng gạo ở đâu? Và bài viết này, nó sẽ giải quyết được vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé!!

Cách lựa chọn công ty sản xuất bao bì uy tín

Chỉ tính riêng trong địa bàn Tp.HCM thì co hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì rồi. Bởi vậy tình trạng hoang mang, không biết phải lựa chọn doanh nghiệp nào, doanh nghiệp nào uy tín, sản phẩm chất lượng là điểu không thể tránh khỏi đối với các khách hàng lần đầu tiên muốn đặt mặt hàng bao bì.

Để hạn chế và không mắc phải tình trạng như trên, thì trước tiên bạn hãy xem vào chất lượng thương hiệu của doanh nghiệp đó, mạnh hay không? Tiếp theo xem lịch sử thành lập và phát triển bao lâu, tình trạng hiện giờ về mặt tổng quan như thế nào? Theo dõi những phản hồi của khách hàng đối với công ty đó ra sao, uy tín hay không, sản phẩm bao bì đầu ra được đảm bảo hay không, tiến độ giao hàng như thế nào, báo giá bao đựng gạo ra sao – riêng việc này bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty đó để có thể biết chính xác giá cả hiện tại. Tiếp theo, bạn nên xem sản phẩm nổi bật của công ty đó là gì, có đúng như bạn mong muốn hay không…. Để mà có thể chọn được nhà sản xuất bao bì uy tín đầu tiên bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi trên, trước khi đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không? để có thể giảm tối đa chi phí cũng như rủi ro không mong muốn.

Nên mua bao đựng gạo ở đâu?

Công ty sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng là một trong những doanh nghiệp động trong lĩnh vực sản xuất bao bì lớn trong khu vực miền Nam, đặc biệt là trong địa bàn Tp.HCM. Với dây chuyền sản xuất được trang bị đầy đủ và hiện đại, hầu hết máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài đồng thời được điều hành bởi đội ngũ nhân viên có trình độ trong lĩnh vực vận hành máy, kèm them là được đào tạo bài bản các kĩ năng sữa chữa, khắc phục đề phòng khi máy móc hư hỏng, hoặc có lỗi xảy ra.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty Bao Bì Ánh Sáng luôn cho ra những sản phẩm bao bì cực kì chất lượng được sản xuất qua một quy trình cụ thể và có những yêu cầu chặt chẽ, khắc nghiệt về chất lượng đầu ra của mỗi công đoạn trong quy trình đó. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hào rằng về những gì mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc, dịch vụ giao hàng, mang đến sự hài lòng nhất của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Với những kinh nghiệm sản xuất gần 10 năm, sở hữu 1 dây chuyền hiện đại và những con người đầy năng lượng và nhiệt huyết, luôn tận tâm với công việc, với khách hàng.

Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 100 công ty, với quy mô và lĩnh vực hoạt động khác hàng trong tất cả các lĩnh vực như lĩnh vực xây dựng thì có điển hình là Tập đoàn Sika – đây là công ty đa quốc gia có chi nhánh tại Tp.HCM hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, ngoài ra còn có các công ty khác như thiên phú điền – hoạt động trong ngành phân bón…..

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao bì nhựa chuyên dụng, đáp ứng tất cả các ngành nghề như nông nghiệp: bao bì đựng lúa giống, bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg.., trong ngành công nghiệp: bao bì xây dựng, bao bì đựng hạt nhựa, bao bì vlxd, bao bì phân bón… trong ngành chăn nuôi: bao bì thức ăn gia súc, gia cầm, bao bì thức ăn chăn nuôi…. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì giấy: bao bì giấy kraft với đa dạng kích thước và mẫu mã, quý khách hàng có thể thoải mái đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Các phương pháp kỹ thuật in ấn được áp dụng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng đã và đang áp dụng 2 phương pháp kỹ thuật in ấn hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đó là bao BOPP in ống đồng lồng PE với in flexo. Tùy vào loại bao bì, mà sử dụng công nghệ in ấn khác nhau, một mặt để giảm thiểu chi phí, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về loại bao bì nào, phù hợp phương pháp nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Ngoài ra quý khách có thể đưa ra yêu cầu phương pháp in ấn và chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu đó. Tất nhiên cả hai phương pháp, đều hướng đến kết quả cho ra sản phẩm bao bì sau khi in có hình ảnh và màu sắc chân thực, nổi bật và giống với mẫu đã thiết kế đã hoạch ra trước đó. Nên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng.

Mẫu bao đựng gạo

Giá của bao đựng gạo

Giá cả của bao bì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố: chất liệu, số lượng, phương pháp in ấn, kích thước… Để biết được thông tin chính xác thì quý hàng hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua SĐT: 0938.996.774 (Ms.Trâm)  để được tư vấn về giá cả cũng như các lợi ích của quý khách hàng khi mà hợp tác với chúng tôi.

Dịch vụ giao hàng

Tùy vào số lượng của mỗi đơn hàng mà sẽ có thời gian giao hàng cụ thể, nhưng thông thường thì thời gian giao hàng sẽ giao động từ 10 – 15 ngày kể từ ngày đặt hàng. Và hàng hóa sẽ được giao tận nơi bởi đội ngũ giao hàng của chúng tôi.

Nên mua bao đựng gạo ở đâu?
4.5 (90.59%) 17 votes