Thiết bị in ấn bao bì nhựa

Thiết bị in ấn bao bì nhựa đã và đang được Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng sở hữu đầy đủ các dây chuyền máy móc để phục vụ cho việc sản xuất bao bì nhựa. Tất cả các trang thiết bị này, đều được thừa kế hoặc mua lại từ các doanh nghiệp hàng đầu sản xuất máy móc chất lượng cao. Kèm với việc áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến, đảm bảo sự ổn định về hiệu suất vận hành, độ an toàn và dễ dàng sử dụng cho người điều khiển, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

Những thiết bị in ấn bao bì nhựa của chúng tôi.

Thiết bị máy móc in ấn bao bì nhựa là một hệ thống ống đồng cao cấp, với tất các các bộ phận, linh kiện có xuất xứ, và được sản xuất từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến bậc nhất hiện nay như các nước Châu Âu, Nhật Bản. Các linh kiện máy móc này cũng được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, trong đó nổi bật là Mỹ – quốc gia  có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. Toàn bộ hệ thống máy móc in ống đồng, có thể in  9 màu cùng lúc,  tốc độ 250m/phút được sản xuất từ Nhật Bản kèm với các phụ kiện liên quan, bổ trợ từ Châu Âu nên đây được liệt kê vào những loại máy móc hiện đại bật nhất.

Với việc sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đây cũng là yếu tố, ưu điểm cực kì lớn để Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi khẳng định tên tuổi, xây dựng thương hiệu, và tầm ảnh hưởng lớn nhất trong bối cảnh cạnh tranh cực kì khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực bao bì trên toàn quốc.

Xem thêm: bao bì giấy đựng bột trét tường

Chúng tôi áp dụng kỹ thuật in ống đồng trên mọi chất liệu màng, ghép phức hợp, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có cấu trúc :

  • Bao bì nhựa (OPP, PE, PET..)
  • Bao bì trà, bao bì đựng hạt giống (OPP, PET, PE, MPET)
  • Bao PP dệt (bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản, bao bì đựng gạo)
  • – Bao PE (khổ lớn), HDPE, LDPE, … có in và không in.

hình

Thiết bị in ấn bao bì nhựa – Kỹ thuật in ống đồng

Máy móc in ấn bao bì nhựa, kèm với áp dụng kỹ thuật in ống đồng được ứng dụng trong lĩnh vực in ấn, các sản phẩm bao bì chuyên dụng như: bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì thức ăn gia súc… là những thành phẩm của sự kết hợp này. Đây được xem là những ứng dụng quan trọng, có đóng góp to lớn vào nền khoa học kĩ thuật phát triển của ngành công nghiệp in ấn.

Phương pháp, kỹ thuật in ống đồng được xem là phương pháp in ấn hiện đại nhất hiện nay, áp dụng cho việc in ấn bao bì nhựa các loại…

Nguyên lý hoạt động

Phương pháp in ống đồng là phương pháp in lõm. Cụ thể là trên bề mặt của khuôn in, tất cả các chi tiết thiết kế của bao bì được khắc lõm vào bề mặt của im loại. Và trong quá trình in sẽ có 2 giai đoạn bên trong đó là: mực dạng lỏng được đổ lên bề mặt khuôn, mực sẽ tràn vào các chỗ lõm đã khắc trước đó, sau đó sẽ sử dụng dao gạt, gạt mực thừa ra khỏi bề mặt của khuôn in, và khi ép in mực ở dưới các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt của vật liệu(bao bì).

Chi tiết hoạt động

Trên bề mặt của khuôn in, tất cả các phần tử không in sẽ được dao gạt mực gạt sạch sẽ, khi đó, mực in chỉ còn được chứa trong các chỗ lõm đã được khắc trước đó. Và mực từ các chỗ lõm này được in ấn lên bề mặt của vật liệu in nhờ áp lực in. Mặt khác, do loại mực in ống đồng có độ nhớt khá thấp, nên sau khi in, sẽ tiếp tục chuyển sang giai đoạn sấy

Độ bền của trục in lớn (nếu bảo quản tốt có thể sử dụng để in tái bản), giá thành của trục in cao vì thế nó đòi hỏi phải có số lượng in rất lớn (từ 500.000 vòng tua trở lên). Với các máy in ống đồng hiện đại, tốc độ in đạt trên 200m/phút.

Sản phẩm của chúng tôi

in ống đồng

Hình ảnh: bao bì phân bón.

bao bì thức ăn chăn nuôi

Hình ảnh: bao bì thức ăn thủy sản

Xem thêm: mẫu bao đựng gạo mới nhất

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng áp dụng kỹ thuật in ống đồng, tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, trong quá trình sử dụng thì màu sắc sẽ không bị phai hoặc là bong tróc. Bởi có máy móc hiện đại, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực trình độ cao, các sản phẩm bao bì của chúng tôi có tính thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được thị giác của thị trường.

Với những ưu điểm về máy móc, sở hữu những con người có trình độ, áp dụng công nghệ in hiện đại, chúng tôi tự hào rằng luôn đảm bảo sản xuất cho ra các sản phẩm bao bì có chất lượng cao cả về thẩm mỹ lẫn cơ học. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ tư vấn kỹ càng hơn về giá cả cũng như thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ÁNH SÁNG
Địa Chỉ : 31A Đường 17, KP3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6284 9039
Email: sale@baobianhsang.vn
Website: www.baobianhsang.vn
Giám Đốc : Ông Trần Hữu Như Anh – Mã Số Thuế : 0312550351

Thiết bị in ấn bao bì nhựa
5 (100%) 2 votes