Thị trường bao bì nhựa năm 2018

Theo kết quả của các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới, thì nhu cầu in ấn, sản xuất bao bì nhựa tăng 3,8%/năm. Và ở Việt Nam, con số này cũng không có chệch lệch quá lớn nào. Đây được xem là cơ hội phát triển của các công ty in ấn, sản xuất bao bì nhựa, đồng thời cũng góp phần phát triển các ngành công nghiệp khác. Bao bì nhựa là loại bao bì được nhiều công ty sử dụng nhất để đóng gói, chứa đựng sản phẩm của họ. Tại sao bao bì nhựa lại được ưa thích như vậy?

Thị trường in ấn, sản xuất bao bì nhựa cực kì béo bở

Theo các chuyên gia, thì nhu cầu in ấn sản xuất bao bì nhựa, dự kiến năm 2018 sẽ tiếp tục tăng cao, bởi những ưu điểm vượt trội, dễ sử dụng, chi phí rẻ, gọn nhẹ không cồng kềnh như các loại bao bì khác như bao bì được chế tạo từ thủy tinh hoặc  kim loại.

Đối với bao bì được chế tạo từ thủy tinh, kim loại thì chỉ tính riêng khối lượng của bao bì thôi là đã quá nặng so với một bao bì nhựa bình thường.Tất nhiên theo như truyền thống thì bao bì thủy tinh thường dùng để chứa đựng các sản phẩm dạng lỏng, nhưng ngày nay, bao bì nhựa đã được cải tiến, đưa và sử dụng để đựng các laoại sản phẩm tương tự, với khối lượng giảm đi rất nhiều, đặc biệt là khả năng cản khí của bao bì nhựa, làm cho sản phẩm bên trong được bảo quản tốt hơn, lâu hơn.

Thị trường mua hàng hóa tăng mạnh kéo theo nhu cầu sản xuất bao bì nhựa tăng cao

Việt Nam là nước có khá nhiều ngày lễ, Tết kéo dài, người tiêu dùng có được những kỳ nghỉ song song với đó, lượng mua hàng ở các ngày lễ tết tại các khu vực mua bán (chợ, siêu thị, trung tâm thương mại..) trở nên tất bật hơn.

 

Đây được xem là tác nhân lớn nhất dẫn đến nhu cầu in ấn sản xuất bao bì nhựa tăng vọt trong những năm gần đây, nhất là các mặt hàng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hằng ngày như bao bì thực phẩm, bao pp đựng gạo,  bởi các ngành hàng thực phẩm được người tiêu dùng mua nhiều nhất. Ngoài ra, các mặt hàng như thời trang, thiết bị gia đình cũng có lượng bán ra khá cao.

Các tác nhân khác, làm tăng nhu cầu in ấn, sản xuất bao bì nhựa

Như các bạn cũng biệt, nhựa là một nguyên liệu khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, và cũng là nguyên liệu sản xuất vô cùng quan trọng và cần thiết trong lĩnh quá trình sản xuất bao bì nhựa. Từ các vật dụng trong gia đình được chứa đựng trong các loại bao bì nhựa khác nhau…. Bao bì nhựa có giá tương đối rẻ và bình dân, và đây được xem là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình.

 

Tuy nhiên, với xãhội ngày càng phát triển như hiện nay, bao bì nhựa giá rẻ thôi thì chưa đủ để thuyết phục hoàn toàn người tiêu dùng, nhu cầu in ấn, sản xuất bao bì nhựa cao cấp an toán, đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí khắc khe về “Vệ sinh an toàn thực phẩm”.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-dung-gao

Với một số thông tin cũng như kiến thức  mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết này, có thể giúp gì đó cho các bạn hiểu biết thêm vè bao bì nhựa. Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là công ty chuyên in ấn sản xuất các loại bao bì nhựa cao cấp chất lượng tại khu vực Tp.HCM, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng nhất, giá rẻ nhất, đội ngũ tư vấn khách hàng miễn phí. Rất hân hạnh khi được hợp tác với quý khách hàng.

 

 

Thị trường bao bì nhựa năm 2018
Rate this post