Sản Xuất Bao Bì BOPP

NỘI DUNG:
1. Bao bì BOPP in  ống đồng
2. Quy trình sản xuất bao bì BOPP
3. Công ty sản xuất bao bì BOPP in ống đồng
4. Mẫu bao bì BOPP in ống đồng

Trên thị trường bao bì hiện nay, có khá nhiều loại bao bì khác nhau, với đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại, thiết kế khác nhau. Hôm chúng tôi xin giói thiệu đến các một loại bao bì nhựa được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các ngành nông nghiệp (bao bì lúa giống), công nghiệp, xay dựng, chăn nuôi… đó là bao bì BOPP in ống đồng. Và để biết sâu, chi tiết hơn về dòng sản phẩm bao bì này, chúng ta cũng nhau tìm hiểu nhé!!!

Bao bì BOPP in  ống đồng

Bao bì BOPP in ống đồng là một loại bao bì thuộc nhóm bao bì nhựa, đây được xem là dòng snar phẩm bao bì cao cấp nhất trong phân nhóm bao bì nhựa, và được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm bao bì cho sản phẩm mình. Bởi những tính năng hết sức ưu việt, kết cấu bởi những cấu trúc bao bì hết sức chắc chắn. Dưới đây là cấu trúc bao bì BOPP:

  • Mành/vải PP dệt : đảm bảo khả năng năng chịu tải của bao bì, được đan xen với nhau bởi những sợi nhựa PP theo chiều ngang dọc xen kẽ với nhau, tạo ra 1 sự thống nhất và chắc chắn nhất định.
  • Màng BOPP được in theo công nghệ in ống đồng: nổi bật được chất lượng hình ảnh sau khi in ấn
  • Nhựa PP tráng: chống thấm, tăng khả năng mềm dẻo của bao bì, dễ dàng đóng gói, chứa đựng vận chuyển.
  • Túi lồng PE/HD: tăng khả năng chống thấm, hút ẩm cho bao bì.

Ngày nay loại bao bì này, thường được ứng dụng trong các ngành: bao bì lúa giống, bao bì gạo cao cấp, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng…..

Quy trình sản xuất bao bì BOPP

Tùy vào mỗi doanh nghiệp bao bì mà có những quy trình snar xuất bao bì riêng, chất lượng riêng. Và dưới đây là quy trình sản xuất bao bì BOPP của công ty Bao Bì Ánh Sáng để các bạn có thể hình dung được tổng quan quá trình sản xuất:

Sau khi có được cuộn vải dệt PP, thì chúng ta có quy trình sản xuất bao bì BOPP nhưa sau:

In ấn -> Tráng ghép màng BOPP với mành dệt PP -> Cắt dán tạo thành phẩm – > May lồng túi.

In ấn: loại bao bì này thi sử dụng công nghệ in ống đồng, phương pháp in này có thể in cùng 1 lúc nhiều màu, tối đa là 6 màu trong đó có những màu thuộc hệ màu CMYK. Cho ra hình ảnh sau khi in ấn cực kì sắc nét, nổi bật, thu hút thị giác người mua hàng cao.

Tráng ghép màng BOPP với mành dệt PP: sau khi đã có màng in, ở sản phẩm đầu ra của công đoạn trên thì sẽ được ghép với vải PP dệt bởi một lớp tráng nhựa PP mỏng. Sản phẩm đầu ra của công đoạn này là cuộn màng phức hợp

Cắt dán tạo thành phẩm: Sau khi có được cuộn màng phức hợp, thì chuyển qua công đoạn cắt ,dán tạo thành phẩm theo kích thước bao bì. Và công đoạn này được thực hiện tự động hóa hoàn toàn.

May, lồng túi: Sau khi có hình dạng kích thước bao bì hoàn chỉnh thì sẽ chuyển qua công đoạn may đầu bao, tùy vào mỗi loại bao bì cũng như yêu cầu của khách hàng mà có lồng túi nhưa PE, HD hay không.

Công ty sản xuất bao bì BOPP in ống đồng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là một đơn vị chuyên sản xuất bao bì giấy, bao bì nhựa chất lượng nhất cả nước, trong nhóm bao bì nhựa thì bao bì đựng gạo giá rẻ được xem là san rphaarm bao bì chủ đạo của công ty, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành bao bì, chúng tôi đã hợp tác với hơn 200 khách hàng lớn nhỏ khác nhau trong phạm vị cả nước. Trong đó có những khách hàng nổi bật như: Sika, Thiên Phú Điền, Quế Vân, RockTeam, SkyMax, KOVA, ….

nhân viên công ty bao bì ánh sáng

Chúng tôi không ngừng tìm tòi học hỏi, nghiên cứu để cho ra những sản phẩm thiết kế bao bì độc đáo sáng tạo, với nhiều kích thước hình dáng mới lạ, thu hút thị giác cao.

Nếu quý khách hàng quan tâm thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để dược nhân viên tư vấn chi tiết hơn, và sẽ báo giá nhanh và chính xác nhất. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Mẫu bao bì BOPP in ống đồng

bao bì thức ăn thủy sản bao bì đựng gạo Bao bì thức ăn thủy sản đẹp bao bì thức ăn gia súc bao bì xây dựng BAO BI THỨC ĂN GIA CẦM

Sản Xuất Bao Bì BOPP
4.8 (96.67%) 6 votes